QUEEN MARGARET BUSINESS SCHOOL

Queen Margaret Business School

Địa chỉ: Queen Margaret University Way, Musselburgh EH21 6UU, UK
Điện thoại: +44 131 474 0000
Email: International@qmu.ac.uk
Website

Từ đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ cho đến khuôn viên học xá đầy sáng tạo, lấy sinh viên là trọng tâm, đồng thời chỉ cách trung tâm thủ đô sôi động của Scotland sáu phút đi tàu, có vô số lý do để lựa chọn theo học tại trường Queen Margaret University.

Trường Kinh doanh của chúng tôi cung cấp các khóa học quản lý chất lượng cao cho chương trình đại học và sau đại học. Những khóa học này rất đa dạng, sáng tạo và có tính thích ứng cao, kết hợp với mối quan hệ chặt chẽ giữa sinh viên và trợ giảng, luôn lấy nguyện vọng, nhu cầu và mối quan tâm của sinh viên làm trọng tâm cho những hoạt động của trường.

 

Queen Margaret Business School class

 

Cách tiếp cận đặc biệt của trường trong việc giảng dạy và nghiên cứu những môn học liên quan đến kinh doanh nằm ở ba yếu tố:

  • cam kết của trường để đem đến sự cân bằng tối ưu của các phương pháp lý thuyết và thực tiễn, bằng những kết nối vững chắc trong ngành, các diễn giả khách mời cho hàng loạt các mô-đun cùng với các cơ hội tiềm năng cho thực tập và tư vấn với doanh nghiệp.
  • sự quan tâm sâu sắc của trường về sự cần thiết của trách nhiệm đạo đức, xã hội và sinh thái trong kinh doanh.
  • việc chú trọng tinh thần khởi nghiệp của trường. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ University’s Business Innovation Zone (Khu vực Đổi mới Kinh doanh của trường) (nơi tổ chức chương trình khởi nghiệp cho sinh viên đại học và cao học) và những dịch vụ hỗ trợ kinh doanh trong khuôn viên học xá, và nhiều người tiếp tục sáng lập doanh nghiệp riêng cho chính mình.

Trên hết, quy mô lớp học của trường nhỏ hơn so với nhiều trường đại học khác, và điều này có nghĩa là sinh viên nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn sâu sắc hơn của những người muốn hiểu rõ từng sinh viên về kỹ năng cũng như tính cách.

Không chỉ được chuyên gia ngành hướng dẫn về nội dung mô-đun trong quá trình học, mà sự hỗ trợ phát triển học thuật chuyên biệt nhằm bổ trợ việc phát triển của sinh viên ở tất cả các lĩnh vực học thuật từ việc đọc phản biện đến việc thuyết trình hiệu quả, sẽ giúp sinh viên quản lý và thể hiện được kiến thức của mình ở từng nơi bước trong hành trình từ bài giảng đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp.

Sinh viên đại học cũng có cơ hội đi du học trong một học kỳ với các chương trình thực tập có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Châu Âu và Hồng Kông.

Trường chúng tôi đã đạt được mức độ hài lòng cao của sinh viên cho chuyên ngành Business Management (Quản lý Kinh doanh), Events Management (Quản lý Sự kiện), và International Hospitality and Tourism Management (Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế), trung bình đạt được 85% trong UK’s National Student Survey 2018 (NSS, 2018) (Khảo sát Sinh viên Quốc gia Vương quốc Anh 2018). Sự hài lòng đó cũng được thể hiện qua tỉ lệ 90% sinh viên vừa tốt nghiệp trường chúng tôi có việc làm hoặc đào tạo thêm ngay trong vòng sáu tháng. (Unistats, 2018).

 

Queen Margaret Business School seminar

 

Tìm hiểu thêm về Trường Kinh doanh của QMU.

Toàn bộ chương trình đại học của trường bao gồm:

BA/BA (Hons) Business Management

BA/BA (Hons) Business Management with Enterprise

BA/BA (Hons) Business Management with Finance

BA/BA (Hons) Business Management with Marketing

BA (Hons) Business Management (Graduate Apprenticeship)

BA/BA (Hons) Events and Festival Management

BA/BA (Hons) International Hospitality and Tourism Management

Trường cũng có chương trình cao học như sau:

MSc Accounting and Finance with CIMA

MSc International Management and Leadership

MSc International Marketing

MSc Gastronomy

 

Queen Margaret Business School students

 

Là sinh viên quốc tế, hãy yên tâm vì trường luôn chào đón nồng hậu các bạn. Hãy tìm hiểu thêm về khu vực quốc tế trên website trường để biết thêm về những trường hợp sinh viên quốc tế.