UNIVERSITY OF WEST ALABAMA

 

Address: University of West Alabama, Livingston, AL 35470, USA.
Tel: 1-205-652-3570
Email: mdavis@uwa.edu
Website 

Trường University of West Alabama mang đến một cơ hội độc đáo cho sinh viên ở Việt Nam để theo đuổi giấc mơ học thuật tại Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào về khả năng hỗ trợ cá nhân và tập trung vào sự nghiêm túc học thuật của một trường tư thục nhỏ (2.000 sinh viên trong học xá với tỉ lệ sinh viên-giáo viên là 14-1), với mức học phí vừa phải. Trường có học xá tuyệt đẹp rộng 2.5 km2 với một hồ nước 0.25 km2. Khuôn viên trường nằm phía Đông Nam Hoa Kỳ dễ dàng di chuyển từ New Orleans, LA, Memphis, TN, Nashville, TN, Atlanta, GA và những bãi biển Gulf Coast.

 

uwa dorm

 

Trường chúng tôi là trường đại học an toàn nhất, đa dạng nhất và có giá trị tốt nhất tại tiểu bang Alabama. Trường có sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia đại diện cho 8% tổng số sinh viên của trường. Đây là tỉ lệ sinh viên quốc tế cao nhất tại các trường đại học trong tiểu bang. Hầu hết sinh viên sống trong khuôn viên học xá trong các ký túc xá của trường. Trường có trung tâm thể hình, không gian cầu nguyện, hồ bơi, và đa dạng các hoạt động cho sinh viên. Trường đại học có các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, bóng rổ, bóng bầu dục Mỹ, bóng chày, bóng mềm, điền kinh trong sân vận động, chạy băng đồng và rodeo.

 

University of West Alabama class

 

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều tùy chọn học thuật (hơn 90 chương trình). Trường có nhiều chương trình từ bằng cao đẳng chuyển tiếp 2 năm, bằng cử nhân 4 năm, bằng thạc sĩ, bằng chuyên gia giáo dục, và bằng tiến sỹ trong lãnh đạo tổ chức nông thôn và giảng dạy & học tập ở nông thôn. Các chương trình đặc biệt đặc sắc của trường dành cho sinh viên quốc tế là Quantitative Finance and Econometrics (QFE) (Tài chính lượng và Kinh tế lượng), Finance (Tài chính), Applied Engineering (Engineering Technology) (Kỹ thuật Ứng dụng, Công nghệ Kỹ thuật), và Integrated Marketing and Communications (IMC) (Quảng cáo và Truyền thông Tích hợp). Những chương trình này có cơ hội dự khán công việc (job shadowing), thực tập, và khả năng OPT (STEM và non-STEM) tại những công ty quốc tế tại Alabama (ví dụ như Mercedes, Honda, Hyundai, Kia, Airbus, Daikin, EOS, v.v). Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những chương trình này tiếp tục chuyển sang những chương trình sau đại học top 100 và/hoặc những cơ hội việc làm tại những công ty thuộc Fortune 500. Chương trình cử nhân chuyên ngành Sinh học (Chuyên môn Y khoa và chuyên môn Bảo tồn), Tâm lý học, Lịch sử, Âm nhạc, Khoa học Thể dục, Khoa học Vi tính, Quản lý Thể thao, Kế toán, Xã hội học, Quản lý, Anh ngữ, và Quản trị kinh doanh cũng là những chuyên ngành phổ biến với sinh viên quốc tế. Trường cũng có những chương trình sau đại học được đánh giá cao trong chuyên ngành Tâm lý học (3 chuyên môn), Bảo tồn Sinh học, MBA (8 chuyên môn), Giáo dục, Quảng cáo và Truyền thông Tích hợp, và Tư vấn. Giáo sư của những chuyên khoa này đã nhận được tài trợ hàng triệu đô cho việc nghiên cứu và là những học giả được đánh giá cao.

 

University of West Alabama pond

 

Tỷ lệ đạt visa F-1 của trường chúng tôi đặc biệt cao. Trường chấp nhận điểm kiểm tra của nhiều kỳ thi Trình độ Anh ngữ khác nhau (ví dụ như TOEFL, IELTS, PTE, Cambridge, GTEC, và TOEIC), và điểm tối thiểu của trình độ Anh ngữ cũng rất cạnh tranh (ví dụ 61 điểm TOEFL). Trường cũng có chương trình hỗ trợ Anh ngữ. Sinh viên quốc tế cũng đủ điều kiện cho những loại học bổng nhất định. Văn phòng Chương trình Quốc tế tại UWA luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi, hỗ trợ học viên trong quá trình tuyển sinh, giúp sinh viên hòa nhập vào cuộc sống tại trường, và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian tại UWA. Sinh viên sẽ cảm thấy trường như một gia đình thân thiết để hỗ trợ sinh viên theo đuổi giấc mơ học thuật của mình. Bằng cách theo đuổi đam mê và xây dựng nền tảng sự nghiệp của mình, học viên được trao quyền để định hướng thế giới sau này. Hãy bắt đầu đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay.

Bấm link này trước: http://uwainternationalprograms.com

Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.uwa.edu/admissions/internationalstudent

Sẵn sàng ứng tuyển: https://www.uwa.edu/apply/step2/