UNIVERSITY OF SALFORD HEALTH AND SOCIAL CARE

university of salford social care
university of salford logo

Address: 43 Crescent, Salford M5 4WT, UK
Tel: +44 (0) 161 295 4545
Email: international@salford.ac.uk
Visit Website 

Y TẾ VÀ CHĂM SÓC XÃ HỘI TẠI UNIVERSITY OF SALFORD

Trường là một cơ sở giáo dục toàn cầu thực sự, với hơn 3,000 sinh viên quốc tế và tổng cộng 18,000 người sinh sống và học tập tại học xá lịch sử gần thành phố Manchester.

Chuyên ngành của chúng tôi bao gồm:

 • lãnh đạo và quản lý chăm sóc sức khỏe
 • điều dưỡng và hộ sinh
 • y tế công cộng
 • thể dục thể thao
 • chăm sóc xã hội
 • khoa học xã hội
 • tâm lý học
 • các chương trình chuyên ngành sau đại học
 • thiết kế CPD theo yêu cầu

 

University of Salford trauma and ortho

 

Chúng tôi chú trọng vào sự tích hợp y tế và chăm sóc xã hội, cam kết gắn bó với các đối tác và cộng đồng. Chúng tôi cũng tập trung vào tương lai, chẳng hạn như thực hiện nghiên cứu về cách công nghệ mới nhất giúp thay đổi sự chăm sóc y tế và tìm hiểu việc đón nhận những đổi mới kỹ thuật số có thể giúp bệnh nhân và khách hàng như thế nào.

Tại University of Salford, chúng tôi hướng tới phát triển các chuyên gia tài năng và tận tụy, những người sẽ tạo sự khác biệt trong thế giới thực. Công việc của chúng tôi làm thay đổi cuộc sống. Bằng cách hỗ trợ nghiên cứu việc chăm sóc bệnh nhân mắc chứng mất trí nhớ và bệnh tiểu đường hoặc, cố vấn cho các vận động viên ưu tú, hay tạo ra những nhà điều dưỡng hàng đầu trong tương lai, nhân viên và sinh viên của chúng tôi luôn dẫn đầu về y tế và chăm sóc xã hội.

Chúng tôi không ngừng đầu tư vào những cơ sở vật chất vượt trội để đảm bảo sinh viên, các tổ chức cộng sự và bệnh nhân được lợi từ thiết bị tiêu chuẩn của ngành. Các cơ sở này bao gồm những phòng mô phỏng bệnh nhân, máy scan CT, phòng x-ray và các phòng khám về điều trị bệnh chân và chấn thương thể thao.

Xem thêm dưới đây để hiểu sâu hơn về một số khóa học sau tốt nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

MSc/PgDip/PgCert Diabetes Care

Đại dịch bệnh tiểu đường không khoan nhượng mà chúng ta đang đối mặt đồng nghĩa với việc kiểm soát bệnh đang trở thành một thách thức đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Vì thế việc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết và sự tự tin để đem lại những dịch vụ chăm sóc chứng thực chất lượng cao và giúp người bệnh tiểu đường tự quản lý bản thân là điều hết sức cấp bách.

MSc in Diabetes Care sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên:

 • Đạt được các kỹ năng chuyên biệt thuộc các lĩnh vực như tư duy phản biện, các phương pháp nghiên cứu và kỹ năng giao tiếp
 • Phát triển các kỹ năng phản biện và phân tích
 • Đem lại dịch vụ chăm sóc chất lượng cao dựa trên những bằng chứng xác thực để trao quyền tự chủ cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Khóa học này thúc đẩy khả năng tư duy phản biện thông qua việc tham gia vào các phòng thí nghiệm mô phỏng tân tiến nhất, các chuyến đi quan sát lâm sàng, thảo luận nhóm và thuyết trình. Nó khuyến khích việc phân tích các kết quả nghiên cứu bệnh tiểu đường vượt trội để phát triển các tiêu chuẩn và hướng dẫn thực hành tốt nhất. Tìm hiểu thêm.

MSc/PgDip/PgCert Vật lý trị liệu nâng cao

Nếu bạn là một chuyên gia vật lý trị liệu đang muốn đưa những kỹ năng lâm sàng và lý luận-phê bình lên một trình độ cao hơn, bạn rất nên cân nhắc đến khóa học này. Những gì bạn học sẽ được ứng dụng rộng trong quản lý bệnh nhân, và sẽ cho phép bạn đánh giá toàn diện việc thực hành chuyên môn của mình. Khóa học này cũng được công nhận bởi Chartered Society of Physiotherapy. Tìm hiểu thêm

 

University of Salford advanced physio

 

MSc/PgDip/PgCert Chấn thương và Chỉnh hình

Khóa học này được tạo ra trong sự tham vấn các chuyên gia lâm sàng để đảm bảo cung cấp nội dung thích hợp cho những học viên phẫu thuật chỉnh hình và những người hành nghề chuyên sâu phát triển về chỉnh hình trong điều kiện hiện tại. Chương trình này cũng được công nhận bởi Royal College of Surgeons. Bạn không chỉ có được thông tin đầu vào, nhân viên giàu kinh nghiệm, mà còn được giảng dạy bởi các chuyên gia lâm sàng hiện đang hành nghề. Khóa học này được công nhận bởi Royal College of Surgeons (Đại Học Giải Phẫu Hoàng Gia). Tìm hiểu thêm.

MSc/PgDip/PgCert Điều dưỡng: Nghiên cứu, Thực hành, Thực hành (Khoa học thần kinh), Giáo dục, Quốc tế

Khóa học uy tín này dành cho các y tá đủ trình độ, muốn phát triển kiến thức và kỹ năng của mình để thúc đẩy sự nghiệp với chuyên môn nghiên cứu, giáo dục, thực hành hay điều dưỡng quốc tế. MSc Nursing sẽ tạo điều kiện cho bạn phát triển việc thực hành và chăm sóc bệnh nhân thông qua tìm hiểu tiền sử chuyên môn, quan hệ trị liệu và sử dụng bằng chứng dựa trên phương pháp lấy bệnh nhân làm trung tâm khi chăm sóc. Tìm hiểu thêm.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình MSc Nursing dạng khóa học một năm, dạy trên cơ sở kết hợp, nghĩa là mặc dù bạn học ở Salford vào học kỳ 1, phần còn lại của khóa học được dạy thông qua chương trình học từ xa. Tìm hiểu thêm.

 

University of Salford nursing

 

Để xem toàn bộ danh sách các chương trình học, vui lòng truy cập www.salford.ac.uk

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

T: +44 (0) 161 295 4545

E: international@salford.ac.uk