SOUTHWEST MINNESOTA STATE UNIVERSITY

smsu asian student
smsu logo

Address: 1501 State St, Marshall, MN 56258, United States
Tel: +1 (507) 537-6018
Email: cie@smsu.edu
Visit Website  

Southwest Minnesota State University (SMSU) là một trường đại học khai phóng tại Marshall, Minnesota, một cộng đồng với 14.000 dân cư được mệnh danh là một trong những thành phố nhỏ nhất ở Mỹ.

Trường có hơn 50 chương trình ngành chính và phụ dành cho các học viên. SMSU cũng cung cấp 4 chương trình thạc sĩ: Business (MBA), Education, Special Education, and Physical Education: Coaching of Sport.

 

smsu alumni plaza

 

Hai yếu tố khiến SMSU là một lựa chọn đặc biệt thu hút đối với sinh viên quốc tế là:

 1. Gần đây trường đã được vinh danh là học xá đại học an toàn nhất trong bang Minnesota bởi YourLocalSecurity.com, và
 2. SMSU đưa ra cùng một mức học phí cho sinh viên quốc tế tương tự như sinh viên bản xứ. SMSU mang đến một chương trình giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng. Ngày 15 tháng 1 năm 2020, SMSU đã được xếp hạng 7 trong danh sách cách trường học Hoa Kỳ có chi phí thấp nhất dành cho sinh viên quốc tế theo S.NEWS & WORLD REPORT.

Hiện trường có 232 sinh viên quốc tế đến từ hơn 27 quốc gia đang theo học. Trung tâm Center for International Education cung cấp nhiều nguồn lực hỗ trợ để giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống đại học tại SMSU. Đội ngũ nhân viên hiểu những thách thức đặc biệt mà sinh viên quốc tế phải đối mặt, và nỗ lực hết sức để quá trình chuyển tiếp đến học tại trường SMSU và sinh sống tại vùng Tây Nam Minnesota trở nên dễ dàng hơn cho các em.

 

SMSU selfie group

 

Trường Southwest Minnesota State University tôn trọng sự đa dạng. Sinh viên da màu chiếm 17 phần trăm số lượng sinh viên của toàn trường.

Khoa học Thể dục là một trong những chuyên ngành chính phát triển nhanh nhất tại SMSU và được giảng dạy tại khuôn viên của bộ ba các trường cao đẳng hai năm ở khu vực Minneapolis. Đồng thời, chương trình Ẩm thực học là chương trình cử nhân duy nhất được tổ chức Research Chefs Association chứng nhận ở Hoa Kỳ.

Các đội thể thao Mustang tham gia thi đấu tại hội thao Northern Sun Intercollegiate Conference, hội thao Hạng II (Division II) cao nhất ở Hoa Kỳ.

Sinh viên quốc tế luôn có thể tìm thấy cộng đồng cư dân và khu vực này thân thiện, một nơi tôn trọng những khác biệt văn hóa và tính đa dạng. 

 

smsu students on campus

 

Một số nét nổi bật của trường SMSU:

 • SMSU được xếp hạng 7 quốc gia năm 2020 cho chương trình cử nhân với chi phí hợp lý nhất bởi Best Value Schools
 • Cam kết với cựu chiến binh: SMSU được xếp hạng là trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ cho niên khóa 2020-21 bởi Military Friendly® Schools
 • Mức học phí như nhau cho chương trình 12-18 tín chỉ; sinh viên quốc tế hoặc sinh viên bang khác cũng trả chi phí tương đương với chi phí sinh viên của bang
 • 11 chương trình cử nhân được học hoàn toàn trực tuyến
 • Chương trình Hội nghị toàn trường Undergraduate ResearchConference,  nơi 35% sinh viên của trường trình bày nghiên cứu học thuật. 
 • Mustang Promise: Bạn sẽ tìm được việc làm, nếu không thì học phí học kỳ đầu tiên trong chương trình cao học sẽ được miễn phí
 • Đội ngũ giảng viên và nhân viên cam kết vì sự thành công của sinh viên. Các bạn sẽ thường xuyên nghe thấy cụm từ “Mustang Family”, và đó là lý do tại sao
 • Cộng đồng sống và học tập có chung mối quan tâm học thuật hoặc sở thích với các thành viên của nhà: gồm có nhà nông nghiệp; nhà Culinology;cộng đồng Tiếp cận, Cơ hội và Thành công; cộng đồng Nghệ thuật, cộng đồng Mustang Pathways; nhà Exercise Science;và nhà Mustang Traditions
 • Chương trình Danh dự của trường đem lại cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, đầy tính thử thách, chú trọng vào tài năng, sở thích và khả năng tiềm ẩn của các em.
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm: 99% sinh viên tốt nghiệp gần đây của trường có việc làm; 10% tiếp tục học sau khi tốt nghiệp.