WEST TEXAS A&M UNIVERSITY (WTAMU)

WTAMU
wtamu logo

Address: Graduate School, WTAMU Box 60215, Canyon, Texas 79016, US
Tel: +1 806-651-2730
Email: graduateschool@wtamu.edu
Visit Website

Trường West Texas A&M University (WTAMU) tọa lạc ở Canyon, Texas với khuôn viên trường rộng 342 mẫu Anh. Được thành lập vào năm 1910, trường trở thành một thành viên trong hệ thống Texas A&M University System từ năm 1990. Trường West Texas A&M University được tổ chức Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges (Hiệp hội các trường phía Nam Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng. Với hơn 10.000 sinh viên theo học, WTAMU có hơn 60 chương trình cử nhân, 40 chương trình cao học và 2 chương trình tiến sỹ. WTAMU là một học viện dành cho người Mỹ Latin theo U.S. Department of Education và hiện có sinh viên đến từ 53 quốc gia.

wtamu old main

Tòa nhà Old Main là tòa nhà lâu đời nhất tại West Texas A&M University, được mở cửa năm 1916

Trường còn có bảo tàng Panhandle-Plains Historical Museum, bảo tàng lịch sử lớn nhất trong tiểu bang và cũng là nơi trưng bày một trong những bộ sưu tập nghệ thuật thượng hạng của khu vực Tây Nam. Các đội tuyển Buffaloes của trường là thành viên của NCAA Division II Lone Star Conference và có 14 giải thể thao nam & nữ.

Trường West Texas A&M University tọa lạc gần hẻm núi Palo Duro Canyon, hẻm núi lớn thứ hai ở Mỹ. Với các hoạt động đa dạng trong và ngoài khuôn viên trường, sinh viên sẽ luôn cảm thấy như ở nhà khi theo học tại WTAMU.

palo duro

West Texas A&M University chỉ cách Palo Duro Canyon, hẻm núi lớn thứ hai ở Mỹ, 12 dặm

Tham quan trường ảo

Trường Cao học

Trường Cao học tại West Texas A&M University giảng dạy hơn 2.000 sinh viên cao học với 40 chương trình sau đại học. Các chương trình cao học đều thể hiện tinh thần đổi mới của trường thông qua việc nghiên cứu tiên phong, đội ngũ giảng viên và các cơ hội giáo dục nổi trội cũng như sự kết nối chặt chẽ với Panhandle of Texas. Mục tiêu của trường là giúp thay đổi sinh viên và cộng đồng họ sống thông qua nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao, linh hoạt với chi phí vừa phải.

wtamu international

WTAMU được công nhận và vinh danh vì sự đa dạng với sinh viên đến từ 53 quốc gia

Chi phí vừa phải

Trường West Texas A&M University là một trong những trường có mức chi phí vừa phải nhất trong bang Texas. WTAMU vừa có tính linh hoạt phù hợp với nhiều lối sống vừa có mức chi phí thấp cho sinh viên. Có nhiều cách để trường hỗ trợ chi phí cao học cho sinh viên như học bổnghọc bổng trợ giảng. Các chương trình học bổng trợ giảng Cao học rất đa dạng trong các chuyên ngành và được trao theo từng trường và từng khoa.

Sinh viên quốc tế cũng có thể đủ điều kiện để được miễn học phí cho sinh viên quốc tế cư trú trong tiểu bang, để học phí sẽ tương đương như sinh viên cư trú trong tiểu bang.

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Văn phòng International Student Services Office (Hỗ trợ sinh viên quốc tế) trợ giúp sinh viên không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ trong thủ tục đăng ký nhập học. Đội ngũ của văn phòng rất tận tâm hỗ trợ sinh viên trên toàn thế giới về quy trình đăng ký và nhập học tại trường.

Bản đồ khuôn viên trường

Hãy nâng tầm trình độ học vấn của mình tại trường WTAMU! Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Cao học, hãy liên hệ: 806-651-2730 hoặc truy cập wtamu.edu/graduate.