IRISH COLLEGE OF ENGLISH

Irish College of English
Irish College of English logo

Address: 6 Church Rd, Malahide, Dublin, Ireland
Tel: +353 (0)1 845 3744
Email: info@iceireland.com
Visit Website 

facebook

Irish College of English là một trường Anh ngữ được nhiều giải thưởng, thành lập vào năm 1992.

Chúng tôi được ACELS, Service of Quality và Qualification Ireland công nhận English Language Teaching (ELT). Chúng tôi cũng là thành viên của MEI, một cơ quan thúc đẩy giáo dục chất lượng ở Ireland và cung cấp sự bảo vệ cho học viên.

 

Irish College of English class

 

Trải nghiệm sinh viên tích cực là điều tiên quyết cho đặc tính của trường chúng tôi. Vào năm 2014, chúng tôi được Malahide Chamber of Commerce tôn vinh với giải thưởng ‘Service Excellence Award’ vì đã minh chứng rõ ràng bằng dịch vụ xuất sắc và liên tục. Vào năm 2016, chúng tôi được tôn vinh với giải thưởng ‘Organisation of the Year’.

Năm 2015, chúng tôi là trường Anh ngữ đầu tiên ở Ireland được Study Travel Magazine đưa vào danh sách chọn lọc cho ‘Junior Course Award’. Năm 2016, chúng tôi một lần nữa lọt vào danh sách chọn lọc cho ‘Junior Course Award’ cũng như ‘English Language School Europe Award’ và lại được đề cử ‘Junior Course Award’ 2017.

 

Irish College of English students on portmarnock beach

 

Chúng tôi có hai Trường Anh ngữ ở Dublin. Các trường của chúng tôi nằm ở những vị trí ven biển lý tưởng của Dublin là Malahide và Portmarnock. Chúng tôi cũng tổ chức một Summer English Camp (Trại hè Anh ngữ) tại Glenstal Abbey, Limerick.

Là một Trường Anh ngữ nhỏ hoạt động chuyên nghiệp, các khóa Anh ngữ Chất lượng của chúng tôi được biết đến bởi sự xuất sắc và chương trình Tập trung Phát triển mang lại giá trị tài chính tuyệt vời. Chúng tôi có các khóa học toàn thời gian và bán thời gian cho Người lớn quanh năm, và luôn chào đón các Nhóm theo trường. Chúng tôi cũng chuyên về những khóa Anh ngữ cho thiếu nhi và thiếu niên thông qua Junior English Language Summer Camps (Trại hè Anh ngữ Thiếu nhi).

 

Irish College of English students at Malahide Castle

 

Trải nghiệm Học viên tuyệt vời – Trường Anh ngữ đạt nhiều giải thưởng ở Dublin.

  • Các khóa Anh ngữ Chất lượng – được ACELS, Service of Quality và Qualification Ireland công nhận English Language Teaching – ELT (Giảng dạy Tiếng Anh).
  • Vị trí ven biển hoàn hảo ở Malahide & Portmarnock – Sân bay Dublin (10 phút), Trung tâm Thành phố Dublin (20 phút).
  • Malahide – lý tưởng cho Thiếu Nhi và Thiếu Niên –  Malahide là một trong những thành phố sung túc và an toàn nhất Dublin.
  • Trải nghiệm khách hàng tích cực – ‘Trải nghiệm Trại hè Thiếu Nhi tuyệt vời nhất Ireland’.
  • Đi bộ đến trường – Điều đặc biệt là toàn bộ chỗ ở với gia đình địa phương của chúng tôi đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường.
  • Trường nội trú uy tín – Chương trình mới Junior Residential Programme tại Glenstal Abbey.

Irish College of English