English Language Institute (ELI)

Address: One Embarcadero Center Lobby Level (2nd Floor) San Francisco, CA 94111
Tel/WhatsApp: 1-415-544-0311
Email: info@eli.edu
Visit Website 

facebook   instagram

English Language Institute (ELI) đã và đang cung cấp các khóa học Tiếng Anh, luyện thi TOEFL, luyện thi đại họ, và các khóa Tiếng Anh Thương mại tại San Francisco trong 25 năm qua. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên toàn thời gian có chuyên môn cao, nhiều khóa học tự chọn thú vị, những hoạt động vui nhộn dành cho sinh viên và cả những chuyến đi thực tế đầy hấp dẫn.

Chúng tôi là một trong những trường Tiếng Anh duy nhất ở Hoa Kỳ thuộc quyền sở hữu và được quản lý bởi chính đội ngũ giáo viên. Điều này có nghĩa là chúng tôi đem đến cho sinh viên một trải nghiệm mà những trường khác khó có thể sánh được. 

 

eli beach barbecue

 

Đăng ký ngay hôm nay!

Tọa lạc tại One Embarcadero Center (Trung Tâm One Embarcadero), khuôn viên của trường là điểm đến học tập hàng đầu và chỉ cách trung tâm giao thông công cộng Embarcadero Muni/Bart hai dãy nhà. Trường học nằm giữa khu vực kiến ​​trúc rực rỡ, khu mua sắm, nhà hàng và nhà hát, chỉ cách Francisco Ferry Building (Tòa nhà phà Francisco), Pier 39 (Bến cảng 39) , TransAmerica Pyramid Building (Tòa nhà Kim tự tháp TransAmerica), North Beach và bờ biển vịnh San Francisco xinh đẹp vài bước đi bộ. Ngoài ra, trường chỉ cách một trong những trạm cáp treo lịch sử ở San Francisco, một dãy nhà.

ELI cung cấp một số chương trình nổi bật để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu tiếng Anh:

 • Chương trình English as a Second Language (ESL) (Tiếng Anh chuyên sâu như ngôn ngữ thứ hai) vào buổi sáng hoặc tối
 • Luyện thi TOEFL vào buổi sáng hoặc tối
 • Tiếng Anh Thương mại cho Doanh nhân
 • Luyện thi đại học

***có thể tùy chọn lịch trình học 3, 4 và 5 ngày mỗi tuần *** có thể tùy chọn khóa học ngắn hạn và dài hạn *** có thể tùy chọn khóa học toàn thời gian và bán thời gian ***có thể học theo nhóm.

 

ELI TOEFL Class

 

Truy cập trang web của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về chương trình, lịch trình học, ngày bắt đầu, và học phí.

ELI được ACCET (Hội đồng Kiểm định Giáo dục và  Đào tạo Thường xuyên) kiểm định và được chính phủ Hoa Kỳ ủy quyền cấp I-20 để sinh viên ở diện F-1 có thể nộp đơn xin thị thực. Bạn cũng có thể học tại ELI với ESTA hoặc với các loại thị thực khác (truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết). Chúng tôi có thể giúp sinh viên nộp đơn xin thay đổi tình trạng thị thực nếu cần thiết.

Ngoài các khóa học trên lớp: ELI biết rằng điều việc sinh viên sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ mới của mình bên ngoài lớp học là vô cùng quan trọng. Giáo viên của chúng tôi tổ chức các chuyến đi thực tế thú vị để sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh ngoài đời thực. Điều phối viên của trường cũng lên kế hoạch cho những hoạt động nổi bật hàng tháng để giúp sinh viên trải nghiệm nền văn hóa Mỹ. Nhân viên hỗ trợ đầy nhiệt tình của chúng tôi có thể giúp sinh viên tìm thấy cơ hội tình nguyện với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương. Bằng cách này, sinh viên có thể góp phần nhỏ để tạo thế giới tốt đẹp hơn đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh của mình!

www.eli.edu

 

ELI Halloween

 

Những lý do hàng đầu nên theo học tại ELI

 • Địa điểm thuận lợi gần phương tiện giao thông công cộng ở trung tâm thành phố San Francisco
 • Giáo viên toàn thời gian có chuyên môn cao (ELI do giáo viên sở hữu và quản lý)
 • Học phí vừa phải (ELI mang đến giá trị quan trọng về giảng dạy chất lượng cao)
 • Các chương trình học vào buổi sáng và tối để phù hợp với lịch trình của sinh viên
 • Giảm giá độc quyền dành cho sinh viên ELI khi tùy chọn nhà ở địa phương
 • Nhân viên hỗ trợ sinh viên toàn thời gian đầy thân thiện
 • Miễn phí đồ ăn nhẹ cho bữa sáng, cà phê và trà mỗi ngày
 • Gặp gỡ nhiều bạn bè mới từ khắp nơi trên thế giới