fitchburg state university
logo

Địa chỉ: 160 Pearl Street, Fitchburg, MA 01420, United States
Tel: +1 800-705-9692
Email: admissions@fitchburgstate.edu
Website 

Hân hạnh chào mừng
Chào mừng bạn đến với Đại học Fitchburg State University! Bạn là một sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một chương trình đại học ưu tú tại trung tâm Hoa Kỳ? Đừng bỏ lỡ cơ hội theo học trường Fitchburg State University. Trường của chúng tôi mang đến các chương trình học tập xuất sắc, cộng đồng đa dạng văn hóa và cảnh quan tuyệt đẹp của vùng New England, tất cả đều đóng góp vào không khí học tập độc đáo và bồi dưỡng nhân tài.

 

fitchburg state students

 

Tại sao nên chọn trường Fitchburg State?
Tại Fitchburg State, trường không chỉ coi trọng khía cạnh học thuật – mà trường còn như một gia đình lớn. Đội ngũ nhân viên và giảng viên của trường luôn dành sự quan tâm chân thành đến sự thành công và sức khỏe của sinh viên. Tại đây, có nhiều cơ hội lãnh đạo và tình nguyện để sinh viên phát triển cả về mặt cá nhân lẫn chuyên môn. Lo lắng về học phí? Đừng lo! Mức học phí phải chăng của trường đảm bảo rằng giáo dục chất lượng không khiến sinh viên phải ‘cháy túi’. Ngoài ra, ký túc xá trường cũng là nơi đem lại sự thoải mái và tiện lợi trong hành trình đại học. Và đừng quên các dịch vụ quốc tế tuyệt vời và các chương trình văn hóa mà trường cung cấp – tất cả nhằm tạo ra những trải nghiệm thú vị và mở rộng tầm hiểu biết của sinh viên. Vậy nên, tại sao lại chọn trường Fitchburg State? Đó là bởi vì trường không chỉ là một trường đại học thuần túy mà còn là một nơi thân thuộc như chính ngôi nhà của bạn.

Vị trí
Đại học Fitchburg State nằm tại Fitchburg, Massachusetts, Hoa Kỳ. Fitchburg là một thành phố an toàn và thân thiện với dân số khoảng 40,000 người. Cơ sở học tập của trường thuận tiện đi lại và có hệ thống phương tiện công cộng miễn phí dành cho sinh viên. Thành phố này cũng có bốn mùa, mùa đông thường nhiều nắng và tuyết dày. Sinh viên có thể thưởng thức các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết và leo núi. Fitchburg cũng nổi tiếng với sự đa dạng về ẩm thực và sự sôi động của các hoạt động nghệ thuật, bao gồm các lễ hội âm nhạc. Đại học này cách thành phố Boston khoảng một giờ lái xe, nơi có sân bay quốc tế lớn. Đại học Fitchburg State cũng có nhiều nguồn tài nguyên về sức khỏe và an toàn cho sinh viên, bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 

fitchburg student

 

Chương trình học tập
Tìm hiểu sự đa dạng trong chương trình học tại trường.

Tuyển sinh
Vui lòng tham khảo International Admissions để biết thông tin tuyển sinh và các bước cần thực hiện.

Hỗ trợ tài chính
Học phí hàng năm tại Đại học Fitchburg State là $17,126. Sinh viên quốc tế có đủ tiêu chuẩn học thuật sẽ nhận được học bổng theo thành tích học tập trị giá $5,000, giúp giảm 30% chi phí đào tạo, khiến việc theo học Đại học Fitchburg State trở nên thêm phải chăng. Sinh viên không cần phải nộp đơn xin học bổng, vì chúng tôi sẽ xem xét tự động trong quá trình tuyển sinh. Ký túc xá trường học và gói dịch vụ ăn uống có sẵn nhưng không bao gồm trong mức học phí nêu trên. Sinh viên quốc tế không được hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu.

fitchburg state international students

Sự thành công của sinh viên
Tại trường Fitchburg State University, chúng tôi tận tâm vì sự thành công của sinh viên bên ngoài lớp học. Trường cung cấp các dịch vụ hướng nghiệp, thực tập và cơ hội mở rộng network để giúp sinh viên có được kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho sự thành công trong học tập lẫn con đường sự nghiệp.

Để tìm hiểu chương trình học tập, đời sống trong trường, cũng như các yêu cầu tuyển sinh, vui lòng truy cập trang web chính thức của trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với văn phòng hỗ trợ chương trình quốc tế của trường Office of International Education. Rất mong được chào đón các em tại đại gia đình trường Fitchburg State để có thể hỗ trợ các em đạt được mục tiêu học tập và cá nhân của mình.