GOWER COLLEGE SWANSEA

gower college swansea students
gower college logo

Address: Tycoch Rd, Sketty, Swansea SA2 9EB, United Kingdom
Tel: +44 7946369995
Email: international@gcs.ac.uk
Visit Website 

Gower College Swansea

Gower College Swansea được thành lập năm 1825 và trường đã bắt đầu dạy chương trình A levels từ năm 1951. Xuyên suốt lịch sử của trường, trường đã giúp hàng ngàn sinh viên vươn hết tiềm năng của các em và chuyển tới một trong các trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có cả trường Oxford và Cambridge.

 

gower college campus

 

Trường cao đẳng Gower College Swansea tự hào là trường cao đẳng dạy chương trình A levels hàng đầu tại xứ Wales. Ngoài chương trình A levels, trường còn có nhiều chương trình khác dành cho sinh viên quốc tế, đem đến cơ hội tuyệt vời để học tập cùng với sinh viên bản xứ trong một môi trường thân thiện và an toàn.

Trường nằm tại khu vực phía Nam của xứ Wales, trong khu vực đầu tiên được chỉ định ở Vương quốc Anh về vẻ đẹp tự nhiên nổi trội, chỉ cách Lodon 3 tiếng lái xe. Trường cao đẳng của chúng tôi giúp các em sinh viên thành công trong con đường học vấn và giúp các em chuẩn bị cho giai đoạn học tập cao học ở Vương quốc Anh, cũng như trong việc phát triển trên con đường sự nghiệp.

 

gower college asian students by sea

 

A Levels là bằng cấp được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới và đem lại cơ hội tốt nhất để theo học những trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Năm 2021, sinh viên quốc tế tại GCS đạt tỷ lệ đậu 100%, với 73% A* – A. Trong 5 năm qua, hơn 90% các em đã học tiếp lên các trường đại học thuộc Russell Group, bao gồm Oxbridge, Imperial College London, UCL cũng như London School of Economics. Các em có thể chọn trong số hơn 40 môn học A Level về Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Công nghệ & Nhân văn, với trung bình 15 học sinh mỗi lớp.

Gower College Swansea cũng có các Chương trình Dự bị Đại học để hỗ trợ các em học sinh được nhận vào các trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh. Chương trình Dự bị Oxbridge của trường đã được giảng dạy trong hơn hai thập kỷ, cung cấp cho các em học sinh sự chuẩn bị tốt nhất có thể để được nhận vào các trường đại học Oxford, Cambridge và các trường đại học khác trong hệ thống Russell Group. Các em được học các buổi hướng dẫn và các lớp chuyên môn hàng tuần để đảm bảo việc nhập học vào trường đại học đạt được mức độ thành công cao nhất. Các em cũng thu được nhiều lợi ích từ các cuộc hội thảo thường xuyên do Đại học Cambridge tổ chức, cũng như các chuyến tham quan ngủ qua đêm tại trường.

 

gower college campus old building

 

Gần đây, trường có tăng cường thêm chương trình GCS Honors vào các chương trình dự bị đại học, tập trung chính vào việc phát triển các kỹ năng phân tích phản biện và học tập độc lập mà sinh viên đại học cần có. Thông qua các buổi hướng dẫn, bắt đầu từ năm Lớp 12, chương trình này xây dựng nền tảng để các em nắm vững cấu trúc của chương trình đại học.

Đối với các em muốn theo học ngành khoa học y tế, khoa học thú y và dược, Chương trình Hướng nghiệp Y khoa sẽ có các buổi hướng dẫn hàng tuần tập trung vào nghề nghiệp, kiến tập, diễn giả khách mời và cách nộp đơn vào trường đại học. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các bệnh viện địa phương và các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, có các buổi thảo luận thường xuyên từ các chuyên gia tư vấn cùng các bác sĩ đa khoa.

 

swansea beach

 

Nếu các em học sinh chưa hiểu rõ tiêu chuẩn đầu vào bắt buộc của chương trình A Level, hoặc thích các đơn vị học trình hơn là các bài kiểm tra, các em có thể cảm thấy phù hợp với chương trình học BTEC hơn. Những khóa học này giúp các em có được con đường để tiếp tục theo học đại học ở Vương quốc Anh. Trường cũng tổ chức nhiều khóa BTEC và được rất nhiều học sinh quốc tế chọn theo học.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng gửi email tới international@gcs.ac.uk

facebook   weibo   youtube