Học ở New Zealand

New Zealand cung cấp cho sinh viên đến từ Việt Nam một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tập trung vào tư duy đổi mới và sáng tạo, với một lối sống hiếm có quốc gia nào sánh kịp.

Học ở New Zealand

New Zealand cung cấp cho sinh viên đến từ Việt Nam một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tập trung vào tư duy đổi mới và sáng tạo, với một lối sống hiếm có quốc gia nào sánh kịp.

Dù ở lại đây lâu hay mau, cách tiếp cận tươi mới của người New Zealand với cuộc sống tạo ra những điều kiện hoàn hảo cho giáo dục. Ở đây, bạn có thể tiến bước trên con đường giáo dục được thiết kế cẩn thận và được kiểm chứng, nơi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có thể cạnh tranh và thành công ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cùng với các hệ thống đảm bảo chất lượng vững vàng, bằng cấp được đánh giá cao và công nhận khắp thế giới, New Zealand có thể giúp bạn có được những kỹ năng và nghề nghiệp mà mình muốn.Ở mọi trình độ – từ trung học đến các khóa học thương mại ngắn, cho tới nghiên cứu tiến sĩ chuyên sâu, cao cấp – hệ thống giáo dục của New Zealand rất chú trọng chất lượng, tính sáng tạo, tư duy cách tân và mới mẻ, tất cả đều trong một môi trường học tập ân cần và luôn hỗ trợ.

New Zealand an toàn và thân thiện, với điều gì đó dành cho mọi người – từ những ngọn núi hùng vĩ và đại dương mênh mông đến những thành phố hiện đại và sôi động.

Khi học ở New Zealand, bạn sẽ học được cách Nghĩ Mới.

 

Các loại hình Học viện và Khóa học

 

New Zealand cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới, chất lượng cao ở mọi trình độ, qua đó sinh viên có thể đi theo rất nhiều con đường linh hoạt khác nhau. Bằng cấp của chúng tôi ở cấp trung học lẫn đại học đều được đánh giá cao và được công nhận khắp thế giới.

Ở bậc trung học, bạn có thể nhận được sự chú ý quan tâm từng cá nhân, tiếp cận công nghệ mới nhất và một sự cân bằng giữa thực hành và giảng dạy lý thuyết.

Ở bậc đại học hoặc cao đẳng, chúng tôi có các học viện công nghệ và bách khoa tập trung vào những văn bằng nghề chất lượng cao và được đưa vào ứng dụng, từ bậc chứng chỉ cho đến bậc sau đại học.

Các cơ sở đào tạo tư thục cung cấp rất nhiều khóa học và chương trình đại học đa dạng đã được phê duyệt và công nhận. Những khóa học và chương trình này bao hàm các chuyên ngành như học tiếng Anh, thiết kế, công nghệ thông tin, du lịch.

Tất cả tám trường đại học công lập của New Zeland đều là trường chất lượng cao – mỗi trường đều có trong Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới (2018 QS World Top 500 University Rankings).

New Zealand cũng là một chọn lựa tuyệt vời cho sinh viên theo học tiến sĩ – bạn sẽ đóng phí như sinh viên New Zealand. Và các trường đại học quanh New Zealand hiện đang cung cấp chương trình thạc sĩ 180-điểm với rất nhiều môn khác nhau.

New Zealand có các hệ thống cam kết chất lượng mạnh, đảm bảo nền giáo dục nhất quán, chất lượng cao ở mọi cấp bậc của hệ thống giáo dục, cả công lẫn tư.

Để tìm khóa học và học viện thích hợp với bạn, xin đến www.studyinnewzealand.com.

 

Visa & Yêu cầu đầu vào

 

Bạn thường sẽ cần nộp đơn trực tiếp với cơ sở giáo dục mà mình chọn. Liên hệ với học viện hoặc ghé trang web của họ để biết thêm chi tiết về thủ tục. Bạn cũng có thể nộp đơn thông qua một cơ quan NZSA đã được đăng ký. Bạn có thể tìm danh sách các cơ quan ENZ được công nhận ở nước mình tại đây.

Nếu khóa học của bạn ngắn hơn 12 tuần, bạn sẽ chỉ cần visa du lịch để đến New Zealand. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch học hơn 12 tuần, bạn sẽ cần nộp đơn xin visa du học bằng đường bưu điện hoặc tại Phòng nhập cư New Zealand gần nhất. Tìm hiểu thêm tại www.studyinnewzealand.com/get-started/visas hoặc đến www.immigration.govt.nz/

Mô tả sơ lược gần đây về các Học viện

Mô tả sơ lược Sinh viên

Video: Câu chuyện giáo dục New Zealand – Phụ đề tiếng Việt