LANE COMMUNITY COLLEGE

lane college buildings
lane logo

Address: 4000 E 30th Ave, Eugene, OR 97405, United States
Tel: +1 541-463-3434 
Email: internationalinquiries@lanecc.edu
Website 

facebook  instagram

Lane là một trường cao đẳng cộng đồng năng động được công nhận trên toàn quốc và quốc tế về sự xuất sắc. Lane là thành viên của liên đoàn League for Innovation rất uy tín, đại diện cho 19 trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ sáng tạo nhất.

lane asian students

Mỗi học kỳ, Lane chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia đến theo học chương trình Anh ngữ Quốc tế, chương trình chuyển tiếp 2+2 và chương trình kỹ thuật được công nhận trên toàn nước Mỹ. Trường có hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu với các lựa chọn hàng đầu là ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Hàng không, Điều dưỡng, Thiết kế Đồ họa và nhiều ngành khác!

 

lane vietnamese student in lab

 

Sinh viên quốc tế cùng hơn 9.000 sinh viên bản xứ trong các lớp học với sỉ số nhỏ, do các giảng viên được công nhận trên toàn nước Mỹ giảng dạy. Sau khi học xong tại Lane, sinh viên có thể chuyển tiếp lên hơn 115 trường đại học hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ cũng như các trường ở nước ngoài – như Pháp, New Zealand, Úc, Anh và Canada.

 

students in apartment

 

Chương trình International Programs cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện bao gồm: học bổng, miễn phí đón tại sân bay, định hướng, tư vấn học tập, dạy kèm miễn phí, lập kế hoạch chuyển trường, hỗ trợ tìm hiểu các quy định nhập cư, và sắp xếp các chuyến tham gia sự kiện địa phương và tham quan ngắm cảnh. Ngoài ra, trường Lane cũng có các căn hộ đầy đủ tiện nghi cho sinh viên tại Titan Court.