UNIVERSITY OF ESSEX

Mary Immaculate College lecture theatre

 

Address: Wivenhoe Park, Colchester, Essex CO4 3SQ, UK
WhatsApp: +60162223571
Email: seasia@essex.ac.uk
Visit Website 

facebook   instagram

Essex giới thiệu bạn với mọi người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới để tạo dựng một mạng lưới quan hệ bền vững lâu dài cho bạn. Trường thật sự là một cộng đồng toàn cầu cùng sống, làm việc và vui chơi cùng nhau. Bạn sẽ được học giáo trình giảng dạy quốc tế, được khuyến khích sinh sống và học tập ở nước ngoài, trở thành một phần của cộng đồng đa dạng của trường, và được giảng dạy hướng dẫn bởi các học giả có các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Trường đem lại cho bạn những cơ hội tốt nhất để cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu.

 

essex campus aerial view

 

Thế mạnh, chương trình chính và các lĩnh vực nghiên cứu quan trọng của trường:

  • Đại học của năm (Times Higher Education Award 2018)
  • Top 30 tại Vương quốc Anh theo Good University Guide 2019 của The Times và The Sunday Times
  • Trường được xếp hạng vàng trong 2017 Teaching Excellence Framework
  • Top 5 ở Vương quốc Anh cho nghiên cứu khoa học xã hội (REF 2014)
  • 87% sinh viên quốc tế của trường có việc làm hoặc tiếp tục học sau đại học trong vòng sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp tại Essex (DLHE 2016)
  • Những lĩnh vực học thuật xuất sắc: Chính trị, Nhân quyền, Kinh tế, Xã hội học, Lịch sử Nghệ thuật, Kế toán và Tài Chính
  • Chương trình chính: Kế toán và Tài Chính, Định phí Bảo hiểm, Quản trị Doanh nghiệp, Khoa học Máy tính, Luật, Marketing, Tâm lý học

 

essex castle park

 

Học bổng:

Chương trình Academic Excellence International Masters Scholarship (Học bổng Thạc sĩ Quốc tế Xuất sắc) giảm học phí £2,500 cho sinh viên sau đại học đến từ Việt Nam đạt được GPA 3.0 trở lên trong bằng Cử nhân.

Dịch vụ và tiện ích sinh viên:     

Trường có ba học xá. Học xá chính ở Colchester là một thị trấn đại học bao quanh bởi những công viên cổ kính tuyệt đẹp. Trường cũng là một trong những trường có đa dạng sinh viên quốc tế nhất tại Vương quốc Anh với số lượng các câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên tính trên số lượng sinh viên là cao nhất ở Vương quốc Anh, bạn sẽ có một môi trường tuyệt vời để học tập và sinh hoạt. Trường chỉ cách một tiếng đồng hồ để đến với những điểm tham quan ở London, trong khi đó vẫn giữ được mức chi phí sống phải chăng và an toàn cho sinh viên.

Học xá Southend tại trung tâm thị trấn là nơi chúng tôi tổ chức các khóa học Khởi nghiệp và Sáng tạo cũng như dành một phần cho East 15 Acting School (Trường diễn xuất East 15). Học xá nằm ở Southend-on-Sea với bờ điểm bảy dặm tuyệt đẹp. Ở đây bạn có thể chèo thuyền, lướt ván diều hoặc đạp xe đạp dọc theo bở biển và tận hưởng bến cầu cảng thư giãn dài nhất thế giới. Nhà ở nằm trong khu vực Southend Squares, chỉ cách hai phút đi bộ để đến giảng đường.

Học xá Loughton dành riêng cho East 15 Acting School, giảng dạy những chương trình như Cử nhân Diễn xuất Quốc tế (BA International Acting) ngay gần nhà hát London.

 

essex grad students

 

Thông tin cho sinh viên đến từ Việt Nam: https://www.essex.ac.uk/international/country-specific-information/vietnam

essex art students

Hoang Vy (Vietnam)

MSc Finance and Investment (Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư)

Hiện tại, tôi đã có bằng Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư của Đại học Essex. Tôi đã có nhiều trải nghiệm quý báu trong suốt thời gian học tập tại Essex. Đầu tiên, trường có bầu không khí học tập rất tốt và các giảng viên, đặc biệt là thầy hướng dẫn của tôi, rất am hiểu và luôn đưa ra những nhận xét sâu sắc cho đồ án của tôi. Trong suốt thời gian hoàn thành luận văn, thầy hướng dẫn của tôi luôn trả lời mọi thắc mắc của tôi nhanh nhất có thể qua email và Skype khi chúng tôi không thể sắp xếp thời gian gặp được. Bên cạnh đó, trường cũng có các lớp hỗ trợ tiếng Anh học thuật miễn phí cho sinh viên quốc tế. Việc này đã giúp ích cho tôi rất nhiều để cải thiện kỹ năng viết và đọc. Cuối cùng, nhờ tham gia các hội nhóm SU như nhóm du lịch, tôi có rất nhiều bạn bè mới đến từ các quốc gia khác nhau mặc dù chúng tôi không học chung chuyên ngành.