TEXAS TECH UNIVERSITY

texas tech university building
TTU logo

Address: Texas Tech University, 2500 Broadway, MS45004, Lubbock, Texas 79409-5004, USA
Tel: +1 (806) 742-3667
Email: internationals@ttu.edu
Visit Website

Về Texas Tech University

 

Trường Texas Tech là học viện duy nhất tại Texas có trường đại học, trường luật, trường y và trường thú y trong cùng một học xá. Trường đại học công lập này được thành lập vào năm 1923 với cơ sở vật chất hiện đại vừa tôn vinh truyền thống vừa đề cao ý thức cộng đồng mạnh mẽ với 40.322 sinh viên.

Các phóng viên và khách thăm quan đều trầm trồ trước kiến trúc Phục Hưng Tây Ban Nha của trường và xếp trường vào danh sách một trong những trường đại học đẹp nhất trên toàn quốc.

 

international students

 

Giá trị tuyệt vời!

Với mức học phí vừa phải và tổng chi phí theo học thấp, trường Texas Tech University được xếp hạng là một trong những trường công lập có chi phí hợp lý nhất trong nước. Đồng thời trường cũng có nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên đủ điều kiệu nhận học bổng $1.000 trở lên cũng đủ điều kiện được trả học phí theo mức của người bản xứ. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cơ hội nhận học bổng của trường Texas Tech!

Bảng xếp hạng

  • Nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ, theo U.S. News & World Report Global Rankings (2020).
  • Xếp hạng #2 Trường đại học tốt nhất về mặt tài chính (tất cả các ngành học) ở khu vực Tây Nam, theo College Factual (2020).
  • Xếp hạng #4 trong danh mục “Sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao” trong các lĩnh vực của Chương trình Kỹ thuật Dầu khí, theo College Factual (2020).
  • Xếp hạng #6 “Giá trị tốt nhất” cho chương trình kỹ thuật, theo College Factual (2020).
  • Xếp hạng #1 “Giá trị tốt nhất” cho chương trình Quản lý Nhà hàng Khách sạn, theo College Factual (2020).
  • Xếp hạng #7 Best Online Colleges for Bachelors Degrees, 2020

 

ttu campus buildings

 

Về Lubbock

Trường Texas Tech nằm trong khu cộng đồng thân thiện và nồng hậu, với Lubbock là thành phố lớn nhất ở South Plains, phía Tây Texas được biết đến với lòng hiếu khách nhiệt tình, văn hóa nghệ thuật và giải trí sôi động cùng với những công viên tuyệt đẹp.

Texas Tech ‘Virtual Campus’
visit ttu

Texas Tech University được kiểm định chất lượng bởi Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges.