CENTENNIAL COLLEGE

Centennial College
logo

Address: 941 Progress Avenue, Toronto, ON M1G 3T8, Canada
Tel: +1 416-289-5000
Email: nnguyen@centennialcollege.ca
Visit Website

facebook   twitter   instagram

Học tập và Làm việc tại Toronto, Canada

Centennial College là trường Cao đẳng Công nghệ & Nghệ thuật Ứng dụng đầu tiên ở tỉnh bang Ontario. Sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm quanh thành phố lớn nhất Canada với năm khu học xá chính của Cao đẳng Centennial nằm ở các vị trí chiến lược trên khắp vùng Greater Toronto Area (GTA) – Vùng Đại Đô thị Toroto.

Centennial là một trong những điểm đến hàng đầu tại Canada cho sinh viên quốc tế! Trường là một trong những cơ sở giáo dục sau trung học đa dạng về văn hóa nhất trên toàn quốc với gần 100 nhóm dân tộc thiểu số và 80 ngôn ngữ được sử dụng trong khuôn viên trường. Centennial đang giảng dạy hơn 27.000 sinh viên, bao gồm 12.000 sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian đến từ 139 quốc gia.

 

centennial canada

 

Centennial giảng dạy chương trình giáo dục Canada chất lượng cao, tập trung vào cơ hội việc làm và thực hành. Hơn 1.500 các lãnh đạo trong ngành đã giúp định hình chương trình học và đề ra chất lượng giáo dục. Các chương trình tại Centennial thúc đẩy việc học tập trải nghiệm thông qua các buổi học trong phòng thí nghiệm, giáo dục kết hợp kiến tập (co-op) và cơ hội thực tập trong ngành. Nhiều chương trình Centennial cũng tạo điều kiện để sinh viên được thực hành tại các hiệp hội nghề nghiệp của Canada.

Centennial giảng dạy hơn 200 chương trình toàn thời gian!

 • Chương trình sau Trung học và sau Đại học
 • Nhiều lựa chọn học tập để được cấp Chứng chỉ, Bằng Cao đẳng, Cao đẳng Chuyên sâu, Cử nhân và Chứng chỉ Sau đại học
 • Cơ hộị thực tập (internship) và thực tập có trả lương (co-op)
 • 1046 lộ trình học tập ở nước ngoài

Bảy Khối Ngành Chuyên biệt

 • Khối ngành Đại cương, Dự bị
 • Khối ngành Kinh tế
 • Khối ngành Truyền thông, Đa phương tiện, Nghệ thuật & Thiết kế
 • Khối ngành Sức khỏe – Cộng đồng
 • Khối ngành Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng
 • Khối ngành Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực
 • Khối ngành Giao thông Vận tải (Ô tô, Hàng không, Hàng không vũ trụ)

 

centennial student

 

Centennial College cam kết đem lại thành công cho sinh viên cả trong và ngoài lớp học. Qua chương trình headSTART hỗ trợ trước khi đến theo học tại trường, Centennial hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn bị về các khía cạnh học tập, cá nhân và nghề nghiệp cho cuộc sống học tập và làm việc tại Canada.

Trường Cao đẳng Centennial là một cơ sở giáo dục được chính phủ phê duyệt giảng dạy các chương trình học và làm việc ở Canada. Sinh viên quốc tế toàn thời gian theo học chương trình cấp bằng Cử nhân, bằng Cao đẳng hoặc Chứng chỉ của Centennial College có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong hoặc ngoài khuôn viên trường trong suốt thời gian học và làm toàn thời gian trong thời gian nghỉ hè theo lịch trình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện để được cấp Post-Graduation Work Permit (PGWP) (Giấy phép Làm việc Sau Tốt nghiệp) để ở lại và làm việc tại Canada từ 1-3 năm.

 

Centennial Residence

 

Xếp hạng

Centennial được xếp hạng #1 trong vùng Đại Đô thị Toroto về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp! (Ontario’s 2020-2021 Key Performance Indicator). Centennial cũng xếp hạng #1 trong số các trường cao đẳng Canada trong việc giảng dạy các chương trình thực tập có trả lương cho sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng (Research Infosource, 2021).

Giải thưởng

Centennial nhận Huy chương Vàng về Tính Quốc tế hóa Xuất sắc (Internationalization Excellence) từ tổ chức các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) vào năm 2016, Giải Bạc về Tính Quốc tế hóa Xuất sắc năm 2021 và Giải Vàng về Phát triển Bền vững vào năm 2022.

Tại kì thi Skills Ontario năm 2022, sinh viên Centennial đã giành được Giải thưởng Xuất sắc dành cho trường Cao đẳng lần thứ tư liên tiếp. Sinh viên ngành Kinh tế của Centennial đã giành giải Vàng tại Cuộc thi Quốc gia Enactus năm 2021.

Cao đẳng Centennial có 11 văn phòng quốc tế trên khắp thế giới trong đó có hai văn phòng tại Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Văn phòng của Centennial tại Việt Nam tư vấn miễn phí về việc tuyển sinh các chương trình Centennial cũng như tổ chức các sự kiện trước khi đi du học và các buổi cung cấp thông tin để giải đáp mọi thắc mắc về học tập và làm việc tại Canada.

 

centennial viet students

 

Chia sẻ của sinh viên

“Đối với mình, Centennial College giống như một ngôi nhà thứ hai vì khi mới đặt chân đến Canada, mình chưa biết gì về con người, về văn hóa. Ở Centennial College, các sinh viên, bạn bè, các giáo sư cùng tất cả những người ở đây đã giúp đỡ mình rất nhiều, và mình luôn có thể hỏi họ về bất cứ điều gì và mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ.” – Trang Ho, Cựu sinh viên ngành Quản trị Vận hành Khách sạn, chương trình Cao đẳng Ontario.

Kết nối với Hội sinh viên Việt Nam tại trường Centennial College trên Facebook: www.facebook.com/Centennial.Vietnamese