UNIVERSITY OF KENT

kent logo

The University of Kent, The Registry, Canterbury, Kent, CT2 7NZ, UK
Tel: +44 1227 824904
Email: internationalstudent@kent.ac.uk
Visit Website 

facebook  twitter  linkedin

Trường University of Kent. Nơi hoài bão sẽ đem tới sự thành công trên toàn cầu.

Khi chọn Kent là điểm đến du học, bạn đang chọn cánh cửa tuyệt vời để bước ra thế giới bên ngoài. Một nơi để khai mở hoài bão của bạn. Đưa tầm nhìn của bạn hướng về phía trước. Đạt được tất cả những mục tiêu bạn đặt ra. Bạn sẽ gia nhập một cộng đồng đa dạng gồm những nhà tư tưởng sáng tạo và phản biện, những người sẽ truyền cảm hứng cũng như thách thức bạn vượt qua ranh giới của chính mình. Cho dù mục tiêu tiếp theo của bạn là khám phá thêm về sự hứng thú của bản thân hay theo đuổi tham vọng nghề nghiệp lâu dài, trường sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình.

 

Kent seasian lecturer

 

Tại trường đại học Kent, bạn có thể học tại các cơ sở ở Vương quốc Anh của trường nằm tại CanterburyMedway, hoặc tại các trung tâm cao học chuyên biệt của trường ở Paris. Trường có các chương trình dự bị đại học, chương trình cử nhân và sau đại học trên nhiều lĩnh vực bao gồm Kinh doanh, Luật, Toán, Thống kê và Khoa học Thống kê, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Nghệ thuật, Khoa học Sinh học, Kỹ thuật và Nghệ thuật Kỹ thuật số, và Kinh tế. Các chương trình của Khoa Kinh doanh của trường về Kinh doanh, Quản lý, Kế toán và Tài chính, Logistic, Nhân sự, Chuỗi giá trị và chương trình MBA được AMBA công nhận đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn chuyên sâu, đáp ứng được những thách thức của doanh nghiệp ngày nay. Trường Kinh doanh Kent Business School nằm trong số 1% các cở sở giảng dạy hàng đầu toàn cầu đạt được chứng nhận ‘Triple Crown’. Trường Luật Kent Law School cũng được công nhận là một trong những trường luật hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường Luật có danh tiếng quốc tế cả về nghiên cứu lẫn giáo dục xã hội học pháp luật và phê bình chất lượng cao, sáng tạo. Phòng thực hành Luật từng đoạt nhiều giải thưởng của trường mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để thực hành luật với sự hỗ trợ và giám sát của các luật sư có trình độ, đại diện cho các khách hàng thực tế trong các sự vụ thực tế.

Chương trình giảng dạy truyền cảm hứng dưới sự dẫn dắt của nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu của trường Kent luôn mang tính liên ngành và hợp tác. Trong Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc Research Excellence Framework (REF) gần đây nhất, danh tiếng của trường đã được khẳng định là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về nghệ thuật và nhân văn, khoa học và khoa học xã hội. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ được gia nhập một cộng đồng vượt qua mọi ranh giới, một cộng đồng đầy hoài bão, đổi mới và có ý định tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của nhân loại. Sinh viên sẽ được học hỏi từ những nhà tư tưởng hàng đầu, những người mà công việc của họ giúp định hình chương trình giảng dạy và thấu hiểu những điều cần thiết để tạo ra nghiên cứu hàng đầu thế giới.

 

university of kent building

 

Cộng đồng sinh viên quốc tế

Với cộng đồng sinh viên có quốc tịch từ 157 quốc gia, trường Kent chính là một thế giới thu nhỏ. Bạn sẽ trở thành một phần trong cộng đồng đa dạng và thân thiện của trường, đồng thời kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua các hội sinh viên, câu lạc bộ thể thao và các hội nhóm quốc tế trong trường. Hãy tham gia các lễ hội và sự kiện của trường như Diwali, Holi, Lễ tạ ơn hoặc Tết Nguyên Đán. Đồng thời cũng đừng quên sự kiện WorldFest, lễ hội kỷ niệm hàng năm nhằm tôn vinh cộng đồng quốc tế của trường.

Tương lai khởi đầu tại đây

Trường mong muốn cuộc sống của sinh viên sau khi tốt nghiệp phù hợp với hoài bão của các em, vì vậy, trường chú trọng xây dựng kinh nghiệm thực tế trong bằng cấp để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để thành công. Trường cũng đảm bảo khuôn viên trường phản ánh thực tế những gì sẽ gặp phải trong ngành nghề sau này để giúp các em có góc nhìn thực tế cũng như mang lại lợi thế lớn cho sinh viên trong thế giới sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể gia tăng giá trị cho bằng cấp của mình bằng cách tham gia một năm làm việc trong ngành hoặc đi thực tập: đây chính là sự phát triển tuyệt vời cũng như những trải nghiệm vô giá cho sự nghiệp tương lai của chính mình.

 

Kent student on campus

 

Để được hỗ trợ cho định hướng tiếp theo hoặc để tìm hiểu thêm tiềm năng của bằng cấp của trường, Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm từng đoạt giải thưởng của trường sẽ hỗ trợ thiết thực cho bạn từ ngày đầu vào trường và tối đa ba năm sau khi tốt nghiệp. Nếu kế hoạch của bạn có định hướng làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp, Kent Union sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn cho Lộ trình sau đại học.

Câu chuyện thành công của cựu sinh viên

Gloria Mancuso tốt nghiệp Thạc sĩ MSc ngành International Business and Management của trường Kent, nơi cung cấp cho cô nền tảng vững chắc để thành công trong sự nghiệp. Đọc thông tin của cựu sinh viên.

Bạn muốn biết thêm thông tin? Vui lòng truy cập  www.kent.ac.uk/international để tìm hiểu thêm.