ICL EDUCATION GROUP

Address: 10-14 Lorne Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand
Tel: +64 9 368 4343
Email: info@icl.ac.nz
Visit Website 

ICL Education Group là cơ sở đào tạo quốc tế NZQA Category 1 kết hợp trường giảng dạy ngôn ngữ thành lập cách đây gần ba mươi năm và trường cao học kinh doanh chuyên cung cấp các chương trình lên đến cấp 9 của bậc Thạc sĩ, bao gồm chuyên ngành Master of Business Informatics duy nhất ở New Zealand. ICL Education Group cũng cung cấp chương trình luyện thi IELTS lớn nhất cả nước. Tập đoàn bao gồm trường ICL Graduate Business School, Auckland English Academy, Bridge International College và trường New Horizon College tại Napier.

Trường Cao học Kinh doanh ICL, Học viện Anh ngữ Auckland, Cao đẳng Quốc tế Bridge nằm ở trung tâm thành phố lớn và đa dạng nhất của New Zealand, thành phố Auckland. Chúng tôi luôn cố gắng giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và có những giây phút tuyệt vời trong khi học tập và sinh sống ở nước ngoài. Cách xa chưa đến mười phút đến với tất cả các nơi giải trí, trường chúng tôi là một địa điểm hoàn hảo để khám phá Auckland trọn vẹn.

ICL Education Group students

ICL Graduate Business School

ICL cung cấp một loạt các chương trình Đại học về Kinh doanh, Công nghệ thông tin/Máy tính, Tiếng Anh và Giáo dục Mầm non, cho Văn bằng Đại học, Văn bằng hai và Văn bằng sau đại học cho đến bậc Thạc sĩ cấp 9 theo New Zealand Qualifications Framework (Khung Bằng cấp giáo dục của New Zealand). Các trường chủ yếu thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp ICL được mở lối cho việc theo học tại các trường đại học ở New Zealand và trên toàn thế giới bằng cách chuyển giao tín chỉ, và hầu hết đủ điều kiện để được cấp visa du học và định cư về sau này. Các chương trình Giáo dục Mầm non và Kinh doanh của chúng tôi được tài bởi quỹ TEC của chính phủ dành cho sinh viên trong nước.

ICL Education Group class

Các khóa học:

Master of Business Informatics Level 9
Postgraduate Diploma in Business Level 8
Postgraduate Diploma in Business Informatics Level 8
Graduate Diploma in Business (International Hospitality Management) Level 7
Graduate Diploma in Business (International Tourism Management) Level 7
Graduate Diploma in (International Business Innovation) Level 7
Diploma in Computing Level 7
New Zealand Diploma in Business (có nhánh lãnh đạo và quản lý) Level 6
New Zealand Diploma in Early Childhood Education and Care Level 6
New Zealand Diploma in Early Childhood Education and Care Level 5
New Zealand Diploma in Business (có nhánh lãnh đạo và quản lý) Level 5
Diploma of Information Systems (DIS) Level 5

Auckland English Academy

Tại AEA, chúng tôi hiểu rằng mỗi sinh viên là độc nhất. Chúng tôi tin rằng thành công trong việc học tiếng Anh đến từ việc thấu hiểu nhu cầu của bạn và mang lại những tiết học thú vị và truyền cảm hứng được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc!

Các khóa học:  Giao tiếp Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) và AEA Barista Course

ICL Education Group lounge

Bridge International College

Chúng tôi tự hào mở ra những lớp học quy mô nhỏ và lớp học cá nhân riêng lẻ, để có thể cung cấp một môi trường học tập cá nhân hóa giúp học sinh của phát triển theo đúng nhu cầu bản thân. Sinh viên của chúng tôi đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, với trình độ tiếng Anh khác nhau. Đội ngũ nhân viên đến từ khắp nơi trên thế giới; với trình độ cao và đam mê giảng dạy, giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập từng bước một.

Các khóa học: New Zealand Certificate in English Language (NZCEL) (Chứng chỉ Anh ngữ theo tiêu chuẩn New Zealand) Bậc 4, 5 và English for Academic Purposes (EAP) (Anh ngữ học thuật)

New Horizon College, Napier

New Horizon College nằm ở trung tâm thành phố Napier, gần với các quán cà phê và điểm du lịch. Trong suốt năm, có rất nhiều dịp cho hoạt động ngoài trời, đi đến các bãi biển, rừng nguyên sinh và núi. Khu vực xung quanh Napier, Vịnh Hawke, cũng là nơi có nhiều nhà máy rượu xuất sắc.

Các khóa học: General English (Anh ngữ phổ thông), IELTS Preparation (Luyện thi IELTS), Cambridge Preparation (Luyện thi Cambridge), và Graduate Diploma in International Business Innovation Level 7 (Văn bằng hai chuyên ngành Đổi mới Kinh doanh Quốc tế bậc 7).

Thông tin chi tiết về học phí và chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Kalvin Thai – vietnam@icl.ac.nz