woodbury campus
logo

Địa chỉ: 7500 N Glenoaks Blvd, Burbank, CA 91504, United States
Tel: +1-818-351-2129
WhatsApp: +1-818-394-3338
Email: Sabrina.Taylor@woodbury.edu
Website 

Đăng ký tại đây:

Bằng đại học
Bằng tốt nghiệp

facebook   instagram   linkedin  youtube

Trường Đại học Woodbury University được thành lập vào năm 1884, mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo, cá nhân hóa, gắn kết và dựa trên thực hành. Mỗi ngành học đều yêu cầu thực tập, giúp sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm làm việc và sở hữu lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp. Trường nằm tại một trong những cộng đồng sôi động và năng động nhất trên thế giới – ngay tại trung tâm của nền kinh tế sáng tạo miền Nam California. Tỷ lệ sinh viên – giảng viên của trường là 8:1 và quy mô lớp học trung bình là 15 sinh viên, giúp sinh viên tương tác và học tập một cách cá nhân hóa. Trường có các ngành học nằm trong danh sách các chương trình giảng dạy hàng đầu của quốc gia. Trường cũng là một trong những trường an toàn nhất trong khu vực và trong vai trò là một trường đại học, chúng tôi muốn sinh viên cảm thấy như đang sống ở nhà trong khuôn viên trường cũng như trong hành trình học tập của các em để các em có thể phát triển cả trong cuộc sống cá nhân lẫn chuyên môn.

 

woodbury atrium

 

Sinh viên Woodbury sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế, thiết lập mối quan hệ trong thế giới thực, và nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu. Cựu sinh viên Woodbury đã xây dựng các doanh nghiệp phát triển, điều hành các tạp chí, thành lập các công ty kế toán và thiết kế, trở thành những nhà thiết kế thời trang đáng chú ý cho ngành điện ảnh và truyền hình, giành giải trong các cuộc thi thiết kế, xây dựng các công trình kiến trúc đạt giải thưởng, nắm giữ các vị trí trong chính quyền công, và dẫn dắt các tổ chức đang phát triển.

 

woodbury quad

 

Chúng tôi mong muốn đào tạo tốt nghiệp những nhà lãnh đạo có tầm nhìn giúp các cá nhân và cộng đồng cùng phát triển. Để thực hiện mục tiêu này, trường mang đến một hình thức giáo dục cải tiến tập trung vào việc học tập trải nghiệm, một văn hóa tương tác và vì sự thành công của sinh viên.

Cùng với ngành School of Media, Culture & Design, ngành School of Business, ngành School of Architecture và Cao Đẳng Giáo dục Khai phóng, trường có 30 chương trình đào tạo bao gồm 16 chương trình STEM trên khuôn viên rộng 22.4 acre. Năm ngành học của Woodbury nằm trong các chương trình hàng đầu của quốc gia: Hoạt hình, Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế Trò chơi, và Thiết kế Đồ họa và Nội thất.

 

woodbury class

 

Woodbury đã được các tổ chức AACSB, ACBSP, WSCUC, NASAD, CIDA và NAAB chứng nhận.

Trường cũng cấp Học bổng dựa trên thành tích học tập lên đến 20,000 đô la/năm cùng với học bổng MARCH và MBA.