UNIVERSITY OF MISSOURI

university of missouri circle drive
mizzou logo

Address: 230 Jesse Hall, Columbia, MO 65211, United States
Tel: +1 573-882-7786
WhatsApp: +1 573-231-8579
Email: inter@missouri.edu
Visit Website

 qr code   facebook   twitter   instagram  

Trường University of Missouri (MU hay Mizzou) tuyển sinh đa dạng sinh viên với hơn 31.000 sinh viên từ mọi tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 1.300 sinh viên quốc tế từ hơn 110 quốc gia. Mizzou là một học viện nghiên cứu lớn đem đến hơn 300 chương trình thông qua 12 trường đại học và cao đẳng. Tỉ lệ sinh viên-giảng viên 18:1 cho phép giảng viên – những học giả và nhà khoa học nổi danh trong nước của Mizzou giúp sinh viên tham gia trực tiếp vào nghiên cứu. Việc toàn trường sử dụng rộng rãi Phương pháp giảng dạy Missouri nghĩa là sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập này trong bất kỳ chương trình học nào mà các em quyết định theo học.

Mizzou là một trong 37 trường công hiếm hoi của Mỹ có quyền thành viên trong Association of American Universities (Hiệp Hội Viện Đại Học Bắc Mỹ). Thành viên AAU là những trường hàng đầu với nỗ lực giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Các chương trình được công nhận quốc gia của University of Missouri về Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Nông Nghiệp và Báo Chí giúp đóng góp cho thành tích liên tục của Mizzou, một trong những trường đại hoc tốt nhất ở Mỹ.

 

UM campus

 

Lợi thế Mizzou

Mizzou cung cấp cho sinh viên lợi thế đặc biệt trong những lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering, Math). Từ việc tạo các mô hình những loài khủng long đã tuyệt chủng trong các Phòng thí nghiệm 3D Prototype cho đến sử dụng hạt nano vàng để xử lý và điều trị ung thư, Mizzou cho sinh viên cơ hội hợp tác với giảng viên, nhân viên và các sinh viên khác để nhắm đến việc giải quyết những vấn đề đời thực – và xây dựng được một hồ sơ xin việc ấn tượng rất lâu từ trước khi tốt nghiệp. Sinh viên của chúng tôi hướng đến những cơ hội OPT tuyệt vời và những công việc tại các công ty như Boeing, KPMG, ABC News, Marriot, PricewaterhouseCoopers, Kraft Heinz and Deloitte. Tỉ lệ 95% sinh viên thành công của trường là minh chứng cho thấy bằng cấp Mizzou mở ra cánh cửa và đem lại cho sinh viên tốt nghiệp nhiều lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời.

 

UM students

 

Còn nhiều hoạt động khác ở Mizzou

Với mọi hoạt động và tổ chức tại Mizzou, việc gặp gỡ mọi người và tham gia các hoạt động trong trường thật dễ dàng! Từ việc tham gia các trận đấu thể thao tại NCAA Division I đến các đội nhóm thể thao nội khoa và các câu lạc bộ tình nguyện, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống học xá Hoa Kỳ và tìm được bản thân mình tại Mizzou.

Hơn 600 tổ chức sinh viên và đội thể thao nội bộ

Hơn 40 câu lạc bộ thể thao

Hơn 30 nhóm nhạc

Hơn 30 nhóm văn hóa

Làm một tour ảo tham quan Mizzou: https://admissions.missouri.edu/online-tour/

 

UM football mascot

 

Columbia, MO: College Town, USA

Nằm giữa Kansas City và St. Louis ở miền trung Missouri và cách Chicago sáu giờ, Columbia tọa lạc ở tâm điểm của vùng trung tâm nước Mỹ. Columbia thường xuyên được công nhận là một trong những thị trấn đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ bởi những nguồn như CBS News and Livability. Thành phố cũng có sân bay riêng với American Airlines và United Airlines phục vụ các chuyến bay hàng ngày đến những thành phố lớn như Chicago và Dallas.

 

Columbia, Missouri

 

Niềm tự hào của Mizzou

  • Trường có ngân sách nghiên cứu hàng năm hơn 430 triệu USD và là một trong những trường đi đầu trong việc thu hút sinh viên đại học tham gia các dự án nghiên cứu trong trường.
  • Hơn 2.000 giảng viên của trường gồm có một vị đoạt giải Nobel, một phi hành gia NASA đã nghỉ hưu cùng 13 thành viên của Học viện Khoa học Quốc gia.
  • Mạng lưới cựu sinh viên Đại học Missouri với hơn 350.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.
  • Hãy kết nối với đại sứ International Student Ambassadors của trường và tìm hiểu góc nhìn của các em sinh viên hiện tại của trường về việc theo học tại Mizzou.

 

Học bổng

Các ứng viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc sẽ được xem xét cho Học bổng Bằng khen Quốc tế trị giá 10.000 đô la hoặc Học bổng danh dự quốc tế trị giá 20.000 đô la của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại đây: https://admissions.missouri.edu/international-students/international-costs-scholarships/