MESA COMMUNITY COLLEGE (MCC)

mesa banner
Mesa Community College
mesa logo

Address: 1833 W Southern Ave, Mesa, AZ 85202, United States
Email: mccintladmissions@mesacc.edu
Visit Website

facebook  twitter youtube logo  instagram

Khám phá những cơ hội không giới hạn ở trường Mesa Community Colllege!

Ước mơ và mục tiêu trong tương lai của bạn là gì? Dù là bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh, lấy bằng cao đẳng hoặc liên thông lên trường đại học bốn năm thì trọng tâm quan trọng nhất của trường chính là giúp bạn thành công! Được công nhận là một trong 150 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Hoa Kỳ, trường Mesa Community College là một cộng đồng quốc tế, thân thiện, thu hút sinh viên đến từ gần 60 quốc gia trên toàn thế giới!

 

mesa students

 

MESA COMMUNITY COLLEGE (MCC):

 • là trường cao đẳng đa cơ sở được thành lập năm 1963, giảng dạy gần 20.000 sinh viên mỗi năm.
 • được Higher Learning Commission (HLC) công nhận.
 • có những chương trình giảng dạy cấp tiến được nhiều ngành nghề công nhận như: Điều dưỡng, Nha sĩ, Phòng Lab nghiên cứu sự Phát triển của Trẻ, Công nghệ Thú y/Sức khỏe Động vật, Công nghệ Ô tô, Y tế và Công nghệ Sản xuất.
 • được Aspen Institute vinh danh là một trong 150 trường Cao đẳng Cộng đồng Hàng đầu Hoa Kỳ!

Thành phố MESA, ARIZONA là:

 • thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Arizona và là vùng ngoại ô của Phoenix, thành phố lớn thứ 5 của Hoa Kỳ. Năm 2019, U.S. News & World Report đã xếp hạng Metro Phoenix ở vị trí thứ 26 cho hạng mục Nơi đáng sống nhất tại Hoa Kỳ!
 • gần nhiều hoạt động giải trí quanh năm (chẳng hạn như đi bộ đường dài, cắm trại, chèo thuyền, câu cá, chèo thuyền kayak, trượt ống ở Sông Salt, chơi gôn, đạp xe, cưỡi ngựa, đào tạo mùa bóng chày xuân hè của các giải đấu lớn, các buổi hòa nhạc, v.v.) gồm cả khu giải trí/nước công viên chỉ cách trường vài phút.
 • có thể đi và về trong ngày đến vùng núi để tham gia các hoạt động mùa đông như trượt tuyết, trượt ván tuyết và trượt ống.
 • có thể đi và về trong ngày đến Grand Canyon, được coi là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới và và ĐIỂM THAM QUAN KHÔNG THỂ BỎ LỠ khi học tập tại đây!

 

mesa campus

MCC CÓ:

 • Hệ thống giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng
 • Các lớp học nhỏ (trung bình 20 sinh viên/lớp) do đó giáo viên có thể quan tâm đến từng cá nhân,
 • Hơn 195 chương trình, bằng cấp và chứng chỉ với các chương trình học linh hoạt,
 • Bằng cao đẳng hai năm với khả năng liên thông thuận lợi đến 40 trường đại học hệ bốn năm để hoàn thành chương trình cử nhân. Các trường liên thông hệ “2+2” hàng đầu của trường bao Arizona State University, Northern Arizona University, và University of Arizona,
 • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu,
 • Đội ngũ giảng viên thân thiện và giỏi với trình độ thạc sĩ và tiến sĩ,
 • Phòng lab máy tính, dạy kèm miễn phí, trung tâm tài nguyên hỗ trợ người khuyết tật, hỗ trợ nghề nghiệp và tư vấn cá nhân,
 • Hơn 30 câu lạc bộ, đội nhóm thể thao cùng các tổ chức sinh viên (gồm cả những câu lạc bộ đa văn hóa/sắc tộc)
 • Có khu nhà ở ngoài trường gần đó.

 

mesa international students

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHỔ BIẾN

Kinh doanh

Khoa Kinh doanh đa dạng của trường có các chương trình về Kế toán, Kinh doanh (với các chuyên ngành về Kinh doanh, Giao tiếp Kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Doanh nghiệp Nhỏ và Kỹ năng Bán hàng), Thiết kế & Quản lý đơn hàng Thời trang và Bất động sản.

Hệ thống Thông tin Máy tính

MCC có chương trình Hệ thống Thông tin Máy tính rất mạnh do các giảng viên có tiếng giảng dạy về Phát triển Ứng dụng Apple với Swift (được thiết kế bởi các kỹ sư và giảng viên của Apple), chương trình Mạng & Bảo mật và Công nghệ Đa phương tiện & Game.

 

group of students

 

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

Sứ mệnh của Chương trình Anh ngữ tại Cao đẳng Cộng đồng Mesa là cung cấp cho sinh viên các kỹ năng ngôn ngữ chất lượng cao cũng như những kỹ năng văn hóa cần thiết để thành công trong học tập, nghề nghiệp, công dân và cuộc sống cá nhân. Trường tiếp nhận sinh viên ở tất cả các trình độ ngôn ngữ từ sơ cấp đến nâng cao. Sinh viên quan tâm đến chương trình cấp bằng tại MCC mà cần cải thiện trình độ tiếng Anh có thể theo học các lớp học tiếng Anh chuyên sâu và sau đó chuyển tiếp sang chương trình cấp bằng.

HỌC BỔNG

Tất cả sinh viên quốc tế đều có thể nộp đơn xin học bổng từ Quỹ Maricopa sau khi nhập học. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhận tài trợ từ 218 chương trình học bổng khác nhau nhưng chỉ cần nộp đơn một lần.

Không có lệ phí nộp đơn và thông thường quy trình tuyển sinh mất 1-5 ngày để hoàn thành.