The Sheffield College 

sheffield college city campus
logo

Address: Granville Rd, Sheffield S2 2RL, United Kingdom
Tel: +44 (0)114 260 2676
Email: international.office@sheffcol.ac.uk
Visit Website 

facebook  twitter  instagram  youtube  

Trường Cao đẳng Sheffield College nổi tiếng về chất lượng đào tạo quốc tế, với sự hợp tác chặt chẽ với nhiều trường trên thế giới. Điểm đặc biệt của trường là tất cả 4 cơ sở của trường đều có bầu không khí chào đón, thân thiện, thể hiện dấu ấn nổi tiếng của thành phố Sheffield.

Chương trình Anh ngữ

Dù là tìm khóa học để cải thiện trình độ tiếng Anh cơ bản, muốn học những lối diễn đạt sử dụng trong đời sống thường ngày, hay muốn đọc hiểu các văn bản tiếng Anh phức tạp và các chủ đề trừu tượng, thì chương trình Anh ngữ của trường đều có các khóa học phù hợp để hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Những chương trình này hướng vào đối tượng sinh viên không sống ở Anh, không nói tiếng Anh tại nhà. Các khóa học này phù hợp cho sinh viên chuẩn bị vào Đại học, các chương trình dạy nghề ở Anh, hoặc những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nói chung (có thể chọn thi lấy chứng chỉ.)

Bấm vào đây để tìm hiểu khóa ngoại ngữ tiếng Anh ngữ

 

Sheffield College international students

Chương trình A Levels và cao đẳng/ đại học

Sinh viên cũng có thể lấy bằng đại học với chi phí thấp với các khóa học được hỗ trợ ở trường. Nếu chưa đủ điểm đầu vào đại học, trường có chương trình học A levels.

Với nhiều chuyên ngành từ Thiết kế Đồ hoạc đến Chính sách, Sản xuất Âm nhạc hay Xây dựng, trường có đủ các ngành đáp ứng nhu cầu của mọi sinh viên. Hơn nữa, tất cả các khóa học của trường đều tập trung vào việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tìm được công việc như mong muốn. Bạn có thể đăng ký trên UCAS hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến email international.office@sheffcol.ac.uk

Bấm vào đây để xem các chương trình lấy bằng

Các khóa học của trường đều được kiểm chứng chất lượng bởi các trường đại học hàng đầu như trường đại học Sheffield Hallam University và trường University of Hull. Giáo viên ở trường có kinh nghiệm làm việc trong ngành, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế, quý giá về các kỹ năng mà nhà tuyển dụng hiện đang tìm kiếm.

 

The Sheffield College - General Views

 

Đội nhóm sinh viên

Trường cũng tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa và học tập, giúp sinh viên có cơ hội du học, đồng thời giúp các trường đối tác cơ hội hỗ trợ sinh viên trải nghiệm cuộc sống ở Anh.

Thủ tục visa và chỗ ở:

Trường luôn nỗ lực để hỗ trợ mọi sinh viên quốc tế cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sống ở Anh. Đội ngũ chuyên gia của văn phòng International Office tư vấn cho sinh viên các chương trình học, thủ tục visa, cũng như giúp tìm chỗ ở cùng với gia đình người bản địa.

 

sheffield college students

 

Thành phố Sheffield:

Sheffield được mệnh danh là “viên ngọc ẩn giấu” và “điểm nghỉ dưỡng tiết kiệm nhất” của Anh. Thành phố này có mức sống phải chăng và cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở với mức giá rất dễ chịu.

Sheffield là thủ phủ của South Yorkshire, nơi thành thị giao hòa cùng Vườn quốc gia Peak District. Đây là thành phố xanh nhất nước Anh, có khung cảnh ngoạn mục, tạo nên những cung đường đạp xe, đi bộ và ngắm động vật hoang dã tuyệt vời. Sheffield có bề dày lịch sử văn hóa, từ âm nhạc và sân khấu kịch đến thủ công mỹ nghệ và nghề làm dao muỗng nĩa. Tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức nhạc sống tại các địa điểm biểu diễn nổi tiếng hoặc gặp gỡ các ngôi sao mới nổi tại lễ hội âm nhạc riêng của thành phố. Ngoài ra, ở đây còn có các bảo tàng lịch sử sống, phòng trưng bày nghệ thuật, rạp chiếu phim, nhà hát, chợ thủ công mỹ nghệ và xưởng thủ công để tham quan nữa!