GLASGOW SCHOOL OF ENGLISH

Glasgow School of English mascot
Glasgow School of English logo

Address: Glasgow School of English, 180 Hope Street, Glasgow G2 2UE
Tel: +44 (0) 141 353 0033
Email: info@glasgowschoolofenglish.com
Visit Website

facebook   twitter

Glasgow School of English.

Glasgow School of English là một nhà cung cấp chương trình Anh ngữ chất lượng cao tọa lạc tại thành phố lớn nhất Scotland, Glasgow.

Scotland cung cấp cho sinh viên nước ngoài cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa độc đáo, cảnh quan tuyệt mỹ, lịch sử lâu đời và môi trường sạch đẹp.

 

students in glasgow

 

Glasgow mang đến cho sinh viên nước ngoài cơ hội trải nghiệm một thành phố của văn hóa, đời sống về đêm sôi động và người dân địa phương nổi tiếng là rất hoan nghênh khách nước ngoài.

Đây là một trường tư nhỏ, thuộc sở hữu gia đình, nằm ở trung tâm thành phố, cùng với sự kết hợp thân thiện của nhiều quốc tịch và một chương trình xã hội đều đặn.

Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học quanh năm và mức giá tuyệt vời, xứng đáng đồng tiền.

 

gse students in pub

 

Trong một khảo sát gần đây với các học viên hiện tại, 94% học viên đồng ý và vô cùng đồng ý rằng tài liệu giảng dạy rất hữu dụng và thú vị; 84% đồng ý và vô cùng đồng ý rằng các bài học đáp ứng nhu cầu của mình; 94% đồng ý và vô cùng đồng ý rằng khả năng tiếng Anh của mình đã cải thiện, 98% nói rằng muốn giới thiệu trường cho bạn bè.

Rất dễ đặt chỗ bởi vì chúng tôi không yêu cầu phí đăng ký hay phụ phí hè. Trên thực tế, chúng tôi cung cấp những khóa học chi phí thấp quanh năm – bạn có thể đặt chỗ và thanh toán online.

Việc đi đến Scotland cũng rất dễ dàng, bởi vì ba sân bay quốc tế Scotland, Glasgow, Edinburgh và Prestwick kết nối với tất cả các trung tâm hàng không lớn chẳng hạn như Luân Đôn, Amsterdam, Paris, Dubai, Frankfurt, Istanbul và Copenhagen.

 

gse students by the sea

 

Trường Glasgow có các trường nhánh ở Edinburgh, Global School of English và Hamilton School of English. Trường Global  cung cấp những khóa tương tự như trường Glasgow, với mức giá tuyệt vời, xứng đáng và trường Hamilton thì cung cấp các chương trình Junior vào mùa Hè và cho nhóm, cho thanh niên cùng hơn 50 chương trình suốt năm.

Các trường được British Council công nhận, được công nhận ISO 9001 và là Highly Trusted Sponsors bởi UKVI.

Để liên tục cập nhật về những gì đang diễn ra ở trường Glasgow và Scotland, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và Twitter.

*Xin lưu ý, chúng tôi chỉ nhận học viên từ 16 tuổi trở lên

facebook   twitter

Glasgow School of English