EXETER COLLEGE

exeter college
exeter college logo

Address: Exeter College, Hele Road, Exeter, EX4 4JS, UK
Tel: +44 (0) 1392 400662
Email: International@exe-coll.ac.uk
Website 

facebook   youtube   flikr

Exeter College là Cao đẳng “Xuất sắc” theo xếp hạng của chính phủ Vương quốc Anh nằm ở vùng Tây Nam xinh đẹp của nước Anh. Trường đã được trao giải STEM College of the Year (Cao đẳng STEM của năm) cho năm 2018, được chứng nhận Microsoft Showcase College năm 2019 và nằm trong top 10% các trường ở Vương quốc Anh cho sự tiến bộ và thành công của chương trình A level cho năm thứ hai liên tiếp.

exeter

Exeter College được công nhận trên toàn quốc là một trong những học viện hàng đầu của Vương quốc Anh. Là một trường được chính phủ tài trợ, trường giảng dạy học viên đến từ mọi tầng lớp trong xã hội không kể đến nền tảng hay khả năng. Tuy nhiên, trường đặt ra những tiêu chuẩn cao cho trường, cho giáo viên cũng như cho sinh viên bằng cách nỗ lực đạt được sự xuất sắc nhất trong mọi việc. Trường thiết kế một chương trình dạy kèm học thuật có hệ thống và hỗ trợ để thử thách, phát triển và cho phép sinh viên đạt được tiềm năng tối đa của các em. Chương trình này đi cùng với sự cống hiến của trường cho nhu cầu cá nhân của từng sinh viên, điều giúp trường đạt được những kết quả học thuật phá kỷ lục hàng năm.

Kết quả của trường:

Tỷ lệ đỗ 100% sinh viên International A Level, IB và học nghề (2018).
79% sinh viên International A level đạt điểm A* – B (2018).
86% Sinh viên Quốc tế nhận được thư mời nhập học của Đại học Russell Group (2018).

exeter college science

Exeter College cung cấp một loạt các khóa học giúp sinh viên chuyển tiếp lên Đại học, cải thiện Anh ngữ hay có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập tại Vương quốc Anh. Trường có hơn 35 môn chương trình A level,  6 chương trình Tú Tài Mở rộng UAL (University of Arts London), chương trình International Baccalaureate (IB) và 8 chương trình Đại cương Quốc tế, tất cả đều nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp lên Đại học. Trường cũng có chương trình Anh ngữ toàn thời gian hoặc các khóa học trải nghiệm ngắn hạn. Dù mục đích của học viên là gì thì Exeter College đều có các khóa học đáp ứng nhu cầu đó.

Trường chào đón hơn 100 sinh viên Quốc tế từ hơn 20 quốc gia khác nhau mỗi năm. Sự đặc biệt của trường là chúng tôi quan tâm đến từng học viên và hỗ trợ học viên để xác định khóa học tốt nhất để học viên đạt được mục tiêu cũng như chuyển tiếp được lên Đại học hoặc sự tiến bộ nghề nghiệp mong muốn.

exeter college sports

Đội ngũ Quốc tế tận tâm của trường hỗ trợ sinh viên quốc tế từ khâu đăng ký cho đến khi hoàn thành khóa học, bao gồm:

  • Ngày giới thiệu quốc tế
  • Gia sư học thuật cá nhân
  • Chương trình dạy kèm
  • Hỗ trợ Anh ngữ học thuật bổ trợ (4 giờ mỗi tuần)
  • Cố vấn sinh viên Anh quốc
  • Báo cáo kết quả học
  • Các buổi gặp gỡ về phúc lợi và trạng thái tinh thần
  • Hỗ trợ thủ tục nhập học & chuyển tiếp lên Đại học
  • Chương trình xã hội
  • Cùng với hơn 30 câu lạc bộ ngoại khóa để hỗ trợ trải nghiệm của sinh viên và nhập học Đại học (Hội Y học, Câu lạc bộ Khoa học Máy tính, Olympuc Toán học, Ngoại giao, Coding Máy tính, Báo chí, Tranh luận UN, Thiết kế Game, v.v)

Hỗ trợ Sinh viên là trọng tâm chính của trường, vì thế sao bạn lại không chọn học tập tại một học viện Anh quốc được chứng nhận giải thưởng, xuất sắc, và hiện đại để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình!