SLIPPERY ROCK UNIVERSITY

sru
sru logo

Address: 1 Morrow Way, Slippery Rock, PA 16057, United States
Tel: +1 724 738-2057
Email: International.admissions@sru.edu
Visit Website

facebook  twitter   youtube logo

Tổng quan

sru res hallsTrong suốt hơn 130 năm qua, trường đại học Slippery Rock đã và không ngừng mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng với mức chi phí phải chăng trong một môi trường đẳng cấp thế giới vượt ra ngoài phạm vi lớp học cùng khả năng tiếp cận công nghệ mới, nghiên cứu cùng giảng viên và các cơ hội thực tập. Chính nhờ sự vượt trội trong chất lượng của các chương trình y tế và sức khỏe bao gồm chương trình nghiên cứu khoa học và nghiên cứu tiến sỹ cho ngành vật lý trị liệu đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng danh tiếng cho trường. Trường SRU – “Trường Cao đẳng Công lập Tốt nhất Bang PA để Tìm việc năm 2020” – có gần 9.000 sinh viên đến từ 39 tiểu bang và 35 quốc gia khác nhau. Tọa lạc tại vùng đồi phía Tây Pennsylvania, Slippery Rock là một thị trấn đại học nhỏ, thân thiện, nằm cách Pittsburgh – thành phố lớn thứ hai trong tiểu bang – khoảng 60 dặm về phía Bắc. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển trong ngày đến những địa điểm nổi tiếng như như Thác Niagara, Thành phố New York, Philadelphia, Toronto và Washington DC.

Chất lượng học thuật vững vàng. Khuôn viên học xá cổ điển. Thị trấn nhỏ và an toàn. Giá trị bền lâu, chi phí vừa phải. Đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình. Trải nghiệm một lần trong đời.

Học thuật

sru graduationSinh viên mong muốn theo đuổi chương trình giáo dục tại trường đại học Slippery Rock có thể chọn các chương trình đại học và sau đại học đa dạng tại đây. Trường có cơ sở, trang thiết bị chất lượng hàng đầu được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì sự vượt trội trong chất lượng giáo dục mà trường khẳng định được danh tiếng trong cộng đồng các trường đại học. Đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chính sách học thuật tại SRU cũng là những lý do chính tạo nên danh tiếng toàn cầu cho trường. Giáo sư SRU là những giảng viên tận tâm và là những học giả có danh tiếng. Lớp học tại SRU có quy mô nhỏ giúp sinh viên có thể tiếp cận với hướng dẫn học thuật và nghề nhiệp được cá nhân hóa cho từng sinh viên. Mỗi khoa trong trường sẽ cung cấp chương trình chuyên ngành chính (major) và chuyên ngành phụ (minor). Thư viện tại trường cũng có đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên nghiên cứu và học tập. Sinh viên có thể sử dụng các bài viết, sách tham khảo, nguồn dữ liệu, hướng dẫn, chỉ dẫn cũng như những trang thiết bị khác cho cả mục đích nghiên cứu và học tập.

Sinh viên có thể chọn những chương trình hàng đầu như Kinh doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, Sinh học, Hóa học, Múa, Âm nhạc, Khoa học Chính trị, Vật lý và Khoa học Máy tính. Tỷ lệ sinh viên so với giảng viên tại trường là 23:1. Trường cũng đem lại những cơ hội nghiên cứu cùng giảng viên, hơn 190 câu lạc bộ cùng các tổ chức, thể thao giải hạng II, và những cơ hội thực tập cho sinh viên. SRU được xếp hạng trong Top 20 trường an toàn nhất ở Mỹ.

Quy trình nhập học

Với quy trình nhập học không có thời hạn nhất định, bạn có thể tự sắp xếp thời gian về việc ứng tuyển sau khi nộp đăng ký lệ phí $30 cùng hồ sơ học thuật, chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh và hồ sơ tài chính. Chúng tôi khuyên nên nộp hồ sơ trước ngày 1 tháng 5 cho kỳ nhập học tháng 8 và trước ngày 1 tháng 10 cho kỳ nhập học tháng 1 để đảm bảo có đủ thời gian xin thị thực. Không bắt buộc có kết quả SAT/ATC, bài luận hoặc thư giới thiệu tuy nhiên nếu có thì càng tốt.

sru north hallVăn phòng Gắn kết Toàn cầu hỗ trợ các dịch vụ cho sinh viên, giảng viên và học giả quốc tế cũng như hỗ trợ sinh viên và giảng viên tìm kiếm các cơ hội quốc tế. Nhân viên của văn phòng Gắn kết Toàn cầu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào cuộc sống mới tại trường cũng như hỗ trợ những công cụ để giúp sinh viên thành công trong trường và quen với cuộc sống tại cộng đồng địa phương.

Các sinh viên đang theo học và cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới liên tục giới thiệu SRU cho bạn bè và gia đình của họ. Họ cho rằng mối quan hệ với giảng viên là khía cạnh quan trọng nhất trong quá trình học, một khía cạnh giúp họ chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp hoặc chương trình cao học. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và Trải nghiệm Sự khác biệt tại ROCK!

Tất cả sinh viên quốc tế bậc đại học đều đủ điều kiện để được giảm học phí $3.500 ngoài tiểu bang và nhận Học bổng Provost trị giá $1.500.