Saint Martin’s University

St Martins international students
logo

Address: 5000 Abbey Way SE, Lacey, WA 98503, United States
WhatsApp +1 360-890-9672
Email: intladmissions@stmartin.edu
Visit Website

facebook  instagram

Được thành lập vào năm 1895, trường Saint Martin’s University là một tổ chức giáo dục đại học Công giáo dòng Benedictine trao cho sinh viên cơ hội theo đuổi đam mê học tập suốt đời và thành tựu trong tất cả các lĩnh vực nỗ lực của con người.

 

Student Convocation

 

Sinh viên trường Saint Martin học cách tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mình cũng như trong cuộc sống của những người khác thông qua sự tương tác của đức tin, lý trí và phụng sự. Với khuôn viên rộng 300 mẫu Anh tươi xanh, tuyệt đẹp, trường Saint Martin phản ánh bản chất tri thức và tinh thần phong phú của trường ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.

Những nét đặc trưng cơ bản của đời sống đại học càng thêm sống động khi kết hợp với bản sắc của dòng Benedictine cùng các truyền thống hàng thế kỷ của tư tưởng trí thức Công giáo cũng như việc tìm kiếm chân lý. Vì vậy, Trường luôn tôn vinh sinh viên và hướng dẫn các em đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Chuẩn mực của trường chính là chất lượng giảng dạy vượt trội.

 

Classroom

 

Bắt nguồn từ truyền thống lâu đời của tư tưởng giáo dục khai phóng, chương trình giảng dạy của trường nuôi dưỡng sự sáng tạo và khả năng giao tiếp và theo đuổi các tư tưởng; tư duy phản biện và độc lập nghiên cứu; trình độ học vấn; hình thành khả năng suy xét đạo đức đúng đắn; và phục vụ cộng đồng. Phản ánh đức tính hiếu khách của dòng Benedictine, cả cơ sở chính lẫn các cơ sở mở rộng của trường chào đón và trên thực tế là luôn mong muốn được đón chào sinh viên không chỉ đến từ khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, mà còn từ khắp nơi trên toàn quốc và cả thế giới đến theo học.

 

Flags

 

Saint Martin tôn trọng mọi người ở mọi lứa tuổi, tôn giáo và quốc tịch vì trường luôn khuyến khích nhận thức về các quan điểm đa dạng và tôn trọng mọi nền văn hóa. Trường có các phân viện School of Business, College of Education & Counseling, College of Arts & Sciences và Hal & Inge Marcus School of Engineering. Trường có các chương trình 4 + 1 trong các chuyên ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học máy tính, cho phép sinh viên hoàn thành cả bằng cử nhân và thạc sĩ chỉ trong 5 năm.