SANTA BARBARA CITY COLLEGE

sbcc campus
Santa Barbara City College logo

Address: 721 Cliff Dr, Santa Barbara, CA 93109, United States
Tel: (+1) 805.730.4040
Email: issp@sbcc.edu
Visit Website

Sinh viên quốc tế tại trường SBCC luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống trường Santa Barbara City College. SBCC chào đón sinh viên quốc tế và khuyến khích các em tận dụng mọi dịch vụ hỗ trợ được nhân viên chương trình International Student Support Program (ISSP) đem lại.

 

SBCC stadium ocean mountain

 

SBCC tọa lạc tại Santa Barbara, California, nơi được biết đến với tên gọi “American Riviera.”  Chỉ cách bờ biển hơn 100 bước chân, trường SBCC sở hữu một trong những khuôn viên học xá đẹp nhất trên toàn quốc. Nép mình giữa Thái Bình Dương và Dãy Santa Ynez, trường rất gần với thủ đô ngành công nghiệp giải trí của thế giới – Los Angeles về phía Nam, San Francisco về phía Bắc, và Las Vegas ở phía Đông. Một năm với 283 ngày tràn ngập nắng ấm và vị trí độc đáo của trường khiến nơi đây luôn sôi động với các hoạt động quanh năm.

 

sbbc students on campus

 

Chương trình ISSP nỗ lực mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng cao, cũng như từ các hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa sôi nổi, kích thích trí tuệ. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tại SBCC để cải thiện kỹ năng Anh ngữ với chương trình ESL Program, hoặc hoàn thành bằng cao đẳng chuyển tiếp, chứng chỉ hoặc văn bằng cao đẳng thông qua Chương trình Học thuật. Theo học một năm gap year (trong một năm hoặc một học kỳ) hoặc nhập học tại một Học viện khác tại Hoa Kỳ trong khi học tại SBCC cũng là những lựa chọn dành cho sinh viên quốc tế.

 

graduation

 

SBCC là một lựa chọn yêu thích đối với những sinh viên muốn hoàn thành các khóa học đại cương để được chuyển tiếp lên trường đại học 4 năm để lấy bằng Cử nhân. Chương trình từng đoạt giải thưởng Transfer Academy của trường SBCC và nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế thành công. Nhiều Thỏa thuận Chuyển tiếp với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới, cũng như nhiều trường đại học công lập và tư thục tại Hoa Kỳ mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn chuyển tiếp tuyệt vời. Nếu sinh viên quan tâm đến đào tạo nghề thực tế, sinh viên cũng có thể đăng ký tham gia OPT (Optional Practical Training) sau khi lấy bằng cao đẳng và làm việc tại một công ty có trụ sở ở Hoa Kỳ trong 12 tháng.

Được chọn là Cao Đẳng Cộng đồng giá trị #1 trong 3 năm liên tiếp cũng như nhận được giải thưởng Aspen Prize for Community College Excellence, SBCC là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế cả về mặt học thuật và mặt tài chính.

 

Vaquero Stadium

 

INTERNATIONAL OFFICE

Santa Barbara City College International Student Support Program
721 Cliff Drive
Santa Barbara, CA 93109
USA

Phone: (+1) 805.730.4040
E-mail: issp@sbcc.edu 
www.sbcc.edu/international