EDINBURGH NAPIER UNIVERSITY

Edinburgh Napier University
Edinburgh Napier University

Address: 219 Colinton Rd, Edinburgh EH14 1DJ, UK
Tel: +44 (0)333 900 6040
Email: s.singaram@napier.ac.uk
Visit Website

facebook  twitter  instagram 

Edinburgh Napier University 

Edinburgh Napier hoạt động nhằm đảm bảo sự thành công của sinh viên sau đại học. Tiếp xúc với lý thuyết học thuật hàng đầu, sinh viên sẽ nắm được các kỹ năng chuyên môn và các kết nối công nghiệp mở rộng. Các giáo sư của trường sẽ dạy và truyền cảm hứng cho sinh viên, cũng như kết nối các sinh viên với ngành công nghiệp và giúp các em xây dựng các mạng lưới quốc tế, điều sẽ khiến các em hãnh diện đến suốt đời.

 

Edinburgh Napier University interior

 

Bên dưới chỉ là một vài lý do vì sao các em nên học tại trường của chúng tôi.

  • Nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên đến từ Indonesia và Việt Nam có cơ hội giành được học bổng trị giá £3,000
  • Sinh viên sẽ tham gia vào một cộng đồng gồm 3,500 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia
  • Chúng tôi được công nhận là một trong số 5% trường đại học tốt nhất trên thế giới bởi THE World University Rankings (2018)
  • Chúng tôi đã nhận được năm ngôi sao QS trong lĩnh vực giảng dạy, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và quốc tế hóa
  • Chúng tôi có trụ sở tại Edinburgh, một trong những thành phố đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới, và là thành phố tốt thứ nhì dành cho sinh viên ở Vương Quốc Anh, chỉ xếp sau Luân Đôn (QS, 2018). Là một UNESCO World Heritage Site (Di sản Thế giới được UNESCO công nhận) cũng như quê hương của lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới, đây là một thành phố đa văn hóa rất sôi động, nhưng đem lại cảm giác nhỏ bé, hiếu khách và an toàn.
  • Vườn ươm doanh nghiệp của trường đã hỗ trợ cho hơn 450 doanh nghiệp của sinh viên

 

 Edinburgh Napier University          Edinburgh Napier University business school