UNIVERSITY OF CHICHESTER

chichester students
logo

Address: University of Chichester, College Ln, Chichester PO19 6PE, UK
Email: global@chi.ac.uk
Visit Website 

facebook instagram   twitter

Trường University of Chichester là một trường đại học hiện đại, nằm ở một trong khu vực đẹp nhất nước Anh: đồng bằng ven biển West Sussex cách London khoảng 70 dặm về phía Nam. Trường có hai cơ sở: một cơ sở nằm ở thành phố lịch sử Chichester; cơ sở còn lại nằm trong khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng của Bognor Regis. Trường có khoảng 5.500 sinh viên và sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tầm nhìn của trường xoay quanh tư tưởng “cơ hội dành cho tất cả mọi người”: tư tưởng về việc bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận giáo dục đại học, không phân biệt tuổi tác, sắc tộc, khuyết tật hay hoàn cảnh gia đình. Như phương châm của trường – “Được truyền cảm hứng. Là nguyên bản. Là chính mình” – trường hướng tới việc trao quyền cho sinh viên, không phân biệt lai lịch của các em, để các em trở nên độc lập và tự tin, tự do bày tỏ ý kiến của mình.

 

university of chichester campus

 

Trường University of Chichester cam kết xây dựng một cộng đồng toàn diện và hỗ trợ, nơi mỗi sinh viên là một cá nhân và tất cả các em đều được thấu hiểu và hỗ trợ. Sự đặc biệt của trường chính là xây dựng một môi trường trao truyền, nơi tất cả mọi người đều được lắng nghe.

Trường giảng dạy nhiều chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau, hiện bao gồm kinh doanh, kế toán, tài chính, khoa học máy tính, tâm lý học, luật, âm nhạc, thể thao, khiêu vũ, điện ảnh, sân khấu, công nghệ kỹ thuật số sáng tạo, nghệ thuật và nhân văn.

Về mức độ hài lòng của sinh viên, một số chương trình do Trường giảng dạy, chẳng hạn như Quản lý Kinh doanh, Khiêu vũ, Tư vấn Nhân văn, Khoa học Thể dục và Thể thao, Liệu pháp Thể thao và Bằng đại học đại cương ngành mầm non, đã có thể đạt 100% sự hài lòng tổng thể trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc, 2022 và các chương trình như Sáng tác, Hoạt hình và Nghiên cứu về Trẻ nhỏ và Trẻ em được xếp hạng trong số 5 chương trình học hàng đầu về mức độ hài lòng tổng thể. Guardian University Guide (2022) cũng công nhận trường University of Chichester nằm trong số 25 học viện hàng đầu ở Vương quốc Anh, xếp trường ở vị trí thứ 7 về mức độ hài lòng tổn thể của sinh viên đối với cơ sở vật chất giảng dạy.

 

university of chichester students

 

Trong việc chuẩn bị cho nghề nghiệp (một yếu tố quan trọng mà sinh viên quốc tế cần quan tâm), trường University of Chichester đã kết hợp việc chuẩn bị cho thế giới công việc thực tế vào chương trình giảng dạy của nhiều chương trình, để sinh viên có sự chuẩn bị sâu rộng về thực tế, định hướng nghề nghiệp, bên cạnh việc đào tạo lý thuyết. Một số chương trình học của trường trong lĩnh vực kế toán, quản lý nhân sự, tiếp thị và thể thao được công nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp như ACCA, CIPD, CIM và CIMSPA. Bộ phận Careers and Employability Service giúp sinh viên kết nối được với các nhà tuyển dụng và hỗ trợ các em chuẩn bị cho phỏng vấn, cũng như hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV.

Bộ phận International Advice Service hỗ trợ một loạt các dịch vụ dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm dịch vụ trước khi đến cũng như sau khi đến, định hướng cũng như thông tin về thị thực, quản lý tài chính, sức khỏe, chỗ ở, v.v.

 

university of chichester

 

Trường Chichester là một trường đại học nổi tiếng về thể thao, tham gia thi đấu trong BACS và có rất nhiều các đội nhóm thể thao để sinh viên có thể lựa chọn. Cơ sở thể thao ở trường thực sự rất khó có trường nào sánh kịp.

Trường University of Chichester cũng có các cơ sở chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho sinh viên. Sinh viên sẽ được hỗ trợ và giải đáp những lo lắng liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chichester là một cộng đồng thân thiện, gần gũi, nồng nhiệt chào đón tất cả các em sinh viên quốc tế!