University of Illinois Springfield (UIS)

uis
uis logo

Address: One University Plaza, Springfield, IL 62703, United States
Tel: +1 217-206-4847
Email: international-admissions@uis.edu
Website

facebook instagram  tiktok ut austin twitter   

Hãy đầu tư vào chính bản thân mình ở University of Illinois Springfield (UIS). Trường UIS nằm trong hệ thống trường University of Illinois đẳng cấp quốc tế. Tọa lạc tại Springfield, Illinois, miền Trung Tây Hoa Kỳ, bạn sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng của mình trong một cộng đồng gắn bó chặt chẽ.

UIS có cả chương trình giảng dạy tại trường cũng như chương trình trực tuyến cho sinh viên trên khắp cả nước cũng như trên toàn thế giới. Trong kỳ Thu 2022, sinh viên quốc tế chiếm 15% tổng sinh viên trường, đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

 

uis statue

 

Hơn 40 chương trình đại học được giảng dạy tại UIS. Một số chương trình đại học hàng đầu bao gồm Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Kế toán, Tội phạm học và Tư pháp Hình sự, và Truyền thông.

Ở cấp độ cao học, trường có hơn 35 chương trình, được dạy tại trường lẫn dạy trực tuyến. Một số chương trình sau đại học hàng đầu bao gồm Y tế công cộng, Khoa học máy tính, Phân tích dữ liệu, Giáo dục, Hệ thống thông tin quản lý, Tư vấn phát triển con người, Hành chính công và Chính sách công.

 

uis students firepit

 

Chỗ ở trong khuôn viên trường cũng hỗ trợ cả sinh viên đại học lẫn cao học. Sinh viên năm nhất và năm hai sống trong ký túc xá kiểu nhiều phòng. Sinh viên đại học các năm sau và sinh viên cao học thì có cơ hội sống trong nhà phố hoặc căn hộ có trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất trong khuôn viên trường.

Ngoài giờ học, sinh viên cũng có cơ hội tham gia đa dạng các câu lạc bộ và các môn thể thao. UIS là thành viên của NCAA Division II Great Lakes Valley Conference. Một số đội thể thao liên trường gồm có bóng đá, quần vợt, bóng rổ, bóng chày và bóng chuyền.

 

UIS campus aerial view

 

Nếu quan tâm đến việc tham gia các hoạt động bên ngoài cộng đồng trường, Center for State Policy and Leadership của trường cũng có nhiều cơ hội. Cả sinh viên đại học và cao học đều có thể tham gia Dự án Illinois Innocence Project, dự án này giúp trả tự do cho những cá nhân bị kết án sai trên khắp tiểu bang. Sinh viên cũng có thể tham gia các hoạt động tình nguyện trong cộng đồng Springfield, để tìm hiểu thêm về văn hóa địa phương và mọi người trong cộng đồng tại đây cũng có thể tìm hiểu thêm về văn hóa của bạn.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin bằng cách truy cập vào trang https://www.uis.edu/international-applicants hoặc tham quan trường trực tuyến qua: https://www.uis.edu/visit