MADISON COLLEGE

madison college
madison college logo

Address: 1701 Wright Street Madison, Wisconsin 53704
Tel: +1 (608) 246-6201
Email: intladmission@madisoncollege.edu
Website: https://madisoncollege.edu/
International Admissions: https://madisoncollege.edu/international-admission

facebook   instagram   youtube

Giới thiệu trường Madison College

Trường Cao đẳng Madison College tọa lạc tại thành phố Madison, bang Wisconsin. Madison được xếp hạng #1 trong danh sách những nơi đáng sống nhất ở Hoa Kỳ (theo Livability, 2022). Trường Cao đẳng Madison College có hơn 200 chương trình cấp bằng cao đẳng liên kết chuyên ngành kỹ thuật, giáo dục khai phóng, cùng các chương trình cấp chứng chỉ khác trải rộng trên 11 lĩnh vực. Trường Madison College được xem là nguồn đào tạo sinh viên chuyển tiếp hàng đầu cho trường đại học University of Wisconsin-Madison, trường đại học được xếp hạng #14 trong các trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (theo US. News & World Report, 2022). Với mức học phí phải chăng chỉ 7.500 USD, sinh viên quốc tế cũng tự động được xét cấp học bổng khi nộp hồ sơ.

 

madison students on campus

Tại sao nên chọn trường Madison College

 • Chương trình chuyển tiếp giáo dục khai phóng: thỏa thuận của trường với trường UW-Madison đảm bảo sinh viên theo học tại trường được chuyển tiếp sang trường UW-Madison, trường đại học xếp hạng 14 các trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ ( News & World Report, 2022).
 • Mức học phí phải chăng: mức học phí hàng năm tại trường chỉ từ $5.500-7.500!
 • Làm việc tại trường: Đối với sinh viên visa diện F-1, đây là một lợi thế cho các em vì không ảnh hưởng đến visa. Trường Madison College ưu tiên cho sinh viên quốc tế các công việc làm thêm tại trường, có thể làm tới 20 giờ một tuần trong mùa thu và mùa xuân, với mức lương lên tới $16 một giờ.

 

madison lecturer

 

 • Kinh nghiệm thực tiễn: trường nỗ lực hỗ trợ sinh viên áp dụng kiến thức học trong lớp vào các mục tiêu nghề nghiệp. Bạn sẽ có thể tiếp cận những trang thiết bị máy móc chuyên ngành cũng như được các cố vấn nghề nghiệp tư vấn tìm hiểu định hướng sau khi tốt nghiệp.
 • Cuộc sống trong trường: trường Madison College có nhiều chương trình ngoại khóa chất lượng cao cho sinh viên như thể thao, thể thao giải trí, âm nhạc, sân khấu, v.v. Có hơn 60 câu lạc bộ và đội nhóm để sinh viên chọn tham gia, liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp, sở thích hoặc để kết nối với bạn bè.

 

 

Một số sự kiện sinh viên quốc tế dưới đây sẽ nâng cao trải nghiệm sinh viên quốc tế trong khuôn viên trường

 • Global Showcase: Hòa mình cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau, tôn vinh các giá trị văn hóa trên khắp thế giới cùng với đội ngũ giảng viên, nhân viên và khách mời của trường Madison College.  Sinh viên thường tổ chức các buổi biểu diễn thể hiện đậm nét sắc màu văn hóa cùng với các chương trình ẩm thực dân tộc đặc sắc, các chương trình trình diễn thời trang và ca múa nhạc quốc tế.
 • International Education Week:Tuần lễ Giáo dục Quốc tế là dịp để tôn vinh lợi ích của giáo dục và trao đổi giáo dục trên toàn thế giới. Sáng kiến chung của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thúc đẩy các chương trình giúp người Mỹ sẵn sàng với môi trường toàn cầu và thu hút các nhân tài lãnh đạo tương lai nước ngoài đến theo học, trao đổi kinh nghiệm tại Hoa Kỳ.
 • Cultural Connect:Một chương trình hữu nghị quốc tế kết nối sinh viên quốc tế với sinh viên Mỹ trong khuôn khổ cộng đồng chan hòa, tích cực và vui vẻ. Qua chương trình, thành viên tham gia phát triển được mối quan hệ bạn bè, đạt được các kỹ năng và kiến thức đa văn hóa quý báu từ các nền văn hóa khác. Các em học được cách điều hướng mối quan hệ và tình bạn với những người bạn mới khác biệt về văn hóa, học được các kỹ năng quan trọng cho nghề nghiệp và các mối quan hệ trong tương lai.

 

 

 • Intercultural Exchange:trường Madison College nỗ lực gây dựng và duy trì được môi trường tôn vinh tầm quan trọng trong sự khác biệt giữa con người, mang lại nhận thức về văn hóa, sự nhạy cảm, chính trực và công bằng nhằm thúc đẩy sự tiếp cận, công bằng và thành công học vấn trong giáo dục đại học
 • Community Connections:Madison International Partners (MIP) tổ chức các dịch vụ chào mừng và tiếp đãi sinh viên quốc tế, thúc đẩy trao đổi sâu rộng, đa văn hóa giữa người dân Mỹ và sinh viên quốc tế. Chương trình MIP giúp sinh viên quốc tế ở cộng đồng Madison xây dựng được sự hiểu biết mang tính cá nhân và tích cực về Hoa Kỳ. Hàng năm, MIP cũng có hàng chục chương trình và hoạt động phục vụ khoảng 2.500 khách quốc tế, sinh viên, học giả thỉnh giảng, cùng vợ chồng con cái của họ từ vùng Madison.
 • Madison Friends of International Students:MFIS là tổ chức phi lợi nhuận gồm các tình nguyện viên giúp đỡ sinh viên quốc tế và gia đình của các em trong các việc như tạm thời đón tiếp sinh viên mới tới Hoa Kỳ, tiếp đãi sinh viên quốc tế trong dịp Lễ Tạ ơn, cũng như hỗ trợ tại văn phòng của Madison MFI

 

Madison Shoreline