MAHURANGI COLLEGE

Mahurangi College
Mahurangi College Logo

Address: Woodcocks Road, Warkworth 0910, New Zealand
Contact: Alistair Elder, International Director
Email: a.elder@mahurangi.school.nz
Website: https://www.mahurangi.school.nz

facebook  

Mahurangi College là trường dành cho cả nam và nữ từ lớp 7 đến lớp 13 với khoảng 1.500 học sinh. Độ tuổi học sinh từ 11 đến 18 tuổi. 

Mahurangi College chỉ cách sân bay quốc tế Auckland hơn một giờ lái xe và cách trung Auckland 40 phút.

 

school front

 

 Khu vực xung quanh trường Mahurangi College nổi tiếng với với các khu bảo tồn thiên nhiên, những bãi biển đẹp và cảnh quan vùng nông thôn tuyệt đẹp.

 Trong trường có cơ sở vật chất như hồ bơi nước nóng trong nhà, sân tennis, sân bóng đá và bóng bầu dục cũng như các phòng studio âm nhạc, khiêu vũ và truyền thông.

 

school camp at beach

 

Học sinh quốc tế có nhiều lựa chọn ở nhà chung với người bản xứ (homestay) từ nhà dân ở nông thôn tại các trang trại cho đến các địa điểm trung tâm Warkworth, chỉ cách trường học từ 5 đến 10 phút đi bộ. Học sinh cũng có thể chọn sống homestay gần một trong nhiều bãi biển trong vùng.

Trường Mahurangi College có chương trình học thuật ưu tú với lộ trình hướng đến đại học. Văn phòng Quốc tế cũng hỗ trợ các em học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm du lịch trong thời gian ở đây. Các chuyến đi có thể đi trong địa phương, trong vùng hoặc trên cả nước. Ngoài ra còn có các cơ hội để các em học sinh quốc tế học lướt sóng, lặn, chèo thuyền, leo núi và khám phá.

 

international student trip

 

Mahurangi College thực sự là một nơi học tập thân thiện, an toàn và thú vị.

Vui lòng bấm vào đường link sau để ghi danh theo học tại trường: https://internationalmahurangi.enrol.school.nz