NORTHERN LIGHTS COLLEGE

northern lights college students
NLC logo

Address: 11401 8th St, Dawson Creek, BC V1G 4G2, Canada
Tel: +1 866-463-6652
Email: info@international.nlc.bc.ca
Website: www.nlc.bc.ca

 

Sẵn sàng cho sự nghiệp tại trường Northern Lights College ở bang British Columbia, Canada.

Bạn có quan tâm đến việc học tập và làm việc tại Canada bằng cách học tại một trường cao đẳng với mức chi phí vừa phải nhưng lại mở ra nhiều cơ hội lớn để bắt đầu sự nghiệp tại Canada?
Nếu vậy, hãy chọn trường Northern Lights College!

 

Northern Lights College (NLC) đem đến cơ hội giáo dục tuyệt vời, với những chương trình chất lượng cao là một phần của hệ thống giáo dục công lập của bang British Columbia (BC). Hơn nữa, trường còn có mức học phí phải chăng, và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với hầu hết các thành phố lớn ở Canada. Ngoài ra, các cộng đồng địa phương ở Dawson Creek và Fort St John rất thân thiện, an toàn và đem đến những cơ hội việc làm tốt để bạn có thể vừa học vừa làm. Và dĩ nhiên, toàn bộ chương trình của trường đều có khả năng hỗ trợ bạn đăng ký giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP).

 

aircraft maintenance

 

Chương trình gồm có:

 • Chứng chỉ sau đại học: Quản lý Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Y tế
 • Lĩnh vực Dịch vụ Cộng đồng: Công tác Xã hội, Tội phạm học, Giáo dục Mầm non, Ngành Công nghiệp làm đẹp, Nghệ thuật Ẩm thực
 • Lĩnh vực Khoa học Môi trường: Tài nguyên Đất & Nước, Khảo cổ học
 • Lĩnh vực Công nghệ: Bảo trì Máy bay, Tua bin Gió, Lao động tay nghề cao

 

catering class

Chi phí trung bình của chương trình: $10.770 đô Canada
Trình độ tiếng Anh đầu vào trung bình: IELTS 6.0
Khai giảng: tháng Chín, tháng Một, tháng Năm

 

students in snow

Trong hơn 25 năm, Northern Lights College đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với các cơ sở của trường ở miền bắc British Columbia xinh đẹp. Trường cung cấp hàng chục chương trình giáo dục kết hợp học tập trên lớp với học tập ứng dụng, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong môi trường làm việc tại Canada. Dưới đây là những lý do hàng đầu khiến bạn muốn theo học tại NLC:

 • Chương trình giáo dục xuất sắc. Giáo dục đại học công lập tại Canada có chất lượng đẳng cấp thế giới. Là trường công lập, NLC cấp chứng chỉ và bằng cử nhân được các nhà tuyển dụng trên khắp Canada công nhận.
 • Nền kinh tế địa phương sôi động. Vùng Đông Bắc BC mang lại các cơ hội việc làm tuyệt vời trong và sau quá trình học của bạn. Đa phần sinh viên trường chúng tôi tìm công việc bán thời gian ngay khi đến, làm toàn thời gian trong mùa hè, và sau đó được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp để ở lại Canada.
 • Chi phí phải chăng. Trong tất cả các trường cao đẳng tại BC, NLC có mức học phí hàng năm thấp nhất cho chương trình hai năm.
 • Cảnh quan BC tuyệt đẹp. Nằm trong khu vực Peace River, ngay dưới chân dãy núi Rocky Mountains, bạn được học tập tại một trong những khu vực có cảnh quan đẹp như tranh vẽ ở Canada.
 • Đội ngũ giảng viên và nhân viên. Với mô hình lớp học nhỏ và đội ngũ nhân viên của trường có thể nhớ tên của từng sinh viên, bạn sẽ cảm thấy mình thực sự thuộc về NLC.
 • Nơi tuyệt vời để sống. Trường có nhà ở sinh viên tiện lợi ngay trong khuôn viên trường, do đó sinh viên có thể đi bộ dễ dàng đến lớp, cũng như các căn hộ riêng cho thuê ở gần trường.
 • Cộng đồng thân thiện. Fort St. John và Dawson Creek chào đón sinh viên bằng sự tử tế của một thị trấn nhỏ, nhưng vẫn có đủ mọi dịch vụ cần thiết của một thành phố lớn như bệnh viện, siêu thị và nhà hàng. Doanh nghiệp địa phương rất tự hào khi thuê sinh viên của NLC.
 • Rất tuyệt vời cho gia đình: với trường công lập miễn phí dành cho trẻ em, các hoạt động giải trí và thể thao đa dạng cùng cơ hội việc làm tuyệt vời cho vợ/chồng, NLC là lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đã có gia đình.