ENGLISHOUR

Englishour

Address: 3 Abbey Street Lower, North City, Dublin 1, D01 K6R2, Ireland
Tel: 00 353 1 878 6333
Email: info@englishour.ie
Visit Website 

facebook   instagram   youtube

Englishour là một trường đào tạo Anh ngữ được chứng nhận bởi ACELS và MEI nằm tại trung tâm thành phố Dublin. Với diện tích ba khối nhà, Englishour có vị trí tuyệt vời có thể dễ dàng tiếp cận bởi tất cả các phương tiện giao thông. Trường của chúng tôi nằm gần O’Connell Street ở ngay trung tâm thành phố Dublin, chỉ cách Spire và GPO vài mét, rất thuận tiện cho cả du khách thăm quan thành phố và những ai làm việc ở gần đây mà muốn cải thiện khả năng Anh ngữ. Mỗi địa điểm đều có đầy đủ các tiện ích cho học viên bao gồm trà & cà phê và wifi.

 

englishour dublin

 

Tất cả giảng viên của trường đều là người bản ngữ giàu kinh nghiệm, là chuyên gia trong việc hướng dẫn học viên giao tiếp hiệu quả bằng Anh ngữ giao tiếp tự nhiên. Giảng viên của trường cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ người học giao tiếp bằng Anh ngữ tốt hơn.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học theo các khung giờ và cấp độ khác nhau, bao gồm chương trình buổi tối và cuối tuần, cũng như tổ chức sắp xếp chỗ ở và giải trí ví dụ như các chương trình du ngoại cho sinh viên ngắn hạn.

 

Englishour students party

 

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc để tham gia một bài kiểm tra cấp độ miễn phí, vui lòng liên hệ info@englishour.ie