CLARKSON UNIVERSITY

clarkson campus
clarkson logo

Address: 8 Clarkson Ave, Potsdam, NY 13699, United States
Tel: +1-518-631-9831
Email (undergraduate): intladm@clarkson.edu
Email (graduate): gradintl@clarkson.edu
Website 

facebook   instagram   twitter    linkedin

clarkson aerial view

Là một trường đại học nghiên cứu quốc gia tư thục, trường Clarkson đi đầu trong nền giáo dục công nghệ và phát triển kinh tế bền vững thông qua giảng dạy, học bổng, nghiên cứu và đổi mới. Trường khơi dậy mối liên kết cá nhân trên các lĩnh vực học thuật và các ngành công nghiệp để xây dựng lối tư duy kinh doanh, kiến ​​thức và tính ham học hỏi cần thiết để đổi mới các giải pháp phù hợp với thế giới và tạo dựng thế hệ lãnh đạo cho tương lai. Với cơ sở chính của trường nằm ở Potsdam, N.Y., cùng các cơ sở giảng dạy chương trình sau đại học và nghiên cứu đặt tại Vùng Thủ phủ New York, Beacon, N.Y. và Thành phố New York, Clarkson đào tạo hơn 4.600 sinh viên trong 95 chương trình học nghiêm ngặt của chuyên ngành kỹ thuật, kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, khoa học và sức khỏe. Cựu sinh viên của trường có mức lương nằm trong số 2,5% top đầu trên toàn quốc và đều nhận thấy sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp. Trong đó có 1/5 cựu sinh viên của trường làm lãnh đạo trong vai trò CEO, giám đốc điều hành cấp cao hoặc chủ sở hữu của một công ty.

 

clarkson interior

 

Sinh viên quốc tế của trường hiện là 355 sinh viên đến từ 51 quốc gia, thể hiện sự đa dạng về nguồn gốc, ngôn ngữ và văn hóa của sinh viên theo học tại trường.

Tinh thần đồng đội, tính chính trực, tính đa dạng và tinh thần hỗ trợ chỉ là một số giá trị của Clarkson mà trường muốn truyền tải cho sinh viên, nhân viên cùng đội ngũ giảng viên. Trường hãnh diện về việc sinh viên của trường rất chăm chú vào việc việc học tập và phát triển chuyên môn, cũng như sẵn sàng góp phần giải quyết các vấn đề của thế giới.

 

clarkson hockey

 

Cơ sở chính của trường Clarkson, và cũng là trung tâm của các chương trình nghiên cứu trong trường, nằm ở Potsdam, New York. Ngoài ra, trường cũng giảng dạy các chương trình sau đại học và chương trình học trực tuyến tại các cơ sở ở Vùng thủ phủ (Schenectady và Beacon, New York). Hệ thống của trường trải dài khắp tiểu bang New York, trên cả nước cũng như trên toàn thế giới.

Clarkson được Forbes chọn là một trong 200 trường cao đẳng được yêu thích nhất và một trong 25 trường STEM hàng đầu. U.S. News & World Report cũng đánh giá trường Clarkson là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ. Đối với 42.000 cựu sinh viên của trường trên toàn thế giới, việc học tập tại một cơ sở giảng dạy nghiên cứu và đổi mới tiên tiến của trường đã trao cho các em những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

 

asian stem student

 

Middle States Commission on Higher Education là tổ chức đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Các chương trình của trường đều có các chứng nhận kiểm định ấn tượng phản ánh chất lượng giảng dạy vượt trội của trường. Tổ chức Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET) công nhận các chương trình của trường trong phân khoa Coulter School of Engineering, và phân khoa David D. Reh School of Business được tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) công nhận. Chương trình MBA Quản lý Chăm sóc Sức khỏe được Commission on the Accreditation of Healthcare Management Education (CAHME) cùng với AACSB công nhận. Chương trình Bác sĩ Vật lý trị liệu của trường được Commission on Accreditation in Physical Therapy Education (CAPTE) công nhận, và chương trình ngành Trợ lý Bác sĩ được tổ chức Accreditation Review Committee on Education for the Physician Assistant (ARC-PA) công nhận.