Pace University English Language Institute

Pace Student Group
Pace ELI logo

Address: 161 William St 21 floor, New York, NY 10038, United States
Tel: +1 (212) 346-1562
WhatsApp: +1 (347) 803-5939
Email: eli@pace.edu
Visit Website

uic facebook   instagram

Nằm trong top 9% các trường đại học tư thục Hoa Kỳ mang lại hiệu quả tốt nhất trên mức học phí, Pace University đã thay đổi cuộc sống của biết bao thế hệ sinh viên — về cả mặt học thuật, chuyên môn và kinh tế xã hội.

Chương trình Intensive English Program (Anh ngữ chuyên sâu) gồm hai khóa 7 tuần trong học kỳ Thu và Xuân cùng hai khóa 6 tuần trong học kỳ Hè. Học viên đăng ký học toàn thời gian Chương trình Anh ngữ chuyên sâu hoặc Chương trình Học thuật của trường sẽ học 18 giờ mỗi tuần trên lớp hoặc học trực tuyến. English Language Institute cũng có các Chương trình Hè 2 tuần về Quan hệ Quốc tế (Mô hình Liên Hiệp Quốc), Lãnh đạo & Doanh nghiệp và Tiếng Anh + Làm phim.

 

Pace Student

 

Chương trình có các lớp ở 4 cấp độ Anh ngữ, từ Sơ cấp Nâng Cao đến Trung Cấp, và 2 cấp độ Tiếng Anh Học thuật Nâng Cao. Trước khi đến, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến để xác định cấp độ phù hợp nhất với khả năng. Học viên hoàn thành chương trình ELI sẽ được trao Giấy Chứng nhận Hoàn thành. Giáo trình của chương trình được thiết kế để giúp sinh viên, du khách và những người mới nhập cư phát triển kỹ năng Tiếng Anh để theo đuổi chương trình học thuật tương lai, thăng tiến nghề nghiệp hoặc trau dồi kỹ năng cá nhân.

Những học viên hoàn tất các chương trình Tiếng Anh Học thuật tại English Language Institute sẽ đủ điều kiện đăng ký theo học các chương trình cấp bằng của Đại học Pace mà không cần có TOEFL hoặc IELTS. Học viên sẽ trao đổi với các cố vấn sinh viên của trường để chuẩn bị hồ sơ đăng ký các chương trình cấp bằng của Đại học Pace khi theo học tại ELI.

 

Pace students

 

Học viên ở tất cả các cấp độ sẽ học các kiến thức cơ bản về Ngữ pháp và Viết, cải thiện kỹ năng Đọc hiểu và Từ vựng, cũng như phát triển kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm thông qua bài tập và nhiệm vụ trọng tâm và giao tiếp. Với sự giúp đỡ từ Cố vấn Học thuật của trường, học viên sẽ tiến bộ từng bước qua chương trình và nâng cao được các kỹ năng của mình.

Khi học tại ELI, học viên được khuyến khích trực tiếp trải nghiệm văn hóa Hoa Kỳ bằng cách tham gia các đội nhóm đại học cũng như tham gia các hoạt động văn hóa và xã hội. Học viên ELI có cơ hội gặp gỡ với người bản xứ nói tiếng Anh thông qua Chương trình Đối tác Hội thoại được tài trợ bởi Đại học Pace. Trong chương trình này, học viên có thể thực hành kỹ năng trò chuyện tiếng Anh, nâng cao sự hiểu biết quốc tế và xây dựng những mối quan hệ bạn bè ấm áp.

 

Pace students on lawn

 

Lớp học nhỏ, có tính tương tác được chú trọng để đảm bảo mọi sinh viên đều tham gia đầy đủ. Trường rất nỗ lực để duy trì mô hình lớp học ở quy mô lý tưởng để đảm bảo việc giảng dạy Tiếng Anh hiệu quả. Pace là một trường đại học xếp hạng quốc gia cùng với bảy trường đại học và cao đẳng khác, đồng thời có một loạt các khóa học trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học máy tính, tính bền vững và công lý, giáo dục, khoa học, luật, nghệ thuật và biểu diễn, v.v. Hơn 50 trung tâm, viện, phòng thí nghiệm và phòng khám tiên tiến, bao gồm NYC Design Factory, Phòng thí nghiệm Khởi nghiệp, Phòng tư vấn Chính sách Môi trường, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Giáo dục An ninh mạng, Phòng tư vấn Tư pháp Nhập cư và Phòng thí nghiệm mô phỏng chăm sóc sức khỏe đóng vai trò là nơi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai. Một trong những khoa có tính cạnh tranh nhất tại trường là Pace School of Performing Arts dành cho sinh viên đại học được nằm trong top các chương trình hàng đầu. Chương trình luật môi trường của trường cũng được U.S. News & World Report xếp hạng 1 trên toàn Hoa Kỳ.