DEAKIN UNIVERSITY

deakin university

Address: 221 Burwood Hwy, Burwood VIC 3125, Australia
Tel: +84 93 856 1616
Email: vietnam@deakin.edu.au
Visit Website 

youtube

Nền giáo dục chất lượng cao, triển vọng việc làm rộng mở và môi trường đại học mà mọi sinh viên đều yêu thích – đây là những gì trường đại học Deakin University mang đến cho sinh viên.

Trường Deakin University ở Úc được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings), và nằm trong số 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (QS).

Bằng cấp của trường là bằng cấp đẳng cấp thế giới và trường đang trên đà phát triển ấn tượng trong bảng xếp hạng các môn học toàn cầu. Deakin được xếp hạng trong Top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong 24 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục, luật, y khoa, y tá, y tế công cộng, v.v.

deakin university interior

Phương pháp giảng dạy của Deakin chú trọng vào kinh nghiệm thực tế và chương trình giảng dạy của trường được thiết kế bởi những chuyên gia giỏi nhất trong ngành. Dù chọn hệ đào tạo nào thì các chương trình thực tập cũng đều mang lại cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến ​​thức và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp. Đồng thời, nhờ các dịch vụ đặc biệt của DeakinTALENT trong trường, sinh viên sẽ có thể kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng, cũng như mang đến cho các em cơ hội và công cụ để xây dựng kinh nghiệm và chuẩn bị cho quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Deakin có bốn khu học xá hiện đại, được trang bị đầy đủ và một môi trường học tập trực tuyến sáng tạo (Cloud Campus). Trường đã đầu tư vào công nghệ tối tân, các công cụ học tập hiện đại và cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên của trường được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho các ngành nghề trong tương lai.

deakin campus

Nhưng hơn hết, trường không chỉ cung cấp một văn bằng chất lượng Úc mà tại Deakin, sinh viên còn có thể tham gia hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm, cũng như sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng tại trường.

Tại Đại học Deakin, sinh viên không chỉ theo học một văn bằng – các em sẽ có được trải nghiệm thay đổi cuộc đời trong thời gian đầu tư cho sự nghiệp tương lai của mình.

Văn phòng đại diện của Deakin ở Vietnam

Thông tin liên hệ:
SĐT: +84 93 856 1616
Email: vietnam@deakin.edu.au