New England School of English (NESE) 

Address: 36 John F. Kennedy St #3, Cambridge, MA 02138, United States
Tel: +1 617-864-7170
Email: admissions@nese.edu
Visit Website 

facebook   instagram   

Một trong những điểm đặc thù quan trọng của trường New England School of English (NESE) chính là nó được thành lập – và đến nay vẫn được quản lý bởi những nhà giáo dục. Điều này khiến các trường đại học hàng đầu công nhận chất lượng giảng dạy của các chương trình của trường NESE. Đặc biệt, NESE được khuyến nghị bởi:

 • Harvard University John F. Kennedy School of Government
 • Harvard University Law School
 • MIT (Massachusetts Institute of Technology) Sloan Business School
 • Tufts University Fletcher School of Law and Diplomacy

Tìm hiểu thêm về các giải thưởng và chứng nhận của trường, xem tại đây https://nese.edu

 

nese building

 

Điểm nổi bật của NESE và Chương trình NESE Trực tuyến gồm:

 • Tọa lạc tại Harvard Square, một trong những trung tâm sinh viên năng động nhất tại Hoa Kỳ
 • Chương trình chuyên sâu và bán-chuyên sâu
 • Chương trình cho Sinh viên, Chuyên gia, Người cao tuổi, và Trẻ em
 • Quy mô lớp học nhỏ
 • Ngữ pháp & Thành ngữ * Đọc & Viết * Hội thoại & Nghe * Luyện thi TOEFL * Luyện thi IELTS * Luyện thi GMAT * Anh ngữ Thương mại * Anh ngữ Pháp lý * Anh ngữ Y tế * Anh ngữ Hàng không * Dự bị Đại học * Chuẩn giọng, và nhiều chương trình khác…
 • Tư vấn Cao đẳng & Dịch vụ Thực tập Đại học
 • Tuyển sinh vào các trường Cao đẳng & Đại học mà không cần TOEFL
 • Có sẵn lựa chọn Lưu trú tại nhà dân địa phương hoặc Ký túc xá sinh viên quanh năm
 • Có các khóa học trực tuyến

 

nese certificates

 

Tại sao chọn NESE

Giảng viên Xuất sắc

Vì danh tiếng của trường, NESE có thể dễ dàng thu hút giảng viên có bằng cấp từ các trường Harvard, Yale, Columbia, và các trường đại học hàng đầu khác. Giảng viên của NESE là những chuyên gia năng động với kinh nghiệm giảng dạy nổi trội được lựa chọn để giảng dạy tại trường vì trình độ chuyên môn cao cũng như sự tận tâm của thầy cô.

Quy mô lớp học nhỏ

Quy mô lớp học trung bình chỉ có 10 học viên. Lớp học nhỏ đảm bảo các cuộc thảo luận sôi động, sự tham gia thường xuyên của học viên, cũng như sự tương tác sâu sắc giữa học viên & giảng viên.

 

nese christmas

 

Chương trình Chuyên sâu & Bán Chuyên sâu 5 ngày mỗi tuần + Khóa học Trực tuyến  

Sau bài kiểm tra kỹ lưỡng, học viên sẽ được xếp lớp vào một trong mười cấp độ. Mỗi cấp độ đem đến lựa chọn hoặc hoặc chương trình hướng dẫn ngôn ngữ chuyên sâu từ 9:00 sáng đến 3:15 chiều năm ngày mỗi tuần hoặc chương trình bán chuyên sâu từ 9:00 sáng đến 12:30 chiều năm ngày mỗi tuần.

Chương trình cho Chuyên gia

Vì tính linh hoạt của giáo trình NESE, các chuyên gia có thể chọn các lớp mà họ muốn học. Việc này thích hợp cho các chuyên gia vì thời gian làm việc của họ sẽ không cho phép theo học các chương trình chuyên sâu.

Chương trình cho Sinh viên

Chương trình chuyên sâu của trường được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên đạt được những kết quả học thuật càng nhanh càng tốt. Bên cạnh các lớp học chuyên sâu, trường cũng có chương trình Luyện thi TOEFL®, bài thi Institutional TOEFL® hàng tháng, và khóa Dự bị Đại học. Trường cũng cung cấp tư vấn giáo dục chuyên sâu và dịch vụ thực tập đại học, thư viện tài liệu đại học để giúp sinh viên lên kế hoạch cho việc học tập sau này ở Hoa Kỳ, và nhập học ở các trường đại học mà không cần TOEFL®.

 

nese students

 

Đa dạng hoạt động

Chương trình hoạt động ở NESE bao gồm nhiều hoạt động từ chuyến tham quan đại học Harvard đến chuyến đi đến New York và Washington, D.C. Chương trình Giao lưu với Diễn giả và Đối tác Ngôn ngữ cũng được đưa vào chương trình của những cơ hội ngôn ngữ và văn hóa dành cho sinh viên của trường.

Lớp trực tuyến

NESE cung cấp chương trình giảng dạy tương tự, cũng như các lớp học cá nhân trên trực tuyến. Các lớp học trực tuyến đem đến cho sinh viên cơ hội bắt đầu khóa học tiếng Anh thậm chí ngay cả trước khi các em đến với Harvard Square. Dĩ nhiên, các khóa học trực tuyến cũng phù hợp với những ai không có thời gian để theo học chương trình ngoại ngữ ở nước ngoài.