University of Tulsa (TU)

TU Kendall Bell
logo

Address: 800 S Tucker Dr, Tulsa, OK 74104, United States
WhatsApp: +1 539-325-0924
Email: international@utulsa.edu
Visit Website

uic facebook   instagram  twitter   linkedin  youtube

University of Tulsa (TU) là một cơ sở giáo dục uy tín và sôi nổi tại Tulsa, Oklahoma. Được thành lập vào năm 1894, TU có bề dày lịch sử trong việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao và thúc đẩy sự đổi mới. Với cam kết mạnh mẽ về sự xuất sắc trong học thuật, nghiên cứu và gắn kết cộng đồng, TU đã xây dựng được danh tiếng là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Hoa Kỳ. Hiện nay, TU có tổng số sinh viên là 3,769. Trường có hơn 71 chương trình cử nhân, 30 chương trình thạc sĩ và 16 chương trình tiến sĩ. Quy mô trung bình của lớp học tại TU là 13 sinh viên với tỷ lệ 9 sinh viên 1 giảng viên.

Chương trình học thuật tại TU rất đa dạng và nghiêm ngặt. Trường có nhiều chương trình cử nhân, cao học cũng như những chương trình chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật và khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, khoa học sức khỏe, v.v. Đội ngũ giảng viên tại TU có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc giảng dạy và thường tham gia vào các nghiên cứu tiên tiến, mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Các chương trình phổ biến hàng đầu của TU bao gồm Kỹ thuật Dầu khí, An ninh mạng, Điều dưỡng, kinh doanh năng lượng, kế toán, v.v

 

TU aerial view

Một trong những điểm nổi bật của trường TU chính là sự tập trung mạnh mẽ vào việc nghiên cứu. Trường có nhiều trung tâm và viện nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực như năng lượng, an ninh mạng, y tế và nghệ thuật. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu mang tính đột phá, thu được kinh nghiệm thực tế quý báu và đóng góp vào sự tiến bộ của tri thức. Chương trình Tulsa Undergraduate Research Challenge thu hút cả những sinh viên mới vào trường tham gia nghiên cứu chuyên sâu và được nhận cố vấn của giảng viên.

TU cũng chú trọng việc học tập trải nghiệm và cung cấp các chương trình thực tập và chương trình co-op (chương trình thực tập hưởng lương), kết nối sinh viên với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương để các em áp dụng kiến thức của mình vào môi trường thực tế. Phương pháp giáo dục thực tế này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thiết yếu và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp. Đại học Tulsa cung cấp chương trình đảm bảo việc làm, đảm bảo tất cả sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được lời mời làm việc hoặc được nhận vào trường cao học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật của TU xếp thứ 12 trong cả nước về việc làm kỹ thuật được trả lương cao. Tỷ lệ tìm được việc làm tại TU là 97%.

 

TU graduation

Khuôn viên trường rất đẹp và thân thiện, với các cơ sở hiện đại, bao gồm các phòng thí nghiệm tiên tiến, thư viện và không gian giải trí. Thư viện McFarlin Library là nguồn tài nguyên quý báu cho việc nghiên cứu và học tập, với đa dạng các tuyển tập sách, tạp chí và nguồn tài liệu số.

Thể dục thể thao cũng có vai trò quan trọng tại TU, với đội tuyển Golden Hurricane tranh tài tại khuôn khổ NCAA Division I. Khuôn viên trường cũng có các cơ sở thể thao hàng đầu và chương trình thể thao mạnh mẽ, mang đến cơ hội cho sinh viên-vận động viên vượt trội cả về mặt học tập lẫn thể thao.

 

Homecoming 2012 Bonfire fireworks

 

Ngoài học tập và nghiên cứu, trường TU cũng có đời sống sinh viên rất sôi nổi với vô số các CLB, đội nhóm, và các sự kiện văn hóa. Tham gia một CLB sinh viên, tham dự một buổi biểu diễn âm nhạc hay dự một festival văn hóa, tất cả đều đem lại cho sinh viên cơ hội làm phong phú trải nghiệm đời sống sinh viên, cũng như tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Nhìn chung, trường University of Tulsa là cơ sở giảng dạy năng động và nghiêm túc về mặt học thuật, coi trọng sự xuất sắc trong học thuật, nghiên cứu và gắn kết cộng đồng. Với khuôn viên tuyệt đẹp, đội ngũ giảng viên tận tâm và cam kết vì sự thành công của sinh viên, trường TU đã và đang chuẩn bị cho các thế hệ sinh viên tại trường một tương lai đầy cơ hội rộng mở, tạo ra ảnh hưởng trong một thế giới không ngừng thay đổi.