TENNESSEE TECH UNIVERSITY

Tennessee Tech
tennessee tech logo

Address: 1 William L Jones Dr, Cookeville, TN 38505, USA
Tel: +1-931-372-3634
Email: Intl_adm@tntech.edu
Visit Website 

facebook   twitter   you tube   pinterest

Tennessee Tech kiến tạo một sinh viên với những nét đặc trưng như cử nhân tốt nghiệp có óc thực tế, sẵn sàng cho công việc đến từ một loạt các ngành học thuật được chuẩn bị để cạnh tranh trong một thế giới công nghệ luôn phát triển. Tại đây, sinh viên có thể tự do khám phá và theo đuổi niềm đam mê của mình, vì luôn có một cộng đồng hỗ trợ từ đằng sau (từ thực tập, đến các hội thảo “Làm thử” đến những câu lạc bộ và các tổ chức trong học xá). Phát triển đam mê thành hàng trăm các câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên, nơi những sở thích này được mở rộng, sinh viên trường Tech tạo được ảnh hưởng trong khuôn viên học xá, trong cộng đồng cũng như trên toàn thế giới. Với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia và chiếm hơn 5% sinh viên toàn trường, toàn thể cộng đồng trường luôn đón chào sinh viên quốc tế!

 

tenessee tech campus

 

Trường tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên, trường Tech cấp bằng cho tám trường đại học và cao đẳng: Nông nghiệp và Sinh thái Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Nghiên cứu Liên ngành, và Điều dưỡng.

Một vài điều thú vị theo sinh viên về Đại học Tennessee Tech và Thành phố Cookeville:

 • Đại học Tennessee Tech University có hơn 120 chuyên ngành chính và chuyên môn.
 • Cookeville có chi phí sinh hoạt thấp thứ 2 trên toàn nước Mỹ, và được xếp hạng là “Thành phố Cao đẳng” giá rẻ nhất vào năm ngoái.
 • Có nhiều lựa chọn nộp chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên có thể nộp điểm HOẶC TOEFL hoặc IELTS hoặc SAT Critical Reading hoặc Anh ngữ ACT và trường cũng có thể chấp nhận điểm Ngoại ngữ IB hoặc chứng chỉ A Levels của Anh. Trường cũng chấp nhận TOEIC, Pearson’s, ITEP, và nhiều các chứng chỉ chương trình ESL.

 

tennessee tech engineering students

 

 • Đại học Tennessee Tech University cũng có nhiều học bổng quốc tế cho sinh viên đại học, giúp sinh viên chỉ phải trả một phần học phí.
 • Chỉ mất không tới 30 phút để đến hai công viên của Bang, 1 tiếng để đến 7 Công viên Quốc gia và Bang khác. Ở những công viên này, bạn có thể cắm trại, leo núi, chèo thuyền kayak, tận hưởng thiên nhiên, câu cá và bơi lội. Những dòng sông ở Tennessee cũng lớn như Sông Amazon với một lượng thủy sinh lớn, là một trong những đa dạng sinh học lớn nhất trên thế giới.
 • Đại học Tennessee Tech University có Hội thảo Thực tế Ảo ICUBE, tham khảo tại https://www.tntech.edu/icube/
 • Nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc bán thời gian trong khuôn viên học xá, ví dụ như làm việc tại phòng gym, làm nhân viên cứu hộ, làm việc trong thư viện, trợ lý cư trú ký túc xá, cố vấn học tập, nhân viên văn phòng, bảo trì trong khuôn viên học xá hoặc làm việc tại khu dịch vụ ăn uống và café.
 • Dịch vụ Nghề nghiệp của TTU đem đến những hội chợ việc làm nơi sinh viên có thể tìm được những cơ hội việc làm hoặc thực tập trong thời gian học hoặc sau khi tốt nghiệp.

 

tennessee tech graduation

 

 • Cơ sở học xá TTU có nhiều những hoạt động riêng biệt mà sinh viên quốc tế có thể tham gia để đề cao văn hóa của nước mình. Với việc tham gia những sự kiện này, sinh viên Mỹ có thể tìm hiểu thêm về văn hóa của sinh viên quốc tế.
 • Nashville (quê hương của âm nhạc đồng quê tại Mỹ), và là thủ phủ của Tennessee, chỉ cách TTU chưa tới một tiếng đồng hồ. Dân số Nashville khoảng 2,5 triệu người.
 • Cookeville là một nơi lý tưởng để học tập. Môi trường xung quanh yên tĩnh và thư thái khiến sinh viên ít bị phân tâm và tập trung hơn vào việc học tập. Thêm nữa lại rất gần Nashville, và bạn có thể dễ dàng di chuyển trong ngày để shopping hay đi club hoặc địa điểm vui chơi nào đó.
 • Đại học Tennessee Tech University ít tốn kém hơn các trường đại học lớn, như trường Vanderbilt University, và trường University of Tennessee.