Melbourne School of Health Sciences

Địa Chỉ: 161 Barry St, Carlton VIC 3053, Australia
ĐT: +61 3 9035 5511
Website 
Email

facebook  twitter

Trường đại học Úc hàng đầu tại trung tâm lĩnh vực y sinh hàng đầu của Úc.

Được thành lập vào năm 1853, University of Melbourne là một học viện có tinh thần cộng đồng, có những đóng góp đặc biệt cho xã hội trong nghiên cứu, học tập, giảng dạy và gắn kết. Chúng tôi cam kết trở thành một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới, đóng góp cho xã hội bằng cách giúp cuộc sống con người thay đổi và phong phú hơn.

Đại học Melbourne mang đến trải nghiệm Úc độc đáo giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành những chuyên gia đa dạng, chu đáo, có kỹ năng và có khả năng tạo ra tác động tích cực mang tính toàn cầu. Để cạnh tranh trên trường quốc tế, bạn cần một nền giáo dục đạt chuẩn thế giới. Tại Đại học Melbourne, bạn sẽ được cấp bằng được công nhận trên toàn thế giới, mở ra một tương lai xán lạn.

 

Melbourne School of Health Sciences

 

Nằm ở trung tâm thành phố lớn thứ hai của Úc, Melbourne có dân số tăng nhanh, vào khoảng bốn triệu người. Đây là một trung tâm văn hóa quốc tế đặc trưng bởi con người thân thiện, những lễ hội, sự kiện thể thao, kiến ​​trúc, nghệ thuật, ẩm thực, hoạt động ngoài trời, những không gian xanh và bãi biển.

Trường Melbourne có năng lực tuyệt vời trong mảng y sinh trong nước Úc và Khu vực Y sinh Melbourne được xếp hạng là một trong những cơ sở nghiên cứu y sinh tốt nhất trên thế giới. Nằm ở rìa của CBD, khu vực là trung tâm của sự đổi mới, có một mạng lưới cán bộ lành nghề, đơn vị cung cấp giáo dục chất lượng và các viện nghiên cứu và bệnh viện hàng đầu.

Trường Melbourne School of Health Sciences (MSHS) được thành lập vào năm 2009 với vai trò là một cộng đồng nghiên cứu liên ngành, đi đầu trong việc dẫn dắt ngành giáo dục khoa học sức khỏe, nghiên cứu lâm sàng, học bổng, thực hành chuyên nghiệp, đào tạo lực lượng lao động và gắn kết cộng đồng. MSHS là một trong 6 trường thuộc khoa Y, Nha khoa và Khoa học sức khỏe. Khoa là ngôi nhà của hơn 8800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, hiện đang theo học hơn 160 khóa học.

Trường có năm khoa: Thính học và Trị liệu Ngôn ngữ, Điều dưỡng, Công tác xã hội, Vật lý trị liệu và Nhãn khoa và Khoa học thị giác, và hơn 1300 sinh viên tốt nghiệp. Đội ngũ có tay nghề cao và những sinh viên xuất sắc của chúng tôi là những nhà lãnh đạo kỉ luật, đóng góp cho những nỗ lực cải thiện sức khỏe và phúc lợi ở địa phương, quốc gia và toàn cầu.

 

Melbourne School of Health Sciences

 

Sinh viên của chúng tôi cũng dành nhiều thời gian tại các phòng khám giảng dạy của Đại học Melbourne, nơi cung cấp các dịch vụ y tế giá cả phải chăng cho cộng đồng vì sinh viên được thực hành điều trị dưới sự giám sát của giảng viên. Chúng tôi tin rằng giảng dạy lâm sàng là cần thiết đối với tương lai của hệ thống y tế và sức khỏe của chúng ta trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của nha sĩ, nhà thính học, nhà tâm lý học, nhà trị liệu ngôn ngữ và bác sĩ nhãn khoa.

 Việc giảng dạy và nghiên cứu sau đại học của chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc dựa trên thực tiễn, lấy bệnh nhân làm trung tâm, nâng cao sức khỏe suốt đời và hành động để ngăn ngừa bệnh tật và để tăng cường sức khỏe. Một ví dụ về đổi mới trong giảng dạy và học tập là một dự án hợp tác liên quan đến một hệ thống thực tế ảo tăng cường để học giải phẫu chức năng trong vật lý trị liệu. Công nghệ cho phép sinh viên nhìn vào bên trong cơ thể con người bằng cách chiếu các lớp cơ và xương lên trên đỉnh của một “bệnh nhân” tình nguyện. Việc này cung cấp một cái nhìn sâu bên trong về cách cơ thể vận hành khi di chuyển trong thời gian thực.

Trường cũng đã phát triển nghiên cứu về tầm quan trọng quốc gia và quốc tế trong các lĩnh vực từ lão hóa và ung thư đến các bệnh mãn tính và bạo lực gia đình. Trên bình diện quốc tế, các khoa Vật lý trị liệu, Nhãn khoa và Khoa học Thị giác, Thính học và Trị liệu Ngôn ngữ đã hợp tác với một số tổ chức y tế được đánh giá cao ở Ấn Độ để chia sẻ về việc học, tăng tính lưu động của sinh viên, đồng phát triển các khóa học, thiết lập các chương trình cố vấn và khởi xướng nghiên cứu hợp tác. Thành phần tham gia bao gồm trường CMC Vellore, Học viện Manipal Academy of Higher Education và Medical Research Foundation có trụ sở tại Chennai.