FERRIS STATE UNIVERSITY

ferris logo

Address: 1201 S State St, Big Rapids, MI 49307, USA
Tel: +1 231-591-2450
Email: international@ferris.edu
Website: https://www.ferris.edu/

facebook   instagram

Ferris State University tận tâm trong việc đem đến những chương trình độc đáo, kinh nghiệm thực tế và sự gắn kết với cộng đồng. Với mức học phí phải chăng và các cơ hội học bổng, bằng cấp của trường Ferris thật sự là một khoản đầu tư đáng giá. Được thành lập vào năm 1884 tại Michigan, trường Ferris State University sở hữu một học xá năng động, an toàn và thân thiện.

 

International Office Ferris

 

Chương trình và Thực tập

Ferris State University cung cấp những chương trình về kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh, ngành y tế, dịch vụ giáo dục & nhân sinh, cùng với nghệ thuật & khoa học. Một vài chuyên ngành tại Ferris không được giảng dạy ở bất kỳ trường đại học nào khác trong bang Michigan hay trên toàn Hoa Kỳ. Hơn 89% bằng cấp tại Ferris phù hợp với định hướng nghề nghiệp theo đúng nhu cầu.

Một số ví dụ điển hình về các chương trình chuyên sâu và đang có nhu cầu cao bao gồm Security and Intelligence, Artificial Intelligence, Digital Animation and Game Design, Automotive Engineering Technology, và Plastics Engineering Technology. Xin tham khảo các chương trình sau đại học chuyên ngành STEM trong Data Science Analytics and Information Security. Tìm hiểu hơn 190 chương trình khác nhau.

Những nhà tuyển dụng thường yêu cầu nhiều hơn một tấm bằng cử nhân – họ muốn ứng viên có kinh nghiệm. Tại trường Ferris State, trường đảm bảo sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng để thành công. Các kì thực tập, các cuộc thi, cơ hội thiết lập quan hệ kết nối và các ban cố vấn ngành sẽ giúp trình độ và kỹ năng của sinh viên phù hợp với nhu cầu công việc.

Bảy mươi phần trăm sinh viên của trường Ferris State tham gia thực tập liên quan đến những chuyên ngành của mình và tham gia vào thị trường việc làm với lợi thế nhất định.

 

lab class

 

Học bổng và Học phí

Trường Ferris State University hân hạnh được hỗ trợ cơ hội học bổng Woodbridge N. Ferris Scholarship cho sinh viên mới nhập học lần đầu. Những học bổng này tự động được trao cho sinh viên quốc tế đạt đủ điều kiện nhập học.

Giá trị học bổng được xác định bằng cách đánh giá học bạ trung học của học viên cùng với điểm của chứng chỉ (TOEFL, IELTS, Duolingo, ACT, hoặc SAT). Sinh viên có thể kiếm được tới $ 10.000 học bổng học thuật mỗi năm.

Xem tất cả các học bổng tại đây: www.ferris.edu/HTMLS/admision/financialaid/scholarship/Incoming/incoming-international.htm

Scholarship Amount GPA (out of 4.0) Test Score (only one score required)
$10,000 per year 3.9 96 TOEFL / 7.5 IELTS / 120 Duolingo
$6,000 per year 3.7 88 TOEFL / 7.0 IELTS / 115 Duolingo
$5,000 per year 3.5 80 TOEFL / 6.5 IELTS / 110 Duolingo
$3,500 per year 3.4 74 TOEFL / 6.5 IELTS / 105 Duolingo
$2,000 per year 3.25 67 TOEFL / 6.0 IELTS / 100 Duolingo
$1,500 per year 3.0 65 TOEFL / 6.0 IELTS / 95 Duolingo

Tài nguyên Sinh viên

Ferris State có dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ cho sinh viên thành công. Những nguồn hỗ trợ hàng đầu gồm:

  • Ferris Library for Information, Technology and Education (FLITE) (Thư viện Ferris về Thông tin, Công nghệ và Giáo dục) – Cho phép sinh viên truy cập thông tin và nhận hỗ trợ nghiên cứu từ những chuyên gia trong lĩnh vực
  • Academic Support Center (Trung tâm Hỗ trợ Học thuật) – Cung cấp các buổi dạy kèm miễn phí và tư vấn kỹ năng học tập.
  • Writing Center (Trung tâm Viết lách) – Cung cấp trợ giúp miễn phí để cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản.
  • Structured learning Assistance Program (Chương trình hỗ trợ học tập hệ thống)– Cung cấp sự hỗ trợ thêm với nhiều khóa học.
  • Center for Leadership Activities and Career Services (Trung tâm cho Hoạt động Lãnh đạo và Dịch vụ Nghề nghiệp) – Hỗ trợ sinh viên trong các cơ hội tham gia trong khuôn viên học xá và trong việc tìm kiếm thực tập và nghề nghiệp.

 

Graduation Ferris

 

Sinh viên quốc tế có thể tìm đến Office of International Education (Văn phòng Giáo dục Quốc tế) để được định hướng toàn diện bao gồm đón tại sân bay, chuyển vào, mua sắm và tư vấn. Văn phòng này cũng là nguồn lực chính cho các dịch vụ nhập cư, hỗ trợ sinh viên quốc tế, và các hoạt động văn hóa.

Trường Ferris State University đưa ra lựa chọn giữa 15 ký túc xá bao gồm phòng ký túc, phòng riêng, và căn hộ. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận sảnh ăn, giặt ủi, cố vấn và đa dạng các hoạt động khác.

Cách Đăng ký:

  • Preencha a inscrição online aqui e selecione a opção International – All Degree Levels
  • Nhập điểm tiếng Anh (TOEFL 61/IELTS 5.5/Duolingo 90)
  • Gửi bảng điểm trung học chính thức
  • Gửi sao kê ngân hàng chứng minh có đủ tài chính để theo học tại Hoa Kỳ ($32,000)
  • Gửi bản sao passport

Ứng viên học chương trình cao học có điều kiện bổ sung: điểm tiếng Anh cao hơn (TOEFL 79/IELTS 6.5/Duolingo 105), bảng điểm đại học, thư giới thiệu học thuật, sơ yếu lý lịch, và một bài luận giới thiệu mục tiêu học tập. Chương trình Thạc sĩ MS in Information Security and Intelligence cũng yêu cầu có chứng chỉ GRE (sinh viên có kinh nghiệm chuyên môn/học thuật liên quan hoặc GPA cao có thể đủ điều kiện để được miễn yêu cầu này).