University of Oregon – American English Institute

oregon students on trip
logo

Address: Agate Hall, 1787 Agate St, Eugene, OR 97403, United States
Tel: +1-541-346-3945
Email: aei@uoregon.edu
Visit Website

instagram    youtube

Viện Anh ngữ Mỹ

Từ 1978, Viện American English Institute (AEI) đã là một trong những đơn vị hàng đầu trong giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ Anh ngữ trong khuôn viên trường đại học University of Oregon (UO) và trên toàn thế giới.

Chương trình AEI:

Intensive English Program
Bạn có muốn theo học tại một trường đại học Mỹ? Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Intensive English Program (IEP) là cách tuyệt vời để chuẩn bị cho quá trình học tập tại Mỹ. Cho dù mục tiêu của bạn là chuẩn bị để du học Mỹ hay chỉ đơn giản là cải thiện tiếng Anh, thì chương trình IEP của trường cũng đều là điểm khởi đầu hoàn hảo.

 

oregon students with certificates

 

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu là một chương trình học toàn diện gồm các lớp cơ bản, các môn tự chọn và hoạt động ngoại khóa. Các khóa học được thiết kế cho những học viên muốn học tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật cấp độ đại học. Học viên có thể chọn các chương trình kéo dài 4 hoặc 10 tuần trong mỗi học kỳ. Đối tác đàm thoại nói tiếng Anh bản xứ hoặc gần bản xứ luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả học viên theo học tại IEP.

Chương trình & Dịch vụ hỗ trợ Đại học
Chương trình Tiếng Anh Học thuật dành cho Sinh viên Quốc tế Academic English for International Students (AEIS) cung cấp các khóa học tiếng Anh có tín chỉ nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học đại học.

Chương trình & Dịch vụ hỗ trợ Cao học
AEI cung cấp một loạt các khóa học nâng cao cho sinh viên cao học quốc tế đang tìm cách phát triển và hoàn thiện kỹ năng học thuật của mình để đạt được thành công lớn trong quá trình học tập cũng như sự nghiệp chuyên môn của mình.

 

oregon students

 

Đào tạo Giáo viên
Các giảng viên chính của AEI cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến hoặc đào tạo tại trường từ tài nguyên các khóa học có sẵn hoặc phát triển các khóa học dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các khóa học mẫu bao gồm tài liệu và phương pháp ESL, Đánh giá ESL, Giảng dạy trực tuyến, Giảng dạy học viên khuyết tật, Tư duy phản biện, v.v.

Giới thiệu về Eugene, Oregon

Nằm trong vùng Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp và chỉ cách biển Thái Bình Dương, dãy núi Cascade và các khu vực thiên nhiên tươi đẹp khác một quãng lái xe ngắn, trường Đại học Oregon là điểm đến hoàn hảo cho những ai yêu thích thiên nhiên. Nơi đây nổi tiếng khắp Hoa Kỳ với không gian xanh, không khí trong lành, giao thông công cộng thuận tiện và rất thích hợp để chạy bộ và đạp xe. Người dân ở Eugene tôn trọng đa dạng văn hóa và khả năng, mang đến một môi trường thân thiện và chào đón nơi sinh viên cảm thấy mình thuộc về nơi đó.

 

Oregon Asian students

 

Eugene mang đến cảm giác thư thái của một thị trấn nhỏ với những lợi thế văn hóa của một thành phố lớn. Với sự kết hợp độc đáo và thú vị giữa nghệ thuật và văn hóa, vị trí thiên nhiên nguyên sơ và niềm đam mê giải trí ngoài trời, đây không chỉ là trung tâm giáo dục đại học mà còn là một cộng đồng đa dạng. Người dân Eugene thân thiện, cởi mở và tinh tế về văn hóa, đồng thời cũng nổi tiếng là cộng đồng nồng hậu luôn chào đón tất cả mọi người.

Vẻ đẹp thiên nhiên của Eugene gắn liền với con sông Willamette và McKenzie, cũng như cung đường Ridgeline Trail và Spencer’s Butte. Khu trung tâm thành phố cũng là trung tâm nghệ thuật, ẩm thực và cuộc sống về đêm, dễ dàng di chuyển từ khuôn viên trường bằng hệ thống xe buýt của thành phố, hoàn toàn miễn phí cho sinh viên Đại học Oregon.

Cho dù đó là thiên nhiên, thể thao, nghệ thuật hay học thuật, Eugene đều đáp ứng được mọi nhu cầu, và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi để được khám phá.