UNIVERSITY OF KENTUCKY

university of kentucky
logo

Address: Lexington, KY 40506, United States
Tel: +1-859-323-2154 
Email: International@uky.edu 
Website 

facebook   instagram  youtube

Trường University of Kentucky là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở thành phố Lexington, bang Kentucky, trong một khuôn viên dân cư thân thiện. Trường University of Kentucky nổi tiếng với cộng đồng đa dạng cùng chất lượng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu với mức học phí phải chăng, phù hợp với mọi sinh viên.

 

university of kentucky welcome

 

Lý do lựa chọn trường UK:

 • Chất lượng giảng dạy. Trường University of Kentucky là cơ sở nghiên cứu hàng đầu với hơn 200 chương trình học, trong đó có hơn 25 chương trình được xếp hạng trong 20 chương trình hàng đầu tại Hoa Kỳ.
 • Chương trình đào tạo. Với hơn 200 chương trình học tại 16 phân viện trường, chắc chắn sẽ có một chương trình đào tạo phù hợp với các em sinh viên. UKY là một trong tám trường đại học duy nhất ở Hoa Kỳ dạy đầy đủ các chương trình đào tạo trong một cơ sở giảng dạy. Cho dù là chọn học ngành Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật hay Dược, sinh viên của trường đều được trải nghiệm môi trường đại học đa ngành. Danh sách toàn bộ các chương trình đào tạo ở đây.
 • Học bổng. UKY cấp nhiều cơ hội học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện. Kỳ nhập học mùa thu 2022, trường đã trao hơn 146 triệu USD học bổng cho các tân sinh viên.
  • Sinh viên nhập học ngày 1 tháng 12 sẽ tự động được xem xét cấp học bổng học thuật có mức giá trị từ $5,000 đến $12,500/năm (tùy thuộc vào điểm GPA)
  • Đối với học bổng W.C. Parker Diversity có giá trị từ $5,000 đến $15,000: bắt buộc phải viết thêm bài luận
  • Đối với học bổng International Ambassador có mức từ $3,000 đến $15,000: yêu cầu các tài liệu bổ sung khác
  • Tất cả các chương trình học bổng đều có thể được tái tục và có thể kết hợp chung với nhau.
  • Hạn cuối để nộp đơn và tất cả các hồ sơ tài liệu là ngày 1 tháng 12.

 

campus aerial view

 

 • Cơ hội học tập ngoại khóa. Trường đại học Kentucky còn có các cơ hội tuyệt vời để sinh viên tham gia nghiên cứu, thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay từ năm đầu. Từ việc xây dựng hệ thống vệ tinh với NASA đến làm việc trong lĩnh vực công nghệ nano dược phẩm – sinh viên sẽ khám phá được đam mê của mình tại một trong những trung tâm nghiên cứu liên ngành của trường. Sinh viên cũng có thể chọn các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn ở gần 100 quốc gia và tham gia hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.
 • Môi trường sinh viên quốc tế. Trường University of Kentucky hỗ trợ sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Từ các chương trình học bổng có mức giá trị lớn cùng các sự kiện hoạt động sôi nổi trong trường, cho đến tư vấn nhập cư hay tư vấn nghề nghiệp, sinh viên quốc tế của trường luôn cảm thấy thoải mái khi sống ở một thành phố miền Nam nổi tiếng giàu lòng mến khách https://international.uky.edu/Apply/LifeAtUK/AskAWildcat
 • Vị trí địa lý. Thành phố tốt nhất thứ #10 dành cho các chuyên gia trẻ (SmartAsset 2020), Thành phố thân thiện nhất thứ #9 ở Hoa Kỳ (Conde Nast Traveler 2020), Thành phố tốt nhất thứ #2 đối với sinh viên tốt nghiệp đại học (SmartAsset 2020) – Lexington là một thành phố miền Nam, nơi cuộc sống đô thị sôi động hòa quyện cùng lòng hiếu khách đặc trưng của miền Nam.
 • Bạn muốn tìm hiểu đời sống sinh viên qua video? Bấm vào đây.

 

Graduation

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường, hãy truy cập trang web của trường.

Trường hi vọng sớm được chào đón bạn!