manchester stadium

Học tiếng Anh ở Vương Quốc Anh

 

Tại sao bạn nên cân nhắc đến Vương Quốc Anh để cải thiện tiếng Anh của mình? Có rất nhiều lý do, đặc biệt là khi bạn sắp chọn một trung tâm được công nhận tuyệt đối và là thành viên của English UK.

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết chất lượng, nghĩa là bạn có thể tự tin chọn khóa học thích hợp với mình. Chúng tôi có rất nhiều trung tâm thành viên, từ các trường đại học quốc gia và trường cao đẳng công lập cho đến các trường cao đẳng tư thục và trường nội trú.

Dù cho nhu cầu của bạn là gì, một trong hơn 455 trung tâm thành viên của chúng tôi sẽ có thể đáp ứng. Bạn muốn chuẩn bị để vào đại học? Hoàn thiện kỹ năng viết? Học về các kỹ năng và từ vựng Anh ngữ Kinh doanh? Hoặc chỉ muốn một khóa tiếng Anh tổng quát, bất kỳ trình độ nào? Có thể bạn muốn kết hợp việc học của mình với một đời sống xã hội tuyệt vời, hay thể thao, hay khám phá văn hóa và lịch sử Vương Quốc Anh, hay thậm chí sử dụng chúng tôi như bước đệm để nhìn ngắm Châu Âu? Bạn có thể làm tất cả những điều này, và hơn thế nữa, bằng cách đến một trong các trung tâm thành viên của chúng tôi.

 

london street

 

Vậy tại sao lại đến Vương Quốc Anh? Chúng ta có thể nghĩ ra ít nhất mười lý do chính đáng:

  1. Vương quốc Anh có các khóa học tiếng Anh quy mô lớn nhất thế giới. Bạn có thể học IELTS hay General English (Tiếng Anh tổng quát) – hay tiếng Anh về luật, bóng đá, nghệ thuật và thiết kế, cưỡi ngựa, tennis… danh sách dài vô tận. http://www.englishuk.com/en/students.
  2. Bằng cấp của Anh được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Điều này sẽ thúc đẩy sự nghiệp và tiền lương của bạn, dù cho bạn làm việc ở đâu. Dù bạn muốn tăng điểm Ielts, tham gia một kỳ thi Cambridge, hay cần một tấm bằng nữa cho tương lai, những điều này luôn sẵn có ở đây.
  3. Vương Quốc Anh có những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất thế giới. Dù chọn trường đại học, trường cao đẳng quốc gia hay một trung tâm tư nhân, bạn sẽ thấy những phương pháp giảng dạy mới nhất cũng như những phương pháp truyền thống. Hơn 455 nhà cung cấp tốt nhất là thành viên của English UK – xem logo của chúng tôi để biết chắc.
  4. Bạn có thể sống với một gia đình thân thiện, trong khu nhà ở cho học viên, hay một nơi ở riêng. Trung tâm ngôn ngữ sẽ giúp bạn chọn lựa đúng.
  5. Học ở Britain là một chọn lựa tốt về tài chính mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Sử dụng course finder tại http://www.englishuk.com/en/students
  6. Vương quốc Anh là một nơi tham quan tuyệt vời. Những buổi lễ lớn, chẳng hạn như Changing of the Guard at Buckingham, dành cho mọi người – và một buổi tối trong quán rượu ấm cúng kiểu Anh cũng vậy. Sinh viên quốc tế được chào đón nồng hậu ở đây, và họ kể với chúng tôi rằng người Anh rất thân thiện. Chúng tôi cũng biết bạn sẽ rất yêu đời sống về đêm ở đây!
  7. … và một nơi tuyệt vời để khám phá. Chúng tôi có nhiều cảnh đẹp, những bảo tàng vĩ đại, những thành phố sống động, lịch sử muôn màu, và nằm trong khoảng cách dễ đi lại.
  8. Các thành phố của chúng tôi mang tính quốc tế cao nhất thế giới. Học ở đây và bạn sẽ kết bạn, nếm thử thức ăn từ khắp nơi trên thế giới.
  9. Việc học tiếng Anh ở Vương Quốc Anh làm tăng cơ hội được nhận vào học đại học ở đây. Gần 60 phần trăm sinh viên quốc tế nộp đơn thành công vào các trường đại học ở Vương Quốc Anh đều đã học ở đây, thường là học tiếng Anh hay các khóa cho international foundation year (năm dự bị quốc tế)
  10. Vương quốc Anh là quê hương của tiếng Anh. Bạn còn muốn học ở nơi nào khác nữa?

Cũng có những lợi thế khác khi chọn một trung tâm thành viên English UK. Mỗi trung tâm đều phải được British Council công nhận tuyệt đối – do đó tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao như nhau. Do vậy sẽ không thành vấn đề nếu bạn chọn phương án rẻ nhất hay đắt nhất; bạn sẽ có được các tiêu chuẩn giáo dục và chăm sóc cao như nhau. Các thành viên của chúng tôi thường xuyên được Accreditation UK tái kiểm tra, sao cho các tiêu chuẩn không bị giảm đi. Các thanh tra kiểm tra việc học, sự tiến bộ và phúc lợi của học viên, bằng cấp của giáo viên, nguồn lực và việc quản lý của trung tâm, và cũng kiểm tra xem nơi ở, dù là homestay hay nơi ở khác, có đáp ứng các tiêu chuẩn được yêu cầu hay không.

 

brighton

 

Học viên ở các trung tâm thành viên English UK cũng được bảo vệ đặc biệt. Bạn có thể dùng quy trình than phiền nếu có những vấn đề nghiêm trọng (nhưng thật mừng là rất hiếm khi có than phiền, và chúng tôi thường giải quyết vấn đề một cách thân thiện). Đồng thời, bạn được bảo vệ nếu trung tâm đóng cửa. Điều này cũng rất hiếm nhưng Student Emergency Support Fund (Quỹ hỗ trợ học viên khẩn cấp) của chúng tôi sẽ tìm cho bạn một trung tâm gần đó để hoàn thành khóa học của mình mà không tính thêm phí.

Quan tâm đến việc gia nhập chúng tôi, và kết bạn mới từ khắp thế giới cả trong lớp học lẫn đời sống xã hội? Việc tìm khóa học thích hợp cho bạn không thể dễ hơn thế. Hãy nghĩ về những điều bạn muốn trong thời gian ở Vương Quốc Anh, và sau đó dùng Course Finder trên trang web của chúng tôi để thu hẹp chọn lựa của mình nhằm tìm ra chọn lựa hoàn hảo: http://www.englishuk.com/en/course-finder

Có rất nhiều lời khuyên nói chung về việc học ở Vương Quốc Anh trên trang web của chúng tôi, www.Englishuk.com. Chúng tôi rất mong được gặp bạn.

Các Học Viện nổi bật: