TRINE UNIVERSITY

Trine student
logo

Address:  1 University Ave, Angola, IN 46703, United States
Email: intladmit@trine.edu
Website 

facebook  instagram  twitter youtube  linkedin   

Được thành lập năm 1884, trường Trine University đã đào tạo sinh viên để trở thành những người lãnh đạo, thành công và phụng sự trong gần 140 năm. Tọa lạc tại Angola, bang Indiana xinh đẹp, một địa danh nổi tiếng với 101 hồ, trường Trine mang đến cho sinh viên trải nghiệm qua các dự án thực tế, giảng viên cố vấn chuyên môn và tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại cùng ban cựu sinh viên có ảnh hưởng đến cộng đồng, quốc gia và thế giới.

 

Trine All Star Athletes

 

Mặc dù Trine University nổi tiếng với trường kỹ thuật được ABET công nhận, trường cũng đào tạo các chương trình nổi bật về kinh doanh, giáo dục và khoa học y tế. Với quy mô lớp học trung bình là 19 sinh viên và tỷ lệ 16 sinh viên trên 1 giảng viên, những chuẩn mực của trường được công nhận bởi các ấn phẩm như U.S. News & World Report và Princeton Review. Là một minh chứng cho sự mạnh mẽ của chương trình học và giảng dạy của trường, sau khi tốt nghiệp, 99% sinh viên tốt nghiệp Trine được tuyển dụng trong lĩnh vực học tập của các em hoặc đăng ký theo học các chương trình cao học trên khắp Hoa Kỳ.

 

Trine electronics students

 

Mỗi năm, Trine University cũng đào tạo chương trình bằng Thạc sĩ chất lượng cao, với mức học phí vừa phải cho gần 8000 sinh viên cao học quốc tế tại các Trung tâm Khu vực của trường ở Detroit, Michigan, Phoenix, Arizona và Reston Virginia, gần Washington, D.C. Ngoài bằng (MBA) Master of Business Administration truyền thống, trường cũng đào tạo ba chương trình STEM chất lượng cao được công nhận, gồm: Master of Science in Business Analytics (MSBA), Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Kỹ thuật Master of Science in Engineering Management (MSEM) và Thạc sĩ Khoa học về Nghiên cứu Thông tin Master of Science in Information Studies (MSIS) rất nổi tiếng. Các chương trình STEM cho phép sinh viên xin được giấy phép làm việc tối đa ba năm tại Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình học.

 

Trine mens basketball