University of Central Missouri’s English Language Institute

UCM campus
logo

Address: English Language Institute, 511 S. Holden Street, Elliott Student Union 302, University of Central Missouri, Warrensburg, Missouri 64093, US
Tel: +1 660-543-8131
Email: iep@ucmo.edu
Website: https://www.ucmo.edu/eli

facebook   instagram

UCM’s English Language Institute

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình thú vị để học tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Mỹ chưa? Hãy tham gia cùng chúng tôi tại University of Central Missouri’s English Language Institute. Sứ mệnh của trường là mang đến cho mọi người những kỹ năng tiếng Anh tốt hơn để đạt được thành công trong học tập cũng như trong nghề nghiệp. Học viện ELI cung cấp một loạt các chương trình phong phú được thiết kế dựa trên mục tiêu của bạn.

 

UCM students in the library

 

Intensive English Program (IEP): Xây dựng nền tảng vững chắc

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Sâu trang bị cho sinh viên những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong môi trường học tập bằng tiếng Anh. Từ việc cải thiện khả năng đọc, viết đến việc nắm vững ngữ pháp, nghe và nói, các khóa học được thiết kế cẩn thận của trường trải rộng tất cả các khía cạnh của việc học ngôn ngữ.

Chương trình IEP được tổ chức trong các khóa học tiện lợi kéo dài 8 tuần, với chín cấp độ từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Điều khiến học viện English Language Institute khác với các chương trình khác chính là cam kết của trường về tính linh hoạt. Đối với những người đang muốn thông tạo ngôn ngữ lẫn một bằng cấp, chúng tôi cung cấp chương trình lộ trình ELIPS, kết hợp IEP với việc ghi danh học thuật. Lộ trình này mở ra cơ hội theo đuổi bằng cấp mơ ước ngay trong lúc hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình ngắn hạn trực tiếp: Học theo phương pháp Immersive

Các chương trình chứng chỉ tiếng Anh của chúng tôi kết hợp thực hành ngôn ngữ với khám phá văn hóa, giúp thời gian học tập tại trường vừa mang tính giáo dục vừa phong phú. Nếu chương trình trực tiếp của trường không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh chương trình của riêng mình bằng cách trao đổi với Giám đốc Học viện Anh ngữ.

Tại Học viện Anh ngữ, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm, cố vấn và thực hành tiếng Anh thông qua các đội nhóm và hoạt động của sinh viên.

 

UCM ELI students

 

Chương trình tiếng Anh trực tuyến: Học mọi lúc, mọi nơi

Trong thế giới kết nối ngày nay, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của khả năng tiếp cận. Học viện Anh ngữ của chúng tôi giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ ngay trong tầm tay với nhiều chương trình tiếng Anh trực tuyến. Giờ đây, bạn có thể truy cập chương trình giảng dạy chất lượng cao và được hướng dẫn bởi các chuyên gia một cách thoải mái ngay tại nhà. Khi học trực tuyến, bạn sẽ được quan tâm và hỗ trợ cá nhân cùng các lựa chọn dạy kèm trực tuyến.

Kiểm tra xếp lớp: Chương trình học được cá nhân hóa

Tại UCM’s ELI, trường tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trên hành trình học ngoại ngữ của bạn. Đó là lý do tại sao trường có bài kiểm tra xếp lớp để đảm bảo bạn theo học ở cấp độ phù hợp. Chúng tôi hiểu rằng mọi người đều có nhu cầu ngôn ngữ riêng và bài kiểm tra xếp lớp của chúng tôi đảm bảo trải nghiệm học tập của bạn được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bạn.

 

Two UCM students

 

Sứ mệnh của chúng tôi: Sự thành công của bạn

Học viện Anh ngữ của UCM đã giảng dạy sinh viên được hơn 30 năm. IEP của trường đã được CEA công nhận từ năm 2010 và đây là trường đại học công lập đầu tiên trong tiểu bang đạt được chứng nhận này. Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cam kết đào tạo chuẩn bị cho các sinh viên học đại học và sau đại học tại các cơ sở giáo dục đại học của Hoa Kỳ. Ngoài mục tiêu học thuật, ELI còn tổ chức các chương trình ngắn hạn đa dạng, sôi động và cung cấp đào tạo tiếng Anh cho nhiều lĩnh vực chuyên môn và hòa nhập xã hội khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn phát huy tiềm năng của mình thông qua trình độ ngôn ngữ và trau dồi văn hóa.

Bạn đã sẵn sàng bước đi bước đầu tiên chưa? Hãy tham gia cùng chúng tôi tại UCM’s English Language Institute, nơi cuộc hành trình của bạn bắt đầu. Khám phá sức mạnh của ngôn ngữ, văn hóa và cơ hội ngay hôm nay.