University of Arizona CESL
logo

Address: University of Arizona, Center for English as a Second Language, 1100 James E. Rogers Way, Tucson, AZ 85719
Tel: +1 (520) 621-3637
Email: cesl@arizona.edu
Website 

facebook  instagram  twitter youtube

Kể từ khi thành lập vào năm 1968, Center for English as a Second Language (CESL) (Trung tâm Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) tại Đại học University of Arizona (UArizona) đã trở thành một tổ chức tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện với tiêu chuẩn học thuật được công nhận quốc tế. Chương trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Intensive English Program (IEP) của chúng tôi mang đến một chương trình giảng dạy trong đó học sinh cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình bằng cách chú trọng vào các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Các lớp học IEP giúp học sinh sẵn sàng trong việc sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực học tập hay các môi trường chuyên nghiệp tại UArizona cũng như ở những nơi sử dụng tiếng Anh khác.

 

Arizona students

 

Chương trình University Track Pathway Program của CESL là cơ hội cho những học sinh ESL được nhập học có điều kiện theo học Đại học Arizona bằng cách đem đến một chương trình cầu nối để các em vừa tham gia các khóa học lấy tín chỉ UA vừa theo học các lớp ESL không tín chỉ tại CESL. Chương trình này cũng áp dụng cho Sinh viên Cao học Quốc tế.

 

Arizona graduates

 

Ngoài việc giảng dạy tiếng Anh, CESL còn có chương trình đào tạo giáo viên TESOL/TEFL, kiểm tra ngôn ngữ, các chương trình ngoại ngữ hè và dịch vụ gia sư. CESL, cùng với tất cả mọi người tại trường UArizona, luôn phấn đấu hướng đến sự thành công. Mỗi ngày, chúng tôi đều sống thể hiện ra mục đích, sứ mệnh và giá trị của mình, ngay tại vùng Sa mạc Sonoran, một trong những nơi tuyệt vời nhất trên Trái Đất. Bao quanh trường là những dãy núi hùng vĩ và rừng cây xương rồng Saguaro, dưới bầu trời thắp sáng sự tưởng tượng cùng những buổi hoàng hôn màu kẹo ngọt và những đêm đầy sao. Tại Đại học Arizona, mọi khung cảnh xung quanh đều tràn đầy sự kỳ diệu. Rất mong được chào đón các em học sinh sinh viên đến theo học tại trường!