University of Tennessee Chattanooga (UTC)

utc
logo

Address: 615 McCallie Ave, Chattanooga, TN 37403, United States
Tel: +1 423-425-4735
Email: International@utc.edu
Website 

facebook  twitter  instagram

Nằm tại trung tâm thành phố sôi động Chattanooga, Tennessee, trường đại học University of Tennessee Chattanooga (UTC) là một biểu tượng về chất lượng học thuật xuất sắc, đa dạng văn hóa cùng vô vàn những cơ hội phát triển. Là một cơ sở giáo dục danh giá, UTC tự hào mở rộng mở cánh cửa chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, tạo dựng một cộng đồng toàn cầu tôn vinh quan điểm toàn cầu và sự hiểu biết lẫn nhau. Với hơn 135 năm lịch sử giáo dục, trường UTC liên tục phát triển để đem lại môi trường học tập toàn diện và những trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bề dày lịch sử xuất sắc:

Được thành lập năm 1886, UTC đã là trụ cột của nền giáo dục đại học Hoa Kỳ. Trải qua nhiều thập kỷ, trường đã nỗ lực hướng tới chất lượng học thuật xuất sắc cũng như sự đổi mới, tạo dựng danh tiếng là một trung tâm nghiên cứu tiên tiến, đội ngũ giảng dạy hàng đầu thế giới cùng các chương trình toàn diện trong nhiều lĩnh vực. Ngày nay, trường UTC đứng đầu trong các cơ sở giáo dục, mang đến một môi trường năng động cho sinh viên quốc tế phát triển.

 

utc students

 

Cộng đồng toàn cầu:

Trường cũng là một cộng đồng sinh viên đa dạng về nguồn gốc, văn hóa và truyền thống, tạo nên một môi trường phong phú thú vị thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa và tương tác toàn cầu. Sự hiện diện của sinh viên quốc tế đóng góp đáng kể cho cộng đồng đa dạng của trường, tăng cường sự trao đổi ý tưởng cũng như làm phong phú thêm trải nghiệm trường học cho toàn thể sinh viên.

Chương trình học và Cơ hội:

UTC có một loạt các chương trình học thuật đa dạng, giúp sinh viên quốc tế theo đuổi đam mê và khát vọng. Từ ngành kinh doanh và kỹ thuật đến nghệ thuật và khoa học, các khoa của trường được giảng dạy bởi các đội ngũ giảng dạy tài năng, cam kết nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ của từng sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội nghiên cứu và sự kết nối với trong ngành, UTC chuẩn bị cho sinh viên để vươn tới thành công trong lĩnh vực mà các em đã chọn và tạo dấu ấn ý nghĩa trong thế giới.

 

utc mascot

 

Cơ hội thực tập và việc làm:

Trường UTC rất chú trọng đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên của trường, kể cả sinh viên quốc tế. Thông qua quan hệ đối tác với các công ty và doanh nghiệp địa phương, cùng với dịch vụ nghề nghiệp thiết thực của trường, trường luôn nỗ lực kết nối sinh viên với những cơ hội thực tập có giá trị, đem lại cơ hội học tập thực tiễn và hiểu biết sâu sấc hơn về ngành học của các em.

Nền kinh tế phát triển và các ngành công nghiệp thịnh vượng của Chattanooga cũng đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập hoặc công việc bán thời gian. Từ các công ty khởi nghiệp công nghệ và các công ty sản xuất đến các cơ sở y tế và các tập đoàn tài chính, sinh viên UTC, kể cả sinh viên quốc tế, đều có vị trí thuận lợi để có thể tìm được chương trình thực tập và việc làm phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của các em.

 

utc international students

 

Hỗ trợ và Nguồn lực:

Nhận thức được những thách thức đặc biệt mà sinh viên quốc tế gặp phải, trường UTC cam kết đem lại môi trường thân thiện và hỗ trợ. Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế tận tâm của trường cung cấp một loạt dịch vụ hỗ trợ toàn diện, bao gồm hỗ trợ nhập cư, chương trình hòa nhập văn hóa, tư vấn học thuật và tiếp cận các nguồn lực để giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống trong trường cũng như phát triển về mặt học thuật.

Đời sống học xá sôi nổi:

Ngoài việc học tập, trường UTC còn mang đến một cuộc sống sôi động trong khuôn viên trường, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tương tác xã hội. Sinh viên có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ, tổ chức và sự kiện đa dạng đáp ứng mọi loại sở thích khác nhau. Dù là tham gia vào hội đồng sinh viên, tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng, hay tham gia vào các câu lạc bộ văn hóa, trường UTC mang đến nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế khám phá niềm đam mê, mở rộng tầm nhìn và tạo dựng tình bạn bền vững.