COLORADO STATE UNIVERSITY

CSU students on campus
csu logo

Address: Fort Collins, CO 80523, United States
Tel: +1 970-492-4686
Email: international@colostate.edu
Website 

facebook  instagram  

Chào mừng đến với trường Colorado State University: Cửa ngõ đến sự xuất sắc!

Bạn là một sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một chương trình giáo dục hàng đầu tại trung tâm Hoa Kỳ? Không cần phải tìm đâu xa, hãy tìm hiểu trường Colorado State University (CSU), nơi có chương trình học thuật xuất sắc, trải nghiệm văn hóa đa dạng và thiên nhiên tuyệt đẹp hòa quyện tạo nên một môi trường học tập độc đáo, và luôn luôn hỗ trợ sinh viên.

 

Moby Arena

 

Lý do nên chọn trường Colorado State University?

  1. **Chương trình học thuật xuất sắc:** Trường CSU nổi tiếng với các chương trình học hàng đầu và đội ngũ giảng viên là những người dẫn đầu trong các lĩnh vực. Với đa dạng các chương trình đào tạo cả đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh doanh, khoa học tự nhiên, nghệ thuật và nhân văn, CSU mang đến một loạt cơ hội rộng lớn để sinh viên theo đuổi đam mê. Tìm hiểu thêm về danh sách chương trình học của trường.
    .
  2. **Nghiên cứu Sáng tạo:** Là cơ sở giáo dục nghiên cứu, CSU mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu đột phá trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các phòng thí nghiệm tiên tiến, cơ sở vật chất và trung tâm nghiên cứu hiện đại, đem lại trải nghiệm thực tế quý báu và cơ hội góp phần vào tri thức toàn cầu ngay từ năm đầu học tại trường.
    .
  3. **Cộng đồng Hỗ trợ:** Tại CSU, sinh viên quốc tế được hòa mình vào một cộng đồng thân thiện và hòa đồng. Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ toàn diện, bao gồm tư vấn di trú, các nguồn thông tin hội nhập văn hóa cũng như cơ hội kết nối với sinh viên trong nước và quốc tế.
    .
  4. **Khuôn viên trường tuyệt đẹp:** Trường tọa lạc trên phông nền lã dãy núi Rocky, khuôn viên trường CSU mang đến khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và môi trường yên bình cho việc học tập và phát triển cá nhân. Cơ sở vật chất hiện đại và các không gian xanh mát tạo nên bầu không khí thích hợp cho cả việc học tập lẫn thư giãn.

 

CSU skyline

Tìm hiểu địa điểm trường:

Trường CSU nằm tại thành phố xinh đẹp Fort Collins, Colorado, với dân số gần 175,000 người. Fort Collins là thành phố an toàn, thân thiện và thuận tiện đi lại. Quanh khuôn viên CSU và thành phố lân cận có hàng trăm dặm đường chạy xe đạp, cùng với hệ thống giao thông công cộng dễ dàng sử dụng và miễn phí cho sinh viên.

Tại Fort Collins, hàng năm có gần 300 ngày nắng ấm, nhưng đến mùa đông nơi đây cũng có tuyết. Với nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết, các cung đường hiking cùng nhiều hoạt động ngoài trời khác, có rất nhiều cách để trải nghiệm phong cách sống Colorado tại thành phố này.

Fort Collins cũng nổi tiếng với nền ẩm thực và nghệ thuật, với hàng loạt lễ hội âm nhạc và hàng trăm lựa chọn ẩm thực tuyệt vời, từ món ăn Mỹ truyền thống đến món Thái, Ấn Độ, thậm chí là một nhà hàng steakhouse kiểu Brazil.

CSU cũng chỉ cách thủ phủ Denver của Colorado cùng sân bay quốc tế lớn và dãy Rocky biểu tượng một giờ lái xe.

Sinh viên tại CSU có thể tiếp cận nhiều nguồn chăm sóc sức khỏe và an toàn, bao gồm chương trình đi bộ an toàn trong khuôn viên trường, dịch vụ sức khỏe về thể chất và tâm lý, vân vân.

 

rockies in fall

 

Đăng ký và Tuyển sinh:

Quy trình nộp đơn vào CSU dành cho sinh viên quốc tế rất đơn giản. Đối với sinh viên đại học, chỉ cần nộp đơn bằng cách sử dụng CommonApp, gửi học bạ gần nhất hoặc bảng điểm học tập, và viết một bài luận cá nhân.

CSU còn có Chương trình Tiếng Anh Tăng cường tại trường, giúp học sinh đạt trình độ tiếng Anh trong một năm hoặc thậm chí ngắn hơn, để các em có thể nhanh chóng chuyển sang các chương trình học chính khóa.

Các sinh viên muốn đăng ký trực tiếp/nhập học trực tiếp cần phải cố gắng chứng minh khả năng Tiếng Anh bằng cách sử dụng kết quả kiểm tra Toefl, IELTS, hoặc Duolingo

Tham khảo thêm trang web Tuyển sinh của trường để tìm hiểu về các điều kiện tuyển sinh, hạn chót nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan.

 

CSU campus aerial view

 

Hỗ Trợ Tài chính:

CSU thấu hiểu mối quan ngại tài chính khi các em quyết định theo đuổi chương trình học đại học ở nước ngoài. Có nhiều học bổng và lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và biến trải nghiệm tại CSU có mức chi phí hợp lý hơn. Sinh viên đại học quốc tế sẽ tự động được xem xét để nhận học bổng toàn diện, với mức học bổng từ $2,000 – $12,000 mỗi năm.

 

campus snow

 

Sự thành công của sinh viên:

Cam kết của CSU đối với sự thành công của sinh viên vượt ra ngoài khuôn viên lớp học. Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, thực tập và cơ hội kết nối luôn có sẵn để trang bị cho các em sinh viên những kỹ năng và trải nghiệm cần thiết cho một tương lai thành công, cả trong học tập lẫn sự nghiệp.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của trường để khám phá các chương trình học, cuộc sống trong trường và yêu cầu tuyển sinh. Đừng ngần ngại liên hệ với International Enrollment Center (Trung tâm Tuyển sinh Quốc tế) của trường nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Trường rất mong được chào đón các em vào gia đình CSU và giúp các em đạt được mục tiêu học tập và cá nhân của mình.

 

CSU athletics fields aerial view

 

———————————————————————————————————

Loading…