UNIVERSITY OF NORTHERN IOWA

university of northern iowa clocktower
uni logo

Address: 1227 W 27th St, Cedar Falls, IA 50614, USA
Tel: +1 319 273 2281
Email: ‎international.admissions@uni.edu
Website: intladm.uni.edu

facebook   instagram  youtube

Trường University of Northern Iowa Thử thách Sinh viên đạt được thành tích đột phá 

Trường University of Northern Iowa là một trường đại học công lập toàn diện với 9.500 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia. Trường UNI đào tạo 90 chuyên ngành đại học và 50 chương trình cao học cũng như các chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Sinh viên sẽ được học trong các lớp học có sĩ số thấp và giảng viên các môn học là các giáo sư, chứ không phải nghiên cứu sinh. Trường UNI liên tục được công nhận là một trong những trường đại học khối công lập chất lượng nhất ở khu vực Trung Tây cũng như được công nhận về tỷ lệ tốt nghiệp cao, có ý thức trách nhiệm cao với môi trường cũng như là trường đại học đáng theo học nhất trong cùng một mức chi phí. Trường cũng được Princeton Review công nhận là “Trường đào tạo về Kinh doanh Tốt nhất”. Trường có các chương trình đào tạo các chuyên ngành như Kinh doanh, Giáo dục, Nhân văn, Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội & Hành vi.

 

UNI campus

 

Tất cả sinh viên đều có cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa với hơn 94% sinh viên tốt nghiệp University of Northern Iowa tốt nghiệp có kinh nghiệm thực tế liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai. Những hoạt động ngoại khóa này bao gồm:

  • thực tập
  • nghiên cứu đại học và sau đại học
  • tham gia vào một trong hơn 270 câu lạc bộ và tổ chức của trường
  • việc làm thêm trong trường

Những kinh nghiệm thực tế này đã đem lại kết quả là 96% sinh viên UNI cho biết được tuyển dụng hoặc tiếp tục theo học cao học chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

Ngô Minh Triết

 

Chương trình Culture and Intensive English Program (CIEP) tại University of Northern Iowa đào tạo chuyên sâu Anh ngữ học thuật cũng như giới thiệu về văn hóa và xã hội Mỹ. Sinh viên theo học chương trình CIEP tham gia các lớp nghe, nói, đọc, viết để thực hành tiếng Anh trong nhiều tình huống và môi trường khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ, thường giới hạn chỉ 16 học viên để các em có thể dễ dàng kết nối với giáo viên và các bạn. Thông qua chương trình CIEP, nhiều học sinh đã cải thiện được khả năng Anh ngữ và theo học tiếp lên các chương trình học thuật tại trường đại học.

Khuôn viên trường University of Northern Iowa rộng 900 mẫu Anh với các đặc điểm như một công viên, hiện có hơn 65 tòa nhà chính gồm khu học thuật, ký túc xá, trung tâm giải trí, thư viện rộng lớn. Chưa kể đến là còn có đài quan sát viễn vọng, khu nhà kính, trung tâm truyền hình, một tòa nhà bọc thép, khu bảo tồn sinh học, vườn ươm doanh nghiệp và nhiều điều thú vị khác. Chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để đi vòng quanh khuôn viên trường và sinh viên sẽ cảm thấy như ở nhà vì UNI đã được công nhận là một trong những “Trường học An toàn nhất Hoa Kỳ”. Trường tọa lạc tại thành phố Cedal Falls, một thành phố nhỏ mến khách, an toàn và cũng được bầu chọn là một trong những “Thành phố Đại học Tốt nhất” ở Hoa Kỳ.

 

UNI classroom

 

Gần đây trường UNI được U.S. News and World Report xếp hạng vào danh sách “Best Value School” do mức học phí thấp hơn mức trung bình trên toàn quốc đối với cả nhóm trường đại học công lập và tư thục. Chi phí sinh hoạt tại Iowa cũng thấp hơn mức bình quân cả nước, giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và chi tiêu cá nhân. Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế bao gồm học bổng thành tích học tập và học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá từ $1000 – $12000.  Học bổng và trợ cấp cao học cũng áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ trước ngày 1 tháng 2. Trường cũng có nhiều việc làm thêm trong khuôn viên trường dành cho sinh viên muốn làm thêm để kiếm tiền cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm.