UNIVERSITY OF GUELPH

guelph main quad
guelph logo

Address: 50 Stone Rd E, Guelph, ON N1G 2W1, Canada
Tel: +1 519-824-4120
Email: internat@uoguelph.ca
Visit Website

tiktok  twitter  instagram  youtube  

Trường University of Guelph là một trường đại học tổng hợp cỡ trung cung cấp đa dạng các chương trình văn bằng học thuật – hơn 75 chuyên ngành trong 16 chương trình cấp bằng – đem đến sự linh hoạt tuyệt vời cho sinh viên. U of G chào đón 30.000 sinh viên hàng năm từ hơn 135 quốc gia, những người thường khen ngợi môi trường học tập và sinh hoạt của trường, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và dễ tiếp cận, cũng như nhiều dịch vụ và trải nghiệm hỗ trợ sinh viên dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đại học Guelph tự hào có một khuôn viên xinh đẹp với các tòa nhà lịch sử và hiện đại, bao gồm một vườn ươm rộng 400 mẫu Anh gồm những con đường mòn và khu rừng nối liền với khuôn viên trường.

Được biết đến như “Đại học Ẩm thực của Canada”, trường University of Guelph đã giữ vị trí số 1 về ẩm thực trong trường trên toàn Canada trong hơn hai năm qua, chú trọng vào hương vị quốc tế bằng các nguyên liệu địa phương. Sinh viên quốc tế năm nhất được đảm bảo có chỗ ở, giúp sinh viên đắm mình vào môi trường luôn được hỗ trợ và thúc đẩy sự thành công trong học tập.

Sinh viên quốc tế trường University of Guelph đến từ hơn 135 quốc gia gồm Bahamas, Bangladesh, Barbados, Trung Quốc, Ai Cập, Ghana, Ấn Độ, Iran, Jamaica, Nhật Bản, Malaysia, Mauritius, Nigeria, Pakistan, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc, Trinidad, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Học phí tại University of Guelph dao động từ 33.000 đến 29.100 đô la Canada, với các chương trình học bổng đầu vào dựa trên thành tích học tập từ 5.500 đến 8.500 đô la Canada mỗi năm. Sinh viên được tiếp cận với hơn 450 vị trí vừa học vừa làm và hơn 4.000 cơ hội việc làm bán thời gian trong khuôn viên học xá. Các tùy chọn học tập kết hợp đa dạng cùng các cơ hội học tập thực tế khác nhau cho phép sinh viên có kinh nghiệm làm việc những công việc đang có nhu cầu cao trong khi vẫn có thể theo học lấy bằng cử nhân.

Gần đây Canada được xếp hạng là quốc gia tốt thứ hai trên thế giới để sinh sống theo một dự án hàng năm được U.S. News & World Report, Wharton School of Business của trường the University of Pennsylvania và BAV Group thực hiện. Canada xếp hạng đầu trong các hạng mục Quyền công dân, Tinh thần khởi nghiệp và Chất lượng đời sống nói chung, khiến đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế sống và học tập.

Tọa lạc ở vị trí thuận tiện, chỉ cách Toronto, thành phố lớn nhất và trung tâm hàng không của Canada, một tiếng lái xe, thành phố Guelph mang đến sự thoải mái của cuộc sống ở một thị trấn nhỏ cùng với các cơ hội và tiện ích của một đô thị lớn. Với dân số hơn 153.000 người, nét đặc trưng của Guelph là các tòa nhà lịch sử, công viên, cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng ngon, tất cả đều có thể đi bộ từ trường đại học.

Ngoài học xá chính, sinh viên cũng có thể theo học chương trình văn bằng của UoG tại thành phố Toronto tại University of Guelph-Humber, hoặc chương trình chứng chỉ tại các cơ sở khu vực trong toàn tỉnh. Được thành lập năm 2002, trường University of Guelph-Humber hiện đang cung cấp 7 chương trình văn bằng kết hợp giữa học thuật, giáo dục ứng dụng và trải nghiệm thực tập.

Chúng tôi Cải thiện Cuộc sống bằng cách tập trung vào toàn bộ con người để định hình những công dân tốt hơn cho thế giới. Khái niệm này là trọng tâm của việc tại sao sinh viên chọn trường UoG. Hội nhập, nhận thức toàn cầu, chánh niệm, cộng đồng, tính kiên trì: đây là những phẩm chất mà chúng tôi nuôi dưỡng và đề cao từ ngày sinh viên gia nhập trường và trong suốt cuộc đời cựu sinh viên của các em.

Tìm hiểu thêm thông tin và bắt đầu chuyến hành trình của mình bằng cách truy cập admission.uoguelph.ca/international